Nên nâng mũi bọc sụn hay S line? Lời khuyên chân thành từ chuyên gia


Bạn đang phân vân không biết nên nâng mũi bọc sụn hay S line? Thì dưới đây, là những thông tin bổ ích giúp bạn có quyết định dễ dàng hơn khi lựa chọn một phương pháp làm đẹp chiếc mũi của mình.

Nên nâng mũi bọc sụn hay S line

Tùy vào dáng mũi mà bạn có thể chọn nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi S line để cải thiện chiếc mũi đẹp hơn

Phẫu thuật nâng mũi là một trong những dịch vụ làm đẹp được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn làm đẹp nhất hiện nay. Trong đó, ta phải nhắc đến công nghệ nâng mũi S line và nâng mũi bọc sụn là hai phương pháp chỉnh hình cấu trúc mũi nhanh chóng mang lại chiếc mũi đẹp hơn lúc ban đầu. Để trả lời có câu hỏi, nên nâng mũi bọc sụn hay S line thì chúng ta nên tìm hiểu sơ về kỹ thuật 2 phương pháp này trước.

Sơ lược về 2 phương pháp nâng mũi bọc sụn và S line

Nâng mũi bọc sụn: Phương pháp này, sử dụng sụn nhân tạo định hình và nâng cao sống mũi. 1/3 đầu mũi sẽ được sụn tự thân (sụn tai) bọc đầu mũi và sụn nhân tạo. tác dụng của sụn tự thân sẽ bảo vệ đầu mũi, giúp chiếc mũi cao thon gọn. Đây là kỹ thuật kết hợp song song 2 loại sụn nhân tạo và tự thân, tạo liên kết bền vững cho cấu trúc mũi, tạo hình dáng mũi cao, đẹp tự nhiên, vừa ngăn ngừa biến chứng bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi… một cách hiệu quả.

Quy trình nâng mũi bọc sụn

Quy trình nâng mũi bọc sụn (ảnh mô phỏng)

Nâng mũi S line: Là phương pháp chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi, giúp dáng mũi cao với đường cong mềm mại hình chữ S chạy từ trán đến châm mũi. Theo đó, 2/3 phần sống mũi sẽ được nâng cao bằng sụn mềm nhân tạo, 1/3 đầu mũi sẽ được bọc bằng sụn tự thân. Ngoài ra, bác sĩ sẽ dựng trụ mũi, cắt cánh mũi hay thu gọn đầu mũi,… nếu mũi có những khuyết điểm trên. Phương pháp này là sự kết hợp nhiều kỹ thuật tạo hình mũi để mang lại dáng mũi cao, mềm mại với đường nét hài hòa.

Quy trình nâng mũi S line

Quy trình nâng mũi S line (ảnh mô phỏng)

Về cơ bản, cả hai phương pháp nâng mũi này, đều là giải pháp giúp chiếc mũi trở nên hoàn thiện và đẹp hơn lúc ban đầu, an toàn, không để lại sẹo. 2 kỹ thuật nâng mũi này đều sử dụng sụn nhân tạo với sụn tư thân kết hợp để tao cấu trúc bến vũng cho mũi. Thời gian thực hiện, mức độ xâm lấn, chăm sóc hậu phẫu là không có khác biệt gì lớn. Vậy nên nâng mũi bọc sụn hay S line? Cùng so sánh 2 phương pháp này nhé.

Nên nâng mũi bọc sụn hay S line?

Khi làm đẹp chiếc mũi, thông thường bạn nghĩ đến phương pháp phổ biến là phẫu thuật nâng mũi bọc sụn. Tuy nhiên, phương pháp nâng mũi S line cũng tiến hành cơ bản giống như nâng mũi bọc sụn. Vậy bạn nên lựa chọn phương pháp nâng mũi nào? cùng so sánh và chọn ra giải pháp phù hợp nhất cho bạn nhé:

Chỉ tiêu so sánhNâng mũi S lineNâng mũi bọc sụn
Can thiệp chỉnh hình mũiChỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi như: Nâng sống mũi, bảo vệ đầu mũi, thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, dựng trụ vách ngăn,…Nâng cao sống mũi, bọc đầu mũi bằng sụn tự thân.
Đầu mũiChỉ hình đầu mũi ngắn, hếch, cánh mũi, đầu mũi to, bè,… trụ mũi vẹo hoặc thấp.Chỉ bọc sụn nhân tạo vào đầu mũi. Ngoài ra, không can thiệp vào đầu mũi thêm nữa,..
Lỗ mũiChỉnh hình lỗ mũi to thành kín, kéo dài đầu mũi,…Không can thiệp vào lỗ mũi
Xương mũiÁp dụng phương pháp thu gọn xương mũi rộng, bè, gồ,…Không can thiệp vào xương mũi, nên mũi thường to, bè,…
Dáng mũiDáng mũi cao, mềm mại hình chữ S, trục mũi thanh mảnhChỉ nâng cao sống mũi, không có đặc điểm gì thêm.
Đối tượngÁp dụng được cho mọi đối tượng có dáng mũi xấu, biến chứng,…Áp dụng cho những người có chiếc mũi ít khuyết điểm, mũi thấp.
Đa dạng kỹ thuậtÁp dụng kỹ thuật chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi bao gồm: cắt cánh mũi, thu gọn đầu mũi to, bè, dựng trụ mũi, đặt sống mũi, bọc đầu mũi,…Chỉ đặt sống mũi và bọc đậu mũi.
Loại sụn sử dụngKết hợp sụn nhân tạo, sụn tự thân, các loại vật liệu thay thế sụn mũi (Tutoplast, Demoderm, Megaderm, Alloderm,…)Chỉ áp dụng sụn nhân tạo và sụn tự thân (sụn tai)

* Nâng mũi bao nhiêu tiền

Sau nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ tin cậy của nhiều chị em phụ nữ trên khắp mọi miền đất nước. Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao và được đào tạo chuyên sâu từ Hàn Quốc và những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới, bạn không chỉ sẽ có một chiếc mũi theo đúng ý mình.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ 

Ngoài ra, tại Chuyên khoa Tái phẫu thuật mũi JW, trang bị nhiều công nghệ làm đẹp chiếc mũi như: Nâng mũi S line, nâng mũi S line sụn sườn, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn,… trong điều kiện các phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều và các trang thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Công nghệ nâng mũi tại JW được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu châu Á chuyển giao trực tiếp

Công nghệ nâng mũi tại JW được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu châu Á chuyển giao trực tiếp 

Một số hình ảnh trước và sau nâng mũi tại JW:

Nâng mũi S line chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi mang dáng mũi mềm mại hình chữ S

Nâng mũi S line chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi mang dáng mũi mềm mại hình chữ S

Nâng mũi bọc sụn nên áp dụng khi chiếc mũi ít khuyết điểm chỉ cần nâng cao phần sống mũi

Nâng mũi bọc sụn nên áp dụng khi chiếc mũi ít khuyết điểm chỉ cần nâng cao phần sống mũi 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS