Nguyên nhân nhiễm trùng mũi và cách khắc phục


Phẫu thuật nâng mũi là phương pháp nhân tạo mang lại dáng mũi cao, thẳng tự nhiên. Song, cũng có không ít trường hợp khách hàng bị nhiễm trùng sau phẫu thuật. Vậy nguyên nhân nhiễm trùng mũi là do đâu và cách khắc phục thế nào?

Nguyên nhân nhiễm trùng mũi và cách khắc phục

Nguyên nhân nhiễm trùng mũi và cách khắc phục

Mũi được khẳng định là bộ phận trung tâm trên gương mặt của mỗi người. Thế nên, dù nhìn ở bất kỳ góc độ nào thì mũi vẫn làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ chung của khuôn mặt. Đó cũng chính là lý do, những ai đang sở hữu chiếc mũi kém duyên đều mong muốn nhờ đến công nghệ “dao kéo” để cải thiện tình trạng này. Dẫu rằng làm đẹp là một nhu cầu chính đáng nhưng đằng sau phương pháp cải tạo đó là hàng loạt các nguy cơ biến chứng. Mà nguyên nhân chủ yếu bắt nguồn từ sự thiếu hiểu biết của những người trong cuộc. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ cảnh báo nguyên nhân nhiễm trùng mũi và cách khắc phục thế nào là hiệu quả?

Nguyên nhân nhiễm trùng mũi 

Thông thường, sau phẫu thuật nâng mũi các bạn sẽ gặp phải hiện tượng sưng nhẹ từ 3 – 5 ngày tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người và tự khỏi ngay sau đó. Tuy nhiên, nếu mũi của bạn xuất hiện dấu hiệu nhiễm trùng thì có thể là do một số nguyên nhân sau đây:

+Trình độ chuyên môn của bác sĩ thẩm mỹ: Một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại sau mỗi ca phẫu thuật chính là tay nghề bác sĩ. Do đó, nếu bác sĩ thực hiện có tay nghề chưa cao hoặc thiếu kinh nghiệm phẫu thuật thực tế. Theo đó, việc lấy sụn quá đà cũng rất dễ gây ra các biến chứng ở vành tai. Đồng thời, sụn mũi khi đưa vào bên trong khiến mũi bị gồ cao, căng da gây nên hiện tượng đau nhức kéo dài.

Ngoài ra, chất liệu sụn nhân tạo không có nguồn gốc rõ ràng, không đảm bảo tiêu chí an toàn, chất lượng cũng là một trong những nguyên nhân gây nhiễm trùng mũi.

+Áp dụng sai kỹ thuật nâng mũi: Phẫu thuật nâng mũi là kỹ thuật áp dụng nhân tạo và sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn). Do việc sử dụng nhân tạo thô, cứng rất dễ dẫn đến biến chứng sau phẫu thuật. Vì vậy, đòi hỏi quá trình thực hiện phải áp dụng những kỹ thuật chính xác từng chi tiết nhỏ. Bởi chỉ cần một sơ xuất nhỏ cũng ảnh hưởng đến hiệu quả nâng mũi cũng như để lại biến chứng nhiễm trùng.

+Cách chăm sóc hậu phẫu: Đây là một trong những yếu tố không kém phần quan trọng quyết định đến kết quả thẩm mỹ sau nâng mũi. Thế nên, tình trạng nhiễm trùng sau nâng mũi cũng có thể là do chế độ chăm sóc tại nhà của bạn.

 Cách khắc phục biến chứng nhiễm trùng sau nâng mũi 

Theo khuyến cáo của các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành, để khắc phục biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trước tiên, các bạn cần lựa chọn cho mình một địa chỉ làm đẹp uy tín. Bởi, chỉ những cơ sở chất lượng mới  có thể đảm bảo yếu tố con người và máy móc.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi tiếp nhận và ứng dụng thành công kỹ thuật nâng mũi được chuyển giao bởi TS.BS Man Koon Suh (Chuyên gia thẩm mỹ mũi hàng đầu Hàn Quốc). Ông cũng là người thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật mũi đặc biệt khó tại Hàn Quốc. Nhờ yếu tố này, chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn một dáng mũi đẹp hoàn mỹ và an toàn với thời gian.

TS.BS Man Koon Suh (bên trái) trực tiếp chuyển giao kỹ thuật thẩm mỹ mũi tại JW

Đặc biệt, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) là người tiên phong  mang kỹ thuật nâng mũi S line về Việt Nam ứng dụng thành công và nhận được tác quyền nâng mũi do Cục Sở hữu Trí tuệ TP.HCM cấp. Nhờ đó, chất lượng nâng mũi tại bệnh viện chúng tôi được gia tăng gấp bội.

Tác quyền nâng mũi S line được cấp cho TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung 

Hơn nữa, sụn nhân tạo chuyên dùng trong nâng mũi tại JW được chế tạo theo nhiều kích cỡ khác nhau, có nguồn gốc rõ ràng, được nhập khẩu trực tiếp Hàn Quốc. Nên đảm bảo các tiêu chí an toàn, chất lượng trong phẫu thuật nâng mũi.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được bình chọn là điểm đến lý tưởng trong mọi dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là nâng mũi với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa sâu, tu nghiệp dài hạn ở các nước phát triển. Cùng với đó là hệ thống máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu, cam kết mang đến cho các bạn một dịch vụ chất lượng nhất.

Xem hình ảnh khách hàng thực phẫu thuật nâng mũi tại:

Nâng mũi S line khắc phục hiệu quả nhược điểm mũi kém duyên của khách hàng

Trường hợp mũi thấp, đầu mũi ngắn của khách hàng đã được cải thiện 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. Thank you for your shening. I am worried that I lack creative ideas. It is your enticle that makes me full of hope. Thank you. But, I have a question, can you help me? https://accounts.binance.com/en/register?ref=P9L9FQKY