Nên gọt mặt hay độn cằm để có khuôn mặt V Line đúng chuẩn?


Nên gọt mặt hay độn cằm là câu hỏi của rất nhiều chị em với ước muốn sở hữu khuôn mặt V Line đúng chuẩn. Bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn đọc cái nhìn khái quát hơn về hai hình thức này để bạn có thể áp dụng với khuôn mặt của mình.

Nên gọt mặt hay độn cằm

Sở hữu khuôn mặt V Line đúng chuẩn là mong ước của mọi chị em phụ nữ

Nên gọt mặt hay độn cằm để có khuôn mặt V Line đúng chuẩn?

Sở hữu khuôn mặt thon gọn là mong ước không riêng của một cô gái nào mà đó là ước mơ chung của phái đẹp. Tuy nhiên, khi nhìn vào thực tế, tỉ lệ có khuôn mặt thon gọn rất ít. Nếu “tạo hóa” không cho được khuôn mặt như ý muốn thì ngày nay “nhân hóa” với sự phát triển của công nghệ làm đẹp sẽ mang lại cho bạn khuôn mặt đẹp hoàn hảo.

Hiện nay, nên gọt mặt hay độn cằm là câu hỏi khá thông dụng của rất nhiều người khi có ý định cải thiện khuôn mặt của mình. Bởi việc gọt mặt hay độn cằm đều tùy vào tình trạng khuôn mặt mà có thể áp dụng để phù hợp nhất.

Nên gọt mặt hay độn cằm

Các công đoạn trong gọt mặt

nen-got-mat-hay-don-cam-3

Các công đoạn trong độn cằm

Với những khuôn mặt có cằm rộng, thô, xương quai hàm to thì áp dụng phương pháp gọt mặt. Đối với những người có tình trạng cằm ngắn, cằm bằng thì cần áp dụng phương pháp độn cằm để có chiếc chằm dài và thon gọn hơn.

Gọt mặt, độn cằm tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn và là một địa chỉ uy tín nhất trên thị trường làm đẹp hiện nay với số lượng lớn khách hàng trong nước và quốc tế. Hoạt động với sự chuyển nhượng thương hiệu từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won – Bệnh viện thẩm mỹ top 5 tại Hàn Quốc, JW luôn mang lại cho khách hàng trọn vẹn nét đẹp tự nhiên mà đảm bảo an toàn chất lượng, hiệu quả lâu dài.

Gọt mặt v line toàn diện chuẩn Hàn tại Bệnh viện JW Hàn Quốc|

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, các phương pháp gọt mặt và độn cằm đều là phương pháp tạo khuôn mặt V Line. Tuy nhiên, tùy vào tình trạng khuôn mặt mà bác sĩ chuyên khoa sẽ xác định phương pháp thực hiện là gọt mặt hay độn cằm.

 

Với phương pháp gọt cằm, bác sĩ sẽ rạch đường mổ bên trong khoang miệng, tiến hành bóc tách khoang trống vùng hàm và cằm rồi loại bỏ phần xương hàm thừa đã được xác định trước đó mang lại khuôn mặt thon gọn, tạo chiếc cằm theo hình dáng chữ V

nen-got-mat-hay-don-cam-4

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt – Hàn với nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ tại JW

Với phương pháp độn cằm, bác sĩ tiến hành đường mổ trong niêm mạc môi dưới, áp dụng kỹ thuật bóc tách tạo khoang trống sau đó đưa vật liệu độn có chất liệu và kích cỡ phù hợp vào để tạo dáng cho chiếc cằm hình chữ V.

nen-got-mat-hay-don-cam-5

Kết quả khách hàng sau khi độn cằm tại JW

nen-got-mat-hay-don-cam-6

Kết quả khách hàng sau khi gọt mặt V Line tại JW

Chiếc cằm V Line thon gọn giúp gương mặt tươi trẻ hơn

Các phương pháp tạo mặt V Line tại JW được thực hiện dưới bàn tay của bác sĩ chuyên khoa Hàm-Mặt với nhiều năm kinh nghiệm học tập và hành nghề. Áp dụng trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến như thiết bị máy CT3D để chiếu chụp rõ xương hàm, máy cắt xương siêu âm Hi Speed Aesculap giúp đường cắt trơn gọn, sử dụng vật liệu độn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không chỉ mang sắc đẹp đến với khách hàng mà còn đảm bảo an toàn cho khách hàng trong từng khâu thực hiện, hiệu quả lâu dài.

nen-got-mat-hay-don-cam-7

TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung đang sử dụng thiết bị máy CT3D để chiếu chụp rõ xương hàm cho khách hàng

>>> Gợi Ý – Có thể bạn quan tâm:

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. … [Trackback]

    […] Find More here on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/nen-got-mat-hay-don-cam-de-co-khuon-mat-v-line.html […]