Nguyên nhân và giải pháp điều trị tình trạng cắt mí mắt bị sụp


Cắt mí mắt bị sụp là một trong những tình trạng thường gặp trong thẩm mỹ mắt hiện nay. Vậy đâu là nguyên nhân và giải pháp điều trị thế nào? Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây.

Nguyên nhân và giải pháp điều trị tình trạng cắt mí mắt bị sụp

Nguyên nhân và giải pháp điều trị tình trạng cắt mí mắt bị sụp

Sụp mí là sự sa trễ hơn mức bình thường của mí mắt trên do cơ nâng mi mất khả năng co giãn, đàn hồi hay da mí bị nhão tạo thành những túi mỡ trên mí mắt,…Một số trường hợp phẫu thuật cắt mí kém chất lượng gặp phải rủi ro hoặc biến chứng.

Nguyên nhân gây cắt mí bị sụp

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày một nâng cao như hiện nay, rất nhiều trung tâm thẩm mỹ khác nhau nối tiếp ra đời và áp dụng vô vàn các biện pháp thẩm mỹ làm đẹp. Trong đó, cắt mí mắt là một ví dụ điển hình. Tuy nhiên, giữa thị trường khó sàn lọc như hiện nay, việc tìm kiếm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng còn “đếm trên đầu ngón tay”.

Theo đó, một số cơ sở thẩm mỹ vì mục đích lợi nhuận đã không ngần ngại tung ra những chiêu trò quảng cáo sai lệch sự thật về công nghệ cắt mí mắt chuẩn Hàn hay hoạt động gắn mác Hàn Quốc,…nhằm tạo dựng lòng tin nơi khách hàng. Song, chất lượng họ mang lại không được đảm bảo, gây nên hiện tượng cắt mí mắt bị sụp.

Nhược điểm sụp mí gây ảnh hưởng khá lớn đến tính thẩm mỹ khuôn mặt

Mặt khác, tại những trung tâm thẩm mỹ kém chất lượng tay nghề bác sĩ thực hiện không được đảm bảo, “non” kinh nghiệm trong việc xử lý những tình trạng phát sinh. Ứng dụng kỹ thuật gập khuôn không linh hoạt theo từng tình trạng khách hàng. 

Hơn nữa, hệ thống trang thiết bị, phòng mổ không đảm bảo điều kiện vô trùng dễ dàng gây ra các biến chứng đáng tiếc với hầu hết các loại hình thẩm mỹ nói chung, cắt mí mắt nói riêng.

Nhìn chung, cắt mí mắt là một tiểu phẫu không quá phức tạp nhưng vẫn để lại rủi ro hoặc biến chứng nếu có bất kỳ sơ xuất nào. Thế nên, trước khi thẩm mỹ khách hàng nên cân nhắc kỹ lưỡng trong việc lựa chọn địa chỉ làm đẹp.

Giải pháp điều trị hiệu quả trường hợp cắt mí mắt bị sụp

Là đơn vị hoạt động hợp pháp theo cơ chế quyền thương hiệu và chuyển giao công nghệ chính thống Hàn Quốc. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện, được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng, lựa chọn.

Trong thẩm mỹ mắt, chúng tôi nhận được chuyển giao trực tiếp kỹ thuật bởi TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch đương nhiệm Hội thẩm mỹ Mắt Hàn Quốc – Người thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại Hàn Quốc. Đây là một trong những yếu tố cam kết mang đến cho quý khách hàng một đôi mắt long lanh tự nhiên, khắc phục hiệu quả nhược điểm cắt mí mắt bị sụp.

Sụp mí mắt ở người già khác với sụp mí mắt bẩm sinh thế nào?

Theo đó, tại JW áp dụng phương pháp thu gọn cơ nâng mi và được tiến hành bởi các bác sĩ chuyên khoa, tác động trực tiếp vào phần cơ nâng mi. Kết hợp kỹ thuật chỉnh hình mắt nhằm khắc phục hiệu quả tình trạng sụp mí. Đồng thời, cân bằng nếp mí ở cả 2 mắt một cách tự nhiên nhất. Như vậy, chỉ sau 1 giờ đồng hồ thực hiện về mặt cấu trúc mắt bạn đã cải thiện được tình trạng sụp mi, đem đến một đôi mắt long lanh,  đầy cuốn hút.

Khách hàng trước và sau kh thực hiện cắt mí mắt kết hợp điều trị sụp mi tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS