Nên nâng mũi bằng goretex hay bằng sụn tự thân?


Nên nâng mũi bằng goretex hay bằng sụn tự thân là câu hỏi được nhiều tín đồ làm đẹp đặt ra khi có ý định “nâng cấp” dáng mũi của mình. Tùy vào tình trạng mũi của mỗi người mà bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra giải pháp thực hiện hợp lý để không những phòng ngừa biến chứng, mang đến chiếc mũi đẹp tự nhiên mà còn duy trì hiệu quả lâu dài với thời gian.

Nên nâng mũi bằng goretex hay bằng sụn tự thân

Nên nâng mũi bằng goretex hay bằng sụn tự thân? Giải đáp thẩm mỹ

Nên nâng mũi bằng goretex hay bằng sụn tự thân?

Nâng mũi goretex thực chất là tên gọi để chỉ chất liệu sụn sử dụng trong nâng mũi, bên cạnh chất liệu nâng mũi silicon và sụn tự thân. Goretex được xem là một trong những chất liệu cấy ghép nhân tạo phổ biến nhất hiện nay, đặc biệt là ở Hàn Quốc trong phẫu thuật nâng mũi cũng như các loại tiểu phẫu khác. 

Goretex có ưu điểm đó là độ mềm mại cao, dễ tạo hình, chỉnh sửa và không bị dịch chuyển sau khi đưa vào cơ thể nên được nhiều người lựa chọn để tạo dáng mũi cao, thon gọn với đường nét tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

nên-nâng-mũi-bằng-goretex-hay-bằng-sụn-tự-thân-2

Chất liệu sụn goretex 

Bên cạnh ưu điểm thì goretex lại có rất nhiều nhược điểm:

+ Goretex không thể nào cắt gọt trong khi nâng mũi vì chúng đã được sản xuất một cách cố định. Trong khi đó, dáng mũi mỗi người là khác nhau và các bác sĩ thường phải cắt gọt sụn cho phù hợp với từng dáng mũi.

+ Tuy goretex dễ bám và da và xương mũi nhưng cũng rất khó tháo ra, nếu tháo ra dễ gây tổn thương vùng mũi. Vì vậy sẽ rất khó khăn trong việc chỉnh hình sau này nếu mũi sau nâng không vừa ý hoặc có biến chứng.

+ Lúc đầu, goretex dễ sử dụng, nâng mũi đẹp nhưng qua thời gian thì lại dễ dàng lộ sóng hơn, đường viền của sụn dễ hiện ra.

Về vấn đề nên nâng mũi bằng goretex hay bằng sụn tự thân thì TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã có lời giải đáp như sau:

“Đối với thắc mắc nên nâng mũi bằng goretex hay bằng sụn tự thân, sau nhiều năm thực hiện phẫu thuật nâng mũi, bản thân tôi nhận thấy rằng: Mang trong mình những nhược điểm quá lớn, chính vì thế mà đã từ lâu nâng mũi bằng goretex đã được các cơ sở thẩm mỹ hạn chế áp dụng thực hiện cho khách hàng của mình. Còn với sụn tự thân (bao gồm sụn tai và sụn sườn) không thể thay thế sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi.

nên-nâng-mũi-bằng-goretex-hay-bằng-sụn-tự-thân-3

Sụn tự thân được lấy từ sụn tai và sụn sườn

Bởi sụn tai và sụn sườn có đặc tính cong, khi mới được lấy ra khỏi cơ thể thì sẽ có hình dáng thẳng nhưng sau một thời gian khi đã đặt vào sống mũi, sụn sẽ cong lại đặc tính của nó. Khi đó, mũi của người thực hiện sẽ xuất hiện tình trạng bóng đỏ, lộ sóng.

Để có thể sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên và bền đẹp lâu dài với thời gian, thì nên sử dụng sụn mềm nhân tạo đặt lên 2/3 sống mũi, sử dụng sụn tự thân bao bọc chóp mũi nhằm bảo vệ đầu mũi đồng thời tạo một liên kết bền vững. Nhờ đó, mũi sẽ đẹp lâu dài theo thời gian”.

Sở hữu chiếc mũi đẹp bền với công nghệ nâng mũi chuẩn Hàn tại Bệnh viện JW

Nếu như bạn đang mong muốn có chiếc mũi đẹp tự nhiên với hiệu quả lâu dài theo thời gian mà không mắc phải các biến chứng sau khi thực hiện thì thay vì thắc mắc nên nâng mũi bằng goretex hay bằng sụn tự thân thì bạn nên lựa chọn nâng mũi công nghệ Hàn Quốc là giải pháp thực hiện.

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang áp dụng 3 phương pháp nâng mũi theo công nghệ được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won – Thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu JW hoạt động tại Việt Nam. Với 3 phương pháp nâng mũi là nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S Line và nâng mũi S Line Plus, JW không chỉ giúp khách hàng cải thiện độ cao mà còn mang đến chiếc mũi đẹp tự nhiên, tinh tế dưới mọi góc nhìn mà không lo biến chứng sau thực hiện.

nên-nâng-mũi-bằng-goretex-hay-bằng-sụn-tự-thân-4

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhận công nghệ nâng mũi được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won – Thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu

Mỗi một ca nâng mũi tại JW đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật, am hiểu sâu về chuyên môn, đồng thời đã trải qua quá trình dài tu nghiệp tại nước ngoài và thường xuyên được nâng cao tay nghề cùng các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc. Nhờ đó, ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, chính xác, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến chức năng mũi.

Ca nâng mũi tại JW được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật, am hiểu sâu về chuyên môn

Để đảm bảo an toàn, ngăn ngừa biến chứng sau thực hiện cho khách hàng tham gia nâng mũi, JW sử dụng chất liệu độn là sụn mềm nhân tạo có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Loại sụn này có thiết kế từng size riêng biệt có cấu tạo tương thích với mọi cơ địa nên đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

nên-nâng-mũi-bằng-goretex-hay-bằng-sụn-tự-thân-6

JW sử dụng chất liệu độn là sụn mềm nhân tạo có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

Được thực hiện với quy trình chuẩn do Bộ Y tế đề ra, đồng thời sử dụng hệ thống máy móc hiện đại vào phẫu thuật, chính vì thế mà khi thực hiện nâng mũi tại JW, khách hàng có thể yên tâm về chất lương dịch vụ. Bệnh viện thẩm my JW Hàn Quốc – Địa chỉ làm đẹp tin cậy của mọi khách hàng!

nên-nâng-mũi-bằng-goretex-hay-bằng-sụn-tự-thân-7

Khách hàng sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên với hình dáng chữ S mềm mại sau khi thực hiện nâng mũi S Line tại JW

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS