Nên nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn tại TP.HCM


Thẩm mỹ nâng ngực ngày nay đã không còn xa lạ với nhiều chị em phụ nữ Việt. Bởi lẽ, đây là phương pháp mang lại bầu ngực căng tròn tự nhiên và gợi cảm. Vậy nên nâng ngực ở đâu?

 

nen-nang-nguc-o-dau 

Nên nâng ngực ở đâu? Tiêu chí đánh giá địa chỉ an toàn, chất lượng

Thực tế cho thấy, phần lớn phụ nữ Việt Nam đều không sở hữu được bầu ngực căng tròn tự nhiên như mong muốn, gây ảnh hưởng không nhỏ đến công việc lẫn cuộc sống của nhiều người. Chính vì lẽ đó, ngày càng có nhiều chị em tìm đến dịch vụ phẫu thuật nâng ngực. Tuy nhiên, nên nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn còn là bài toán cần lời giải đáp.

Cảnh báo xu hướng nâng ngực kém chất lượng 

Phẫu thuật nâng ngực kể từ khi ra đời đã sớm nhận được sự quan tâm của đông đảo chị phụ nữ châu Á, trong đó có Việt Nam. Bởi lẽ, đây được xem là giải pháp “vàng” mang lại vòng 1 cân đối tự nhiên, tạm biệt nỗi lo “màn hình phẳng, gái 2 hai lưng” của nhiều chị em. Song, bên cạnh những ca nâng ngực thành công cũng tồn tại không ít trường hợp khách hàng gặp phải biến chứng sau phẫu thuật như: co thắt bao xơ, nhiễm trùng, ngực lệch, chảy máu hậu phẫu,…tác động rất lớn đến đời sống tinh thần cũng như sức khoẻ của người thực hiện.

Tại Việt Nam, tỉ lệ số người gặp phải rủi ro trong thẩm mỹ ngực chiếm 30% nhưng hầu hết các sự cố này đều xảy ra với những chị em lựa chọn nâng ngực tại một địa chỉ thẩm mỹ “chui”, kém chất lượng hay giá rẻ,… Thấu hiểu được điều đó, chuyên gia đầu ngành khuyến cáo khách hàng nên lựa chọn thực hiện tại một bệnh viện thẩm mỹ uy tín để có kết quả như mong muốn sau phẫu thuật cũng như đảm bảo tính an toàn cho bản thân.

Mời bạn video cảnh báo các biến chứng do phẫu thuật nâng ngực sai cách

* Có thể bạn quan tâm

Nâng ngực bao nhiêu tiền

Nâng ngực có đau không

Nên nâng ngực ở đâu? Tiêu chí đánh giá địa chỉ an toàn, chất lượng 

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số những cơ sở thẩm mỹ nâng ngực an toàn và chất lượng nhất tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Bởi lẽ, chúng tôi đáp ứng đầy đủ tất cả những tiêu chí theo yêu cầu của Bộ Y tế như:

+Quy tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa sâu, nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, trong đó có nâng ngực

Nên nâng ngực ở đâu? Tiêu chí đánh giá địa chỉ an toàn, chất lượng_1

Đội ngũ các chuyên gia nâng ngực giàu kinh nghiệm tại JW

+Hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu, theo đó, tất cả công nghệ thẩm mỹ đều được chuyển giao trực tiếp những chuyên gia giàu kinh nghiệm tại Hàn Quốc 

+Chất liệu túi ngực có độ tương thích cao với cơ thể người sử dụng và được nhập khẩu từ các nước phát triển, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng theo quy định của Bộ Y tế. 

Nên nâng ngực ở đâu? Tiêu chí đánh giá địa chỉ an toàn, chất lượng_2

Túi nâng ngực Nano chip với bề mặt Nano 8000 tiếp điểm/cm2 và con chip thông minh đảm bảo an toàn cho người sử dụng 

Túi ngực Nano chip siêu bền, rơi từ tầng 10, xe 7 chỗ cán không vỡ???

+Hệ thống trang bị máy móc hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và đã qua kiểm định về độ an toàn, chất lượng trước khi đưa vào thực tiễn. 

Ngoài ra, JW còn là đơn vị tiên phong ứng dụng thành công hệ thống máy quét 3D Divina chuyên dùng trong nâng ngực. Máy này có tác dụng mô phỏng kết quả bầu ngực trước phẫu thuật, đồng thời, giúp khách hàng có thể lựa chọn size túi phù hợp với vóc dáng và cân nặng của bản thân.

Hơn nữa, bệnh viện JW còn nơi được hãng túi ngực Motiva (Hoa Kỳ) lựa chọn làm đối tác chuyển giao kỹ thuật và hỗ trợ thành lập Viện nâng ngực Nano chip 3D Motiva. Qua đó, khẳng định vai trò của người tiên phong trong phẫu thuật thẩm mỹ.

Nên nâng ngực ở đâu? Tiêu chí đánh giá địa chỉ an toàn, chất lượng_3

Hệ thống máy 3D Divina được ứng dụng thành công tại Viện nâng ngực Nano chip 3D Motiva – bệnh viện JW

Đặc biệt, chúng tôi còn có chế độ bảo hành túi ngực trọn đời từ 3 bên: Nhà sản xuất túi ngực, bệnh viện JW và bảo hiểm thứ 3 cam kết khách hàng có thể sở hữu dáng ngực lâu bền và an toàn mọi lúc mọi nơi.

 Nên nâng ngực ở đâu? Tiêu chí đánh giá địa chỉ an toàn, chất lượng_4

Thẻ bảo hành trọn đời túi ngực 

Chứng thực khách hàng thực hiện nâng ngực thành công tại JW

Phẫu thuật nâng ngực nội soi 3D

Khách hàng trước và sau khi nâng ngực tại bệnh viện JW

Phẫu thuật nâng ngực nội soi 3D

Tình trạng ngực nhỏ, lép của khách hàng đã được cải thiện hoàn toàn 

Bạn đang theo dõi bài viết: Nên nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS