Nên cắt mí mắt ở đâu?


Để sở hữu một đôi mắt to tròn tự nhiên, khắc phục hiệu quả da dư, mỡ thừa nhiều người đã tìm đến thẩm mỹ cắt mí mắt. Tuy nhiên nên cắt mí mắt ở đâu thì không phải ai cũng biết?.

Bạn đang quan tâm nên cắt mí mắt ở đâu?

Bạn đang quan tâm nên cắt mí mắt ở đâu?

Trào lưu cắt mí của giới trẻ Sài thành 

Cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ ra đời nhằm khắc phục tình trạng sụp mí, da dư, mỡ thừa mí trên, bọng mắt. Đồng thời, tạo hình nếp mí mắt mới cho đôi mắt to tròn, long lanh và lôi cuốn mọi ánh nhìn. Do vậy, cắt mí mắt trước đây thường được chỉ định áp dụng cho những khách hàng trên 30 tuổi – độ tuổi dấu hiệu lão hoá xuất hiện nhiều nhất. 

Tuy nhiên, trong một vài năm trở lại đây, cắt mí mắt lại dần trở thành trào lưu được giới trẻ Sài thành yêu thích và lựa chọn. Nguyên nhân sẽ được lý giải ngay sau đây.

Cắt mí mắt Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Với tốc độ phát triển xã hội như hiện nay quá trình lão hoá mắt diễn ra khá nhanh chóng. Thói quen thức khuya, thiếu ngủ, sử dụng máy tính, điện thoại với mật độ cao,…đã làm cho không ít bạn trẻ gặp phải tình trạng sụp mí mắt, đã chùng, mỡ thừa,…khiến cho mắt trông mệt mỏi, thiếu sức sống. Đó cũng là lý do nhiều bạn trẻ lựa chọn cắt mí mắt để tạo lại nét tươi trẻ, tinh anh cho đôi “cửa sổ tâm hồn”. Do vậy, nên cắt mí mắt ở đâu cũng còn là vấn đề cần lời giải đáp.

Bạn đang quan tâm nên cắt mí mắt ở đâu?

Là một trong những công nghệ thẩm mỹ bắt nguồn từ Hàn Quốc, do đó việc tìm kiếm địa chỉ cắt mí mắt an toàn, hiệu quả cũng cần phụ thuộc vào yếu tố này. 

Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành, một bệnh viện thẩm mỹ thực hiện cắt mí theo quy trình an toàn, khép kín và mang lại hiệu quả làm đẹp cao sẽ phải đáp ứng được những tiêu chí sau đây:

+Hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện danh tiếng xứ Hàn. Yếu tố cam kết công nghệ cắt mí mắt sẽ được chuyển giao trực tiếp từng các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc.

+Quy tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, có bề dày kinh nghiệm trong tạo hình mắt. Đặc biệt, thực hiện thành công rất ca thẩm mỹ mắt và nhận được phản hồi tích cực từ những người trong cuộc.

+Hệ thống trang thiết bị tối tân, máy móc tối tân đáp ứng theo quy định của Bộ Y tế cũng như đảm bảo mang đến mọi sự hài lòng cho khách hàng. 

Đáp ứng tất cả các tiêu chí trên, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện là một trong số hiếm hoi những đơn vị thẩm mỹ hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu chính thống Hàn Quốc. Theo đó, công nghệ cắt mí mắt tại đây sẽ được chuyển giao từ TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch đương nhiệm Hội thẩm mỹ Mắt Hàn Quốc, cam kết mang đến cho quý khách hàng đôi mắt 2 mí đẹp như mong đợi. 

bs.-choi004

TS.BS Hong Lim Choi (bên phải) thực hiện thẩm mỹ mắt đồng thời chuyển giao công nghệ cho các bác sĩ JW Việt Nam

Trong những năm qua, đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa sâu tại JW đã không ngừng nỗ lực và phấn đấu mang đến cho hàng ngàn khách hàng trong, ngoài nước một đôi mắt khoẻ đẹp, tinh anh và luôn nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Điều này, một lần nữa khẳng định tính an toàn và chất lượng mà chúng tôi mang lại. 

Tình trạng mắt không đều mí, da dư của khách hàng đã được khắc phục hiệu quả 

Cắt mí mắt còn được áp dụng phổ biến cho nam giới 

Đặc biệt, hệ thống máy móc hiện đại, phòng mổ vô khuẩn vô trùng đáp ứng tiêu chí an toàn, chất lượng theo quy định của Bộ Y tế. Đồng thời, còn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho mọi đối tượng khách hàng. Bởi sắc đẹp của bạn là niềm vui cho chúng tôi. 

>>> Gợi Ý – Có thể bạn quan tâm:

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. 파워볼사이트 viết:

    i want to share hot girls with you for free

    https://power-777.net/