Nguyên tắc an toàn trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực


Để sở hữu bầu ngực căng tròn, tự nhiên nhiều người đã tìm đến các phương pháp thẩm mỹ. Tuy nhiên, để không phải trả giá đắt cho việc làm đẹp các chị em cần lưu ý các nguyên tắc an toàn trong phẫu thuật nâng ngực.

Nguyên tắc an toàn trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực

Nguyên tắc an toàn trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực tiềm ẩn nhiều nguy cơ

Phẫu thuật nâng ngực thực tế là phương pháp thẩm mỹ nhân tạo có khả năng làm gia tăng nhanh chóng kích thước vòng 1. Đây là công nghệ giúp phái đẹp có được vòng 1 căng tròn, quyến rũ hơn thông qua một số kỹ thuật như: Đặt túi ngực, bơm mỡ tự thân,…Đó cũng chính là cách làm này ngày càng trở nên phổ biến hơn.

Trên thực tế, thẩm mỹ nâng ngực có thể mang lại hiệu quả khá cao, đáp ứng được các nhu cầu khách hàng đặt ra. Tuy nhiên, các biến chứng sau nâng ngực gây ra không phải là nhỏ. Do đó, để được làm đẹp an toàn chị em cần hiểu rõ nguy cơ rủi ro như sau:

+Biến dạng vòng 1: Một số vấn đề xảy ra sau phẫu thuật nâng ngực như chảy máu, nhiễm trùng, lệch ngực, thậm chí vỡ túi độn,…xảy ra khá phổ biến. Hậu quả là làm cho bầu ngực bị biến dạng nghiêm trọng làm ảnh hưỏng khá lớn đến tính thẩm mỹ cũng như đời sống tinh thần của nhiều chị em.

+Sẹo xấu hậu phẫu: Đây là một trong những rủi ro thường gặp trong phẫu thuật nâng ngực. Nó không chỉ làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn có thể dẫn đến các tình trạng nguy hiểm nếu không may bị nhiễm trùng, đau nhức kéo dài,…

+Các biến chứng nguy hiểm: Tương tự như các loại hình thẩm mỹ khác, nâng ngực cũng để lại nhiều biến chứng, nếu bác sĩ thực hiện là người “non” kinh nghiệm và không thực hiện đúng quy trình phẫu thuật. Cụ thể, chị em có thể rơi vào tình trạng dị ứng, co thắt bao xơ, tổn thương thần kinh mạch máu,…trong một số trường hợp còn ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ của nhiều chị em.

Nguyên tắc an toàn trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực

Vừa qua, ngày 26/8  Bộ Y tế đã có cuộc họp bàn về việc thẩm mỹ nâng ngực cần chú trọng các vấn đề an toàn. Theo đó, để tránh những hậu quả hay biến chứng có thể xảy ra trong và sau phẫu thuật, các chị em nên lựa chọn một bệnh viện thẩm mỹ uy tín cùng đội ngũ các chuyên gia có chuyên môn tay nghề cao. 

Bên cạnh đó, các bạn nên tìm hiểu rõ ràng, kỹ lưỡng về bác sĩ mà mình sẽ tư vấn và thực hiện phẫu thuật, yêu cầu được cung cấp thông tin về dịch vụ thực hiện, ưu nhược điểm cũng phương pháp cũng như các thủ tục cần thiết trước khi tiến hành phẫu thuật,…Điều này, nhằm đảm bảo tối đa yếu tố an toàn trong phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, nâng ngực nói riêng. 

Mặt khác, sau thẩm mỹ phái đẹp cũng cần được cung cấp những thông tin chăm sóc hậu phẫu và tuân thủ theo chỉ định bác sĩ nhằm đạt được bầu ngực căng tròn, tự nhiên như mong muốn.

Ngoài ra, Thông tư của Bộ Y tế cũng khuyến rằng, các phương pháp phẫu thuật dù là tiểu phẫu hay đại phẫu cũng cần được gây tê hoặc gây mê bởi đội ngũ các chuyên gia nhiều kinh nghiệm. Do đó, phẫu thuật nâng ngực cũng được thực hiện tại một bệnh viện thẩm mỹ uy tín cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại nhằm đảm bảo an toàn cho ca phẫu thuật.

Cùng JW nâng ngực an toàn với nhiều ưu đãi “khủng”

Thấu hiểu phần nào thực trạng nâng ngực giữa thị trường khó sàng lọc như hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã không ngừng nỗ lực và cập nhật có chọn lọc những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay. Theo đó, trong phẫu thuật nâng ngực chúng tôi ứng dụng thành công công nghệ được chuyển giao từ Hoa Kỳ. Với dòng túi ngực Nano chip Demi cao cấp, hệ thống máy 3D Divina chuyên sâu trong nâng ngực, giúp hàng ngàn khách hàng sở hữu bầu ngực cân đối, tự nhiên, đầy lôi cuốn.

Hình ảnh khách hàng trước sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực tại bệnh viện JW.

HÌNH ẢNH 

Nâng Ngực Nội Soi Túi Giọt Nước Demi Motiva 3D – Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 

Nhân dịp chào mừng Quốc Khánh 2/9 Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện chương trình khuyến mãi “Ưu đãi vàng – Cho nàng thay vòng 1” giảm đến 40% trong các dịch vụ nâng ngực, với tổng giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng. 

+Nâng ngực túi giọt nước Demi: 120 triệu => 80 triệu

+Nâng ngực túi Nano chip: 105 triệu=> 75 triệu

+Nâng ngực túi Nano không chip : 80 triệu => 65 triệu

+Nâng ngực túi giọt nước nhám: 75 triệu => 70 triệu

+Nâng ngực túi tròn: 60 triệu => 55 triệu

Lưu ý: Chương trình khuyến mãi áp dụng từ ngày 28/8/2017.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

2 Responses

  1. Reading your article helped me a lot and I agree with you. But I still have some doubts, can you clarify for me? I’ll keep an eye out for your answers.

  2. Thank you for your sharing. I am worried that I lack creative ideas. It is your article that makes me full of hope. Thank you. But, I have a question, can you help me? https://accounts.binance.com/sl/register-person?ref=S5H7X3LP