Nhấn mí bằng Laser có thật sự tồn tại lâu bền theo gian?


Nhấn mí bằng laser là kỹ thuật tạo mí mắt không cần phẫu thuật – một trong những phương pháp làm đẹp gây sốt trong giới trẻ hiện nay. Tuy nhiên, nhấn mí bằng Laser có thật sự là hiệu quả theo thời gian không?

 

nhấn mí bằng laser

Đôi mắt 2 mí to tròn đẹp long lanh khiến bạn thêm xinh

Kỹ thuật nhấn mí bằng laser là gì?

Nhấn mí mắt bằng laser là kỹ thuật làm đẹp mới, không cần dùng dao kéo, không đau đớn, sưng tấy giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí, chỉ sau 15 phút thực hiện.

Khi tiến hành nhấn mí, bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng mí mắt và tư vấn độ sâu của mí, vùng nhấn mí phù hợp với từng tình trạng của người làm. Tiếp đó, sẽ khử trùng dụng cụ tạo mí và tiến hành đo vẽ chính xác hình dáng mí mắt. Sau đó, bác sĩ sẽ thực hiện thao tá nhấn mí bằng máy laser chuyên dụng. Chỉ sau 15 phút thực hiện bệnh nhân sẽ nhìn thấy kết quả ngay lập tức.

Kỹ thuật nhấn mí bằng laser

Kỹ thuật nhấn mí bằng laser (ảnh minh họa)

Mặc dù, mang nhiều ưu điểm như: Làm đẹp đôi mắt 2 mí nhanh, hiệu quả thấy được ngay khi thực hiện, có thể giữ được 2 nếp mí lâu bền. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng phương pháp này không giữu được lâu, để lại sẹo và phải làm nhiều lần.

Nhấn mí bằng laser thực sự có hiệu quả?

Để tìm lời giải cho phương pháp nhấn mí bằng laser có hiệu quả không? Chúng ta nên nhờ các chuyên gia thẩm mỹ mắt trả lời như thế nào nhé.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ mắt thì bất kỳ phương pháp thẩm mỹ nào đã chọc qua da đều sẽ đau, nói không đau là không đúng, chỉ là tùy mức độ đau nặng hay nhẹ thôi. Để thực hiện chính xác bác sĩ phải đánh dấu trước, gây tê,… sau phẫu thuật chắc chắn chỗ mí mắt bị tác động ít nhiều sẽ bị sưng.

Các chuyên gia cho biết về kỹ thuật nhấn mí bằng laser có tốt không

Các chuyên gia cho biết về kỹ thuật nhấn mí bằng laser có tốt không (ảnh minh họa)

Các chuyên gia cũng khẳng định phương pháp nhấn mí bằng laser chỉ sau 15 phút được đánh giá là tốt, nhưng không giữ được lâu. Bởi mí mắt của chúng ta luôn ở trong trạng thái trượt lên nhau chứ không hề ổn định, nên không giữ được đúng vị trí. Phương pháp hiệu quả nhất là nhấn mí bằng chỉ khâu thẩm mỹ sẽ có kết quả lâu bền theo thời gian.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc công nghệ ưu việt hiện nay

Nhấn mí Hàn Quốc là giải pháp ưu việt giúp tạo mắt 2 mí to tròn, nếp mí rõ ràng, tự nhiên. Phương pháp này, tạo nếp gắp giữ hai mí mắt chính xác, đều đẹp tự nhiên nhờ kỹ thuật liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi bằng việc sử dụng chỉ đôi chuyên biệt và kỹ thuật bấm liên tục đê tạo nếp mí.

Quy trình nhấn mí Hàn Quốc

Quy trình nhấn mí Hàn Quốc (ảnh mô phỏng)

Khi tiến hành nhấn mí Hàn Quốc, bằng dụng cụ chuyên dụng bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác đường mí mắt, dùng bút đánh dấu đường mí mới lại. Sau đó, dựa vào đường mí đã vẽ, bác sĩ tiến hành dùng chỉ đôi thẩm mỹ nhấn liên tục để tạo các điểm nhấn mí chính xác. Do đó, nếp mí tồn tại chắc chắn, hiệu quả lâu dài theo thời gian. Chỉ nhấn mí là loại chỉ siêu bền, siêu mảnh được chuyển gia từ Hàn Quốc nên giúp đường mí mắt đẹp tự nhiên, không cộm hay bị lộ giả.

Toàn bộ quy trình nhấn mí mắt Hàn Quốc chỉ diễn ra trong khoảng thời gian 20 – 30 phút. Sau khi thực hiện xong, bạn có thể về nhà sinh hoạt bình thường, không tốn thời gian nghỉ dưỡng. Thời gian phục hồi thì tùy vào cơ địa của từng người mà nhanh hay chậm khoảng 5 – 7 ngày.

* Nhấn mí hàn quốc giữ được bao lâu

* Nhấn mí mắt bao nhiêu tiền

Ưu điểm vượt trội khi nhấn mí mắt Hàn Quốc tại JW

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ nhấn mí mắt Hàn Quốc đáng để khách hàng tin cậy và đặt trọn niềm tin bởi:

+ JW là bệnh viện thẩm mỹ đạt chuẩn 5 sao tại Việt Nam hoạt động trên phương thức nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện JW Hàn Quốc – Top 5 tại Hàn. Đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên sâu nhiều năm liền tại Hàn Quốc. Toàn bộ trang bị và kỹ thuật tạo hình mắt đều được chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia thẩm mỹ mắt Hàn Quốc.

Đội ngũ bác sĩ JW giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu nhiều năm liền tại Hàn Quốc

Đội ngũ bác sĩ JW giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu nhiều năm liền tại Hàn Quốc 

+ Tại JW bác sĩ sử dụng chỉ đôi chuyên biệt nhấn liên tục 3 điểm nhân giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên, hiệu quả theo thời gian. Đây là kỹ thuật tiên tiến chỉ có tại JW, đồng thời thông qua 3 điểm nhấn này bác sĩ có thể kết hợp lấy mỡ mí mắt, hạn chế sưng nề và tăng sự cân đối, mang lại sức sống cho đôi mắt.

Quy trình nhấn mí khép kín, đúng kỹ thuật, chỉ nhấn mí chuyên biệt giúp bạn có đôi mắt 2 đẹp tự nhiên

Quy trình nhấn mí khép kín, đúng kỹ thuật, chỉ nhấn mí chuyên biệt giúp bạn có đôi mắt 2 đẹp tự nhiên

+ Khắc phục hiện tượng tuột chỉ, không chắc chắn do phương pháp cũ chỉ theo 2 điểm nhấn. Kỹ thuật mới này, bác sĩ sẽ nhấn theo phương thức tạo 3 điểm nhấn nên đường mí sẽ tồn tại lâu bền theo thời gian.

Một số hình ảnh trước và sau khi thực hiện nhấn mí Hàn Quốc tại JW:

Đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên sau khi tiến hành nhấn mí Hàn quốc kết hợp lấy mỡ thừa tại JW

Đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên sau khi tiến hành nhấn mí Hàn quốc kết hợp lấy mỡ thừa tại JW

Đôi mắt linh hoạt với nếp mí rõ đẹp tự nhiên hơn sau khi nhấn mí Hàn Quốc

Đôi mắt linh hoạt với nếp mí rõ đẹp tự nhiên hơn sau khi nhấn mí Hàn Quốc

Nhiều khách hàng tìm lại vẻ đẹp đôi mắt nhờ nhấn mí Hàn Quốc tại JW

Nhiều khách hàng tìm lại vẻ đẹp đôi mắt nhờ nhấn mí Hàn Quốc tại JW

* Mời bạn xem thêm hình ảnh trước và sau khi nhấn mí mắt tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/hinh-anh-khach-hang-phau-thuat-mat.html

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS