Nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch xúc động trước hoàn cảnh của cô gái mặt lệch


Tối ngày 20 – 7, Nhà văn trẻ Nguyễn Ngọc Thạch xuất hiện với vai trò MC trong chương trình giao lưu trực tuyến với nhân vật của “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”. Chương trình thu hút hàng ngàn lượt theo dõi và bình luận từ cộng đồng mạng.

Chương trình giao lưu trực tuyến diễn ra vào tối ngày 20 – 7

Được biết đến là một nhà văn trẻ thuộc thế hệ 9X – Nguyễn Ngọc Thạch từng gây ấn tượng với nhiều độc giả khi hai năm liên tiếp ra mắt bảy cuốn sách. Phần lớn những tác phẩm của Thạch đều được nhận người đọc nhận xét là đậm chất văn “ngông”, thậm chí kém văn hóa. Song, đây lại chính là phong cách viết mà người ta rất khó có thể nhầm lẫn một Nguyễn Ngọc Thạch với bất kỳ ai.

May mắn trở thành một trong những tác giả trẻ được đông đảo bạn đọc biết đến. Thế nhưng, Thạch luôn cho rằng bản thân cần phải trải nghiệm nhiều điều mới lạ hơn nữa để “thổi hồn” vào từng trang sách. Cũng chính vì lẽ đó, những câu chuyện của Thạch luôn mang đầy màu sắc pha lẫn chút tâm tư lãng mạn về góc nhìn đời sống.

Nguyễn Ngọc Thạch được đông đảo độc giả biết đến bởi chất văn rất đời

Sự xuất hiện của nhà văn trẻ Nguyễn Ngọc Thạch trong vai trò MC và cũng là khách mời đặc biệt trong chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” đã mang đến trải nghiệm vô cùng thú vị. Với những chia sẻ thẳng thắn của bản thân về phẫu thuật thẩm mỹ và thay đổi diện mạo.

“Trước đây Thạch là người chưa từng nghĩ đến việc phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, khi biết được nhiều câu chuyện của những bạn mong muốn thay đổi ngoại hình không chỉ đẹp hơn mà bởi vì khuyết điểm trên gương mặt. Thạch nhận thấy đây là một chương trình ý nghĩa và đó chính là lý do Thạch có mặt trong buổi livestream này.” – Nhà văn chia sẻ.

Nguyễn Ngọc Thạch cho biết lý do anh có mặt trong buổi giao lưu trực tuyến.

Tại buổi giao lưu trực tuyến, Trần Thị Hồng Anh – Đại sứ của chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới đã không ngần ngại chia sẻ câu chuyện của bản thân trước khi “đổi đời” nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.

“Từ khi sinh ra đã có khuyết điểm lớn về hàm mặt nên không có được nụ cười tự nhiên và thường xuyên bị bạn bè trêu trọc. Chính điều này đã khiến em bị trầm cảm trong một thời gian dài. Sau khi thay đổi diện mạo của bản thân em cảm thấy mình được tự tin hơn và cười nhiều hơn.” – Hồng Anh cho biết.

Ngoài ra, Hồng Anh cũng mong muốn sự thay đổi của bản thân chính là động lực cho những người có hoàn cảnh giống mình vượt qua khó khăn để thay đổi bản thân và có được cuộc sống mới.

Hồng Anh kể lại khoảng thời gian sống trong mặc và tự tin vì nhược điểm hàm móm nặng.

Đặc biệt, trong chương trình còn có sự xuất hiện của nhân vật thực tế Lê Thị Thắm – người may mắn sắp được phẫu thuật cải thiện diện mạo của “Nhan Sắc mới – Khởi đầu mới”. Tại đây, Thắm cũng đã mạnh dạn chia sẻ hoàn cảnh gia đình cũng như mong muốn của bản thân sau phẫu thuật thẩm mỹ.

“Kể từ khi sinh ra xương hàm trái ngắn hơn so với xương hàm phải và mắt cũng bị khiếm khuyết vì liệt dây kinh số 7. Vì vậy, khi em cười gương mặt không được tự nhiên và tay phải gặp khó khăn khi cử động. Lớn lên đi học thì bạn bè dè bỉu khiến cho sự vui vẻ và hoạt bát trong con người em dần mất đi. Do đó, em khao khát được thay đổi ngoại hình.” – Thắm bày tỏ.

Thắm chia sẻ hoàn cảnh gia đình và khao khát thay đổi diện mạo bản thân

Kể lại hành trình tìm lại bản thân và trở thành “ngôi sao” may mắn trong chương trình, Thắm cho biết: “Năm vừa qua em biết chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới nên đăng ký tham gia và được bệnh viện lựa chọn hỗ trợ một phần chi phí thực hiện. Hy vọng sau ca phẫu thuật em sẽ có được một khởi đầu mới và cuộc sống mới”.

Sau khi lắng nghe câu chuyện của Thắm – nhà văn trẻ xúc động cho biết: “Bản thân anh rất xúc động khi biết được những biến cố mà em trải qua. Bên cạnh đó, anh cũng rất khâm phục em vì ý chí mạnh mẽ và biết nắm bắt cơ hội để thay đổi bản thân. Rất may là bệnh viện đã đồng ý hỗ trợ em”.

Nguyễn Ngọc Thạch bày tỏ sự xúc động trước hoàn cảnh của nhân vật Thắm.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhận định: ” Trường hợp của Thắm rất khó vì mô mềm bị tổn thương và xương hàm lệch. Phẫu thuật điều trị được tiến hành trong 2 bước: phẫu thuật cắt hàm trên và hàm dưới kết hợp xoay kéo hàm dưới về. Sau 6 tháng ổn định tiếp tục can thiệp chỉnh hình mô mềm.”

Bác sĩ Tú Dung đánh giá trường hợp của nhân vật Lê Thị Thắm

Qua chương trình Bác sĩ Tú Dung cũng bày tỏ nỗi trăn trở của bản thân khi còn rất nhiều trường hợp mong muốn thay đổi ngoại hình. Bác sĩ mong muốn trong tương lai có thể giúp đỡ nhiều hơn nữa những hoàn cảnh thật sự khó khăn.

Cuối chương trình, nhà văn trẻ Nguyễn Ngọc Thạch cũng có những chia sẻ: “Sau khi tham gia chương trình này, Thạch nhận thấy phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ là đẹp hơn mà phẫu thuật thẩm mỹ còn để trở thành người bình thường. Thạch hy vọng chương trình này sẽ được kéo dài thêm nhiều năm nữa để giúp nhiều người thay đổi bản thân”.

Những chia sẻ của nhà văn trẻ Nguyễn Ngọc Thạch đã để lại nhiều ấn tượng đáng nhớ.

Liên hệ với chúng tôi: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tọa lạc tại 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, Quận 1 TP.HCM. Mọi khuyết điểm hàm mặt của bạn đều được khắc phục an toàn và hiệu quả. 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Comments are closed.