Người mẫu Nam Anh bất ngờ trước diện mạo cô gái sau phẫu thuật hàm hô


Quỳnh Hoa – cô gái từng bị hàm hô nặng xuất hiện trong tập 17 “Nhan sắc mới- Khởi đầu mới tuần này”  khiến cho  người mẫu Nam Anh (quán quân cuộc thi người mẫu thời trang năm 2018)  vô cùng thán phục.

Nghịch cảnh cuộc đời

Mở đầu cho chương trình, MC Anh Thơ có nhắc đến một loài hoa tuyệt đẹp và giản dị. Hoa quỳnh – loài hoa nhẹ nhàng mang trọn vẻ đẹp về hương sắc nhưng chỉ nở về đêm. Chúng sợ ánh mặt trời soi rọi, làm tổn thương đến những cánh hoa mỏng manh, yếu ớt.

Có tên giống với hoa quỳnh nhưng nhân vật đặc biệt trong tuần này lại không hề mỏng manh như tên gọi. Mai Thị Quỳnh Hoa ( 28 tuổi) lại là một cô gái mạnh mẽ, đầy gai góc vì cô gái ấy đã phải chịu không ít những  trăn trở của cuộc đời.

Gương mặt hàm hô khiến Quỳnh Hoa gặp nhiều khó khăn khi đi xin việc làm

 

“Như em dù bản thân thực chất rất mỏng manh yếu đuối nhưng cuộc sống của mình đôi lúc có những chuyện buồn xảy đến nhưng vẫn buộc mình phải mạnh mẽ để vượt qua” – Nam Anh

Không may mắn những người con gái khác, cuộc sống của Quỳnh Hoa đã gặp rất nhiều khó khăn. Bố mẹ ly hôn từ khi Hoa còn bé. Lớn lên, mọi người phát hiện gương mặt Hoa bị hàm hô nặng. Dù rất buồn, nhưng cô gái chỉ im lặng chịu đựng một mình, không một lời ca thán, bởi cô không muốn mẹ đã vất vả lại thêm buồn.

Quỳnh Hoa ngậm ngùi: “Ở ngoài Bắc người ta hay kêu em là bị vổ, bạn bè hay trêu bị vổ cắn nổ lốp xe. Mặc dù, em biết họ không có ý gì, chỉ trêu đùa vậy thôi nhưng cũng khiến mình chạnh lòng. Cũng có lúc trốn vào một góc để khóc một tí, nhưng rồi cũng tự động viên mình phải cố lên”.

Những trêu đùa tưởng chừng vô hại nhưng lại là nhát dao đâm vào tim cô gái nhỏ. Vì ngoại hình không ưa nhìn, Quỳnh Hoa phải bỏ dở ước mơ trở thành giao dịch viên ngân hàng để trở thành kế toán, để giúp mẹ trang trải một phần cuộc sống.

Cô gái xuất hiện tại chương trình và kể lại câu chuyện của mình

Tổn thương càng sâu, lại càng mạnh mẽ

Xem clip về cuộc đời của Quỳnh Hoa, người mẫu Nam Anh  không giấu được cảm xúc: “Tôi thấy được bạn ấy đã chịu tổn thương  khá sâu về ngoại hình, bạn đã thực sự rất cố gắng để tỏ ra mình mạnh mẽ để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống”.

Sau ngần ấy năm sống cùng khuyết điểm, ước mơ trở thành Giao dịch viên vẫn âm ỉ cháy trong con người Quỳnh Hoa.

Quỳnh Hoa từng chia sẻ: “Cuộc sống của mình, nếu mình không tự đứng lên thì chả ai nâng mình lên cả”.

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung cũng cho biết: “Khi tiếp xúc với Quỳnh Hoa, tôi rất cảm thông cho hoàn cảnh của bạn. Với ngoại hình như thế, Quỳnh Hoa rất khó tìm được công việc phù hợp”.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung nói về việc điều trị phẫu thuật hàm hô của Quỳnh Hoa

 

“TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung: “Phụ nữ chịu đựng giỏi hơn nam giới rất nhiều lần. Nam giới mạnh là mạnh về cơ bắp về sức khỏe. Về sức chịu đựng tinh thần nam giới nhiều khi không thể hơn nữ giới.

Sau khi gửi thư về cho Bệnh viện JW Hàn Quốc. Quỳnh Hoa đã tự mình vượt qua chặng đường xa xôi từ Hà Nội vào TP.HCM, tìm gặp BS Tú Dung để xin được hỗ trợ. Qyết định phẫu thuật là điều đầu tiên trong suốt 28 năm sống cùng khuyết điểm mà cô dám thổ lộ cùng mẹ.

Ngỡ ngàng trước sự thay đổi

Nghị lực phi thường của cô đã giúp cô biết được rằng nếu không mạnh mẽ vượt qua sự trêu chọc, không mạnh mẽ đứng lên để thay đổi, cô sẽ mãi như loài hoa quỳnh sống rụt rè nở về đêm. Không cam chịu trở thành loài hoa yếu đuối, Quỳnh Hoa đã kiên cường đứng lên. Dù sinh ra không được may mắn nhưng chắc chắn cô gái nhỏ này sẽ dành lại sự may mắn đó bằng chính quyết tâm của mình.

Xuất hiện rạng rỡ sau phẫu thuật, Quỳnh Hoa khiến cả trường quay ngỡ ngàng. Không còn là cô gái mang khuyết điểm hàm hô ngày nào.

Nam Anh: “Thực sự nếu không được nghe câu chuyện ban đầu, chỉ nhìn hình ảnh hiện tại của bạn Hoa thì Nam Anh không thể tin vào mắt mình”.

Nam Anh chia sẻ cảm xúc bất ngờ khi gặp Quỳnh Hoa ngoài đời thực

Quỳnh Hoa kể lại: “Trước đây em có theo dõi rất nhiều video clip về Bác sĩ Tú Dung, khi gặp trực tiếp bác sĩ, nghe bác sĩ nói về kỹ thuật, em lại càng tin tưởng hơn và quyết định nam tiến”.

Quỳnh Hoa cho rằng: “Mặc dù có chút tiếc nuối khoảng thời gian trước đây, nhưng em cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại. Mẹ em rất bất ngờ và xúc động khi nhìn thấy em. Mọi người xung quanh chỉ nhận ra khi em cất giọng nói”.

Cuộc đời Hoa đã bước sang trang mới, cô gái trẻ với nghị lực phi thường đã tự tin hơn để viết nên câu chuyện đời mình.

Quỳnh Hoa của hiện tại đã vô cùng tự tin và xinh xắn

Quỳnh Hoa bị hàm hô nặng, hàm trên đưa nhiều về phía trước. Để cải thiện, bác sĩ phẫu thuật cắt chỉnh xương hàm trên (tại vị trí răng số 4) kéo hàm trên lùi về sau. Sau khi phẫu thuật hàm, gương mặt và dáng mũi đồng loạt thay đổi vì phần trụ mũi không còn bị hàm hô kéo dài về trước.

Gương mặt của Hoa cải thiện hết hô ngay sau phẫu thuật. Trong 3 ngày đầu Hoa chỉ ăn cháo, đến ngày thứ 4 ăn cơm nát. Khoảng 1 tháng thì xương hàm mặt đã lành lặn.

Tập 17 “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

4 Responses

 1. gun store viết:

  … [Trackback]

  […] Here you can find 89862 more Information to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/nguoi-mau-nam-anh-bat-ngo-truoc-dien-mao-co-gai-sau-phau-thuat-ham-ho.html […]

 2. Thanks for shening. I read many of your blog posts, cool, your blog is very good. https://www.binance.com/en/register?ref=P9L9FQKY

 3. … [Trackback]

  […] Read More to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/nguoi-mau-nam-anh-bat-ngo-truoc-dien-mao-co-gai-sau-phau-thuat-ham-ho.html […]

 4. … [Trackback]

  […] Find More on on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/nguoi-mau-nam-anh-bat-ngo-truoc-dien-mao-co-gai-sau-phau-thuat-ham-ho.html […]