Làm sao để biết nên nâng ngực bằng túi tròn hay túi giọt nước?


Khi có nhu cầu thẩm mỹ và nâng cấp vòng 1, nỗi băn khoăn lớn của chị em là không biết nên nâng ngực bằng túi tròn hay túi giọt nước, loại túi nào tốt hơn cho mình. Để biết được mình nên lựa chọn phương pháp nào, chúng ta nên tham khảo bài viết sau.

 

nên nâng ngực bằng túi tròn hay túi giọt nước

Dựa vào đâu để lựa chọn loại túi trong nâng ngực

Mỗi loại túi ngực đều có tính năng và ưu điểm riêng biệt, có lẽ vì thế mà khi thẩm mỹ, chúng ta cần phải quan tâm và lựa chọn cho mình loại túi ngực phù hợp, có như thế dáng ngực sau khi nâng mới có độ đẹp tự nhiên và cân đối được.

Túi giọt nước là loại túi có hình dáng treo xuống khi đặt vào ngực, và loại túi này phù hợp với những chị em sở hữu thành ngực tương đối, không quá cao để giúp ngực có độ vun và đẹp hơn. Đối với những chị em có ngực chảy xệ thì tuyệt đối không sử dụng phương pháp nâng ngực này cho mình.

nen nâag nguc bang tui tron hay tui giọt nuoc

Nên nâng ngực bằng túi tròn hay túi giọt nước

Còn đối với loại túi tròn, chị em cần sử dụng khi sở hữu thành ngực thấp, có mô mỏng, khi đặt túi ngực tròn vào trong dáng ngực sẽ cân đối và đầy đặn, mang đến sự tự nhiên và ấn tượng cho người thực hiện.

Nên nâng ngực bằng túi tròn hay túi giọt nước phụ thuộc vào hình dáng ngực và nguyện vọng của từng khách hàng.

Túi ngực Demi – loại túi có tính năng 2 trong 1

Thay bằng phân vân không biết sử dụng túi tròn  hay túi giọt nước trong nâng ngực thì một giải pháp tối ưu đã ra đời hỗ trợ cho đông đảo tín đồ làm đẹp, đó chính là sử dụng túi ngực Demi cao cấp. Loại túi này mang đến tính năng 2 trong 1, vừa có dáng hình giọt nước khi đứng và hình tròn khi nằm, dù ở tư thế nào ngực cũng tự nhiên căng tròn như ý.

Tính năng luân chuyển dáng ngực mang đến sự tiện lợi cho người thực hiện

Tính năng luân chuyển dáng ngực mang đến sự tiện lợi cho người thực hiện

Túi ngực Demi ngoài tính năng luân chuyển dáng ngực thì nó còn có ưu điểm vượt trội như bề mặt Nano mềm mại, có thể voặn xoắn tự nhiên và không bị di lệch khi tác động. Loại túi này còn có con chip thông minh lưu trữ được 15 thông số quan trọng, đảm bảo quyền lợi của khách hàng trong quá trình thực hiện.

Túi ngực Demi cao cấp

Túi ngực Demi cao cấp nên thực hiện cùng với máy 3D để cho kết quả nâng ngực an toàn và lâu dài

Nếu bạn không biết nên nâng ngực túi Demi hay túi giọt nước thì có thể đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được tư vấn và hỗ trợ. Tin chắc, với công nghệ hiện đại, trang thiết bị tiên tiến và những ứng dụng hiện đại như máy 3D và túi Demi cao cấp sẽ hỗ trợ khách hàng có được dáng ngực đẹp tự nhiên với thời gian duy trì lâu dài.

Thẻ bảo hành trọn đời khi nâng ngực túi Demi của JW

Thẻ bảo hành trọn đời khi nâng ngực túi Demi của JW

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

Nâng ngực giá bao nhiêu

* Nâng ngực nội soi tồn tại bao lâu

Cận cảnh sự lột xác ngoạn mục của Trang Phi sau nâng ngực tại JW 

Minh chứng cho chất lượng và sự dẻo dai của túi Demi chất lượng

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS