Chuyên gia giải đáp nên phẫu thuật hàm hô ở đâu?


Bạn đang không biết nên phẫu thuật hàm hô ở đâu? Bạn e ngại trong việc tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ an toàn, tin cậy. Đừng lo lắng, bài viết sau đây chuyên gia sẽ là người giải đáp cho bạn. 

Chuyên gia giải đáp nên phẫu thuật hàm hô ở đâu?

Chuyên gia giải đáp nên phẫu thuật hàm hô ở đâu?

Với sự phát triển của xã hội ngày nay, vẻ đẹp ngoại hình được xem là tiêu chí ghi điểm trong mắt người đối diện. Tuy nhiên, với những ai đang mắc phải khuyết điểm hàm hô khiến họ ít nhiều gặp khó khăn trong cuộc sống lẫn công việc. Do đó, phẫu thuật hàm hô là cứu cánh tuyệt vời giúp nhiều người khắc phục khuyết điểm này. Tuy nhiên, nên phẫu thuật hàm hô ở đâu còn là bài toán thách đố nhiều bệnh nhân.

Chuyên gia giải đáp nên phẫu thuật hàm hô ở đâu?

Hô là tình trạng xương hàm trên phát triển quá mức gây nên tình trạng lệch khớp cắn. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng hô nhưng chủ yếu là do bẩm sinh. 

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, hô có rất nhiều loại và tuỳ vào tình trạng bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị thích hợp. Đó là,

+Hô do răng: Thực hiện niềng răng, độ tuổi thích hợp thực hiện phương pháp này là 10 đến 18 tuổi 

+Hô do hàm: Tiến hành phẫu thuật dời khối hàm 1 lần duy nhất 

+Hồ đồ cả răng và hàm: Cần kết hợp 2 biện pháp trên, tuy nhiên tuỳ tình trạng bác sĩ sẽ chỉ định nên niềng răng ưu tiên hay phẫu thuật.

Chuyên gia giải đáp nên phẫu thuật hàm hô ở đâu?_1

Phương pháp phẫu thuật hàm hô (Ảnh minh hoạ)

BS. Tú Dung cũng cho biết thêm, phẫu thuật hàm hô là cuộc đại phẫu, ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ cũng như sức khoẻ của bệnh nhân. Do đó, trước khi quyết định thực hiện phẫu thuật, bạn nên lựa bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn, có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sâu, có kinh nghiệm trong phẫu thuật hàm mặt nói riêng. Đồng thời, phải là nơi có hệ thống trang thiết bị tối tân, cam kết yếu tố an toàn trong phẫu thuật.

Giúp bạn tìm đúng địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín tại TPHCM

Là một trong số rất hiếm những địa chỉ thẩm mỹ hoạt động theo cơ chế chuyển nhượng công nghệ từ bệnh viện nổi tiếng xứ Hàn, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tự hào là điểm đến lý tưởng đáng để bạn “chọn mặt gửi vàng”, bởi những yếu tố sau đây:

+Quy tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa sâu, có bề dày kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, thẩm mỹ hàm hô nói riêng. Đặc biệt, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện là người có “bàn tay vàng” đã thực thành công hàng ngàn ca phẫu thuật hàm hô móm, tái sinh nhiều cuộc đời.

Chuyên gia giải đáp nên phẫu thuật hàm hô ở đâu?_2

Đội ngũ Bác sĩ Việt Nam và Hàn Quốc tại bệnh viện JW

Bác sĩ tái sinh hơn 1000 ca phẫu thuật hàm hô móm phức tạp

+Đồng thời, JW cũng chính nơi đón đầu công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay thông qua hội thảo thẩm mỹ diễn ra tại các nước phát triển

+Hệ thống trang thiết bị tại cơ sở chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, cam kết an toàn và chất lượng trong phẫu thuật thẩm mỹ.

Chuyên gia giải đáp nên phẫu thuật hàm hô ở đâu?_3

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng mổ vô trùng của bệnh viện 

+Đặc biệt, JW còn là nơi tiên phong ứng dụng thành công công nghệ màng tế bào PRP  (lấy từ huyết tương giàu tiểu cầu của bệnh nhân), giúp quá trình phục hồi sau phẫu thuật diễn ra nhanh chóng. 

Chuyên gia giải đáp nên phẫu thuật hàm hô ở đâu?_4

Màng tế bào PRP – chất xúc tác làm liền xương nhanh chóng 

+Ngoài ra, quá trình chuẩn đoán cho bệnh nhân hàm hô còn có sự kết hợp giữa bác sĩ chuyên khoa hàm mặt và nha khoa, giúp khách hàng có được kết quả tối ưu sau điều trị.

Chuyên gia giải đáp nên phẫu thuật hàm hô ở đâu?_5 

Hình ảnh khách hàng trước và sau thực hiện phẫu thuật hàm hô 

Chuyên gia giải đáp nên phẫu thuật hàm hô ở đâu?_6

Biên đạo múa Lan Nhi sở hữu diện mạo mới sau phẫu thuật 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

3 Responses

 1. 티비위키 viết:

  … [Trackback]

  […] Read More here on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/nen-phau-thuat-ham-ho-o-dau.html […]

 2. … [Trackback]

  […] Find More on to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/nen-phau-thuat-ham-ho-o-dau.html […]

 3. … [Trackback]

  […] Information to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/nen-phau-thuat-ham-ho-o-dau.html […]