Thắc mắc: Không biết nên chọn túi tròn hay túi giọt nước khi nâng ngực


Khi tiến hành nâng cấp vòng 1, chị em đều phân vân chẳng biết nên chọn túi tròn hay túi giọt nước để giúp mình có được dáng ngực cân đối và hoàn hảo. Và, đáp án chính xác nhất chính là chọn 1 mà được 2, bạn có tò mò câu trả lời không?

 

nên chọn túi tròn hay túi giọt nước

Túi ngực Demi và tính năng 2 trong 1 hoàn hảo

Thay bằng phân vân không biết nên chọn túi tròn hay túi giọt nước mới phù hợp với dáng người của mình thì giải pháp tuyệt vời cho chị em chính là sử dụng túi nâng ngực Demi chất lượng. Đây là loại túi ngực cao cấp nhất của hãng Motiva, vừa mới xuất hiện và trình làng thẩm mỹ. Với tính năng luân chuyển và thay đổi dáng ngực hoàn hảo theo dáng đứng nằm, túi ngực Demi chiếm trọn trái tim của chị em phụ nữ khi lựa chọn.

Được biết, khi đứng dáng ngực có hình giọt nước cân đối, khi nằm lại xuất hiện dáng ngực tròn trải dài, dù ở tư thế nào người thực hiện cũng có được “núi đôi” căng tròn tự nhiên. Bất kể là ngực lép, thành ngực mỏng, dáng người như thế nào cũng được khắc phục hoàn hảo khi nâng ngực túi Demi hiện đại. Ngoài bề mặt Nano mềm mại, con chip siêu thông minh thì túi Demi cao cấp còn có độ tương thích với cơ thể cao, tác động mạnh và vặn xoắn cũng không làm thay đổi dáng ngực, mang đến vẻ đẹp tự nhiên với thời gian duy trì trọn đời.

túi ngực Demi

Cận cảnh túi ngực Demi siêu chất lượng có tính năng luân chuyển dáng ngực theo tư thế của khách hàng

Nâng ngực túi Demi giải quyết được những nỗi lo vô hình của chị em phụ nữ như hiện tượng co thắt bao xơ, tình trạng ngực biến chứng, sự chảy xệ và mất cân đối…Đảm bảo sau khi thẩm mỹ nâng ngực, khách hàng sẽ có được dáng ngực với form ấn tượng nhất.

* Nâng ngực túi giọt nước demi giá bao nhiêu

* Nâng ngực bằng túi demi có đau không

Điểm mặt nơi nâng ngực túi Demi chất lượng nhất hiện nay

Ngay từ khi xuất hiện, nâng ngực túi Demi đã chiếm trọn trái tim của khách hàng, trở thành sự lựa chọn không thể bỏ qua của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng có thể thực hiện được công nghệ nâng ngực hiện đại này, tại Việt Nam, hiện chỉ có 1 bệnh viện được chính hãng Motiva hợp tác và chuyển nhượng công nghệ nâng ngực chất lượng có sự hỗ trợ của máy 3D Divina cao cấp. Và, không còn quá xa lạ với khách hàng thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là địa điểm vinh dự nhận được sự quan tâm và tin tưởng của hãng Motiva.

Giám đốc sản xuất hãng Motiva trực tiếp đến JW thăm và lựa chọn là đối tác tin cậy của mình tại Việt Nam

Giám đốc sản xuất hãng Motiva trực tiếp đến JW thăm và lựa chọn là đối tác tin cậy của mình tại Việt Nam

Tại JW, giám đốc sản xuất hãng nâng ngực Motiva đã chính thức đến thăm, hỗ trợ thành lập viện nâng ngực chuyên sâu 3D tiên phong. Loại máy này vô cùng thông minh, mang đến kết quả theo dõi trước và sau khi nâng ngực với độ chính xác hơn 95%, cùng với đó là cơ chế đám mây siêu nhanh quét theo chiều cao, cân nặng và dáng người của khách hàng để lựa chọn size ngực phù hợp nhất.

Viện nâng ngực chuyên sâu được thành lập tiên phong tại JW

Viện nâng ngực chuyên sâu được thành lập tiên phong tại JW

Điểm đặc biệt khi nâng ngực túi Demi tại JW chính là khách hàng vừa tiếp cận với siêu phẩm Demi cao cấp, được sử dụng máy 3D chuyên sâu, được thực hiện nâng ngực bởi bàn tay vàng của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, có sự hỗ trợ đắt lực của đội ngũ cố vấn chuyên môn đến từ hãng Motiva nổi tiếng.

Máy 3D chuyên sâu Divina xuất hiện tiên phong và dành riêng cho nâng ngực túi Demi

Máy 3D chuyên sâu Divina xuất hiện tiên phong và dành riêng cho nâng ngực túi Demi

Chuyên gia nâng ngực túi Demi đang phân tích về tính năng luân chuyển của loại túi này

Chuyên gia nâng ngực túi Demi đang phân tích về tính năng luân chuyển của loại túi này

Nếu khách hàng phân vân về việc nên chọn túi tròn hay túi giọt nước thì giải pháp 2 trong 1 hiệu quả nhất chính là sử dụng túi Demi cao cấp của hãng Motiva chất lượng.

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

Thử thách túi nâng ngực Demi chất lượng của hãng Motiva

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS