Chuyên gia lý giải nguyên nhân vì sao nâng ngực bị biến chứng?


Thời gian qua, sự xuất hiện của những biến chứng sau nâng ngực khiến chị em cảm thấy hoang mang và ngần ngại khi thực hiện phương pháp này. Để lý giải việc vì sao nâng ngực bị biến chứng, chúng ta cùng lắng nghe ý kiến của chuyên gia thẩm mỹ.

 

vì sao nâng ngực bị biến chứng

Biến chứng sau khi nâng ngực, nỗi ám ảnh không của riêng ai

Gần đây, khách hàng thẩm mỹ hoang mang trước thông tin một phụ nữ thẩm mỹ nâng ngực ở địa điểm tại Hà Nội đã bị biến chứng nghiêm trọng sau thẩm mỹ, hai cặp “tuyết lê” bầm tím và thâm đen, không có cách nào cứu vãn được.

Ngay khi thông tin được đăng tải, cộng đồng thẩm mỹ đặt ra hàng nghìn câu hỏi vì sao, và đặc biệt nhất vẫn là vì sao nâng ngực bị biến chứng. Sở dĩ ngực bị biến chứng sau khi thẩm mỹ là do khách hàng đặt túi kém chất lượng nên đã đẫn dến tình trạng tụ máu và thâm, ngực bị hoại tử nghiêm trọng mà không có cách khắc phục.

vi sao nang nguc bi bien chung

Video co thắt bao xơ khi nâng ngực và cách ngăn ngừa hiệu quả

Vì sao nâng ngực bị biến chứng?

BS Nguyễn Phan Tú Dung – giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho rằng: “ Tình trạng nâng ngực bị biến chứng xấu có rất nhiều nguyên nhân, cụ thể là do địa điểm thẩm mỹ, phương pháp lựa chọn không an toàn, bác sĩ chưa có kinh nghiệm và loại túi ngực không đảm bảo. Để tránh được tình trạng này, khách hàng phải lựa chịn thật kỹ trước khi phẫu thuật nâng ngực cho mình, lắng nghe ý kiến của khách hàng, tìm nơi uy tín để tránh tình trạng tiền mất tật mang cho mình

BS Nguyễn Phan Tú Dung

Vị trí đặt túi ngực an toàn nhất trong phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ

Nâng ngực ở bệnh viện nào tốt nhất

Một tin vui cho khách hàng thẩm mỹ nâng ngực đó chính là sự xuất hiện của túi ngực Demi cao cấp ứng dụng hiệu quả với công nghệ nâng ngực nội soi. Túi ngực này có độ đàn hồi cực tốt, dáng ngực tự nhiên sau khi thẩm mỹ bởi tính năng 2 trong 1 của nó, khi đứng có hình giọt nước và khi nằm có hình tròn tự nhiên. Hơn hết, sau khi thực hiện thẩm mỹ, túi ngực này có thời gian duy trì trọn đời, có thể voặn xoắn và co kéo tự nhiên mà không lo lắng về tình trạng di lệch bởi độ đàn hồi của nó cực kỳ tốt.

Túi ngực Demi cao cấp của hãng Motiva

Túi ngực Demi cao cấp của hãng Motiva

Hơn hết, túi nâng ngực Demi được kết hợp với phương pháp nội soi an toàn được thực hiện theo tiêu chí ít xâm lấn và không đau đớn, chỉ qua một đường rạch nhỏ ở nếp gấp nách, túi ngực được đưa vào bên trong cơ thể dưới sự phóng đại gấp 10 lần của các thiết bị nội soi hỗ trợ cho bác sĩ thực hiện chính xác và tỉ mỉ nhất. Phương pháp nâng ngực này vừa đảm bảo nhanh chóng, an toàn với thời gian duy trì trọn đời mà không có bất cứ biến chứng nào sau khi xuất hiện.

Máy chuyên sâu 3D được sử dụng trong phương pháp nâng ngực nội soi tại JW

Máy chuyên sâu 3D được sử dụng trong phương pháp nâng ngực nội soi tại JW

Vì sao nâng ngực bị biến chứng, cơ bản là do khách hàng không tìm ra địa điểm thẩm mỹ uy tín cho mình. Một lựa chọn không thể tốt hơn khi thẩm mỹ nâng ngực chính là Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đây là “thiên đường” nâng ngực đẹp bởi tất cả những dáng ngực không cân đối được hóa phép tại JW, bởi chính hãng Motiva cũng thừa nhận về chất lượng của Bệnh viện này, trực tiếp về Việt Nam hỗ trợ thành lập viện nâng ngực chuyên sâu, cung ứng máy 3D hiện đại. Loại máy 3D tiên phong hoạt động theo công nghệ quét đám mây cho phép lựa chọn size ngực vừa với chiều cao, cân nặng và dáng người của từng khách hàng. Hơn hết, loại máy này còn đi kèm tính năng mô phỏng dáng ngực trước và sau khi thẩm mỹ để hỗ trợ chị em nhìn thấy dáng ngực của mình sau khi nâng với độ chính xác lên đến 95%.

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

Vì sao nâng ngực bị biến chứng, lý do đơn giản đó chính là vì khách hàng không biết đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Bs Tú Dung cảnh báo về các biến chứng có thể xảy ra sau khi nâng ngực.

Minh chứng cho chất lượng và sự dẻo dai của túi Demi chất lượng

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS