Nhấn mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền?


Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ áp dụng thực hiện phương pháp nhấn mí Hàn Quốc. Mỗi một đơn vị sẽ có mức chi phí khác nhau, chính vì thế mà rất nhiều tín đồ làm đẹp thắc mắc rằng nhấn mí hàn quốc bao nhiêu tiền. “Tiền nào của nấy” nên giá cả thực hiện phương pháp này phụ thuộc vào công nghệ áp dụng, tay nghề bác sĩ, hệ thống cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ mang lại cho khách hàng.

Nhấn mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Nhấn mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Bảng giá từ địa chỉ uy tín

Nhấn mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Bảng giá từ địa chỉ uy tín

Nhấn mí Hàn Quốc hay còn được gọi là bấm mí Hàn Quốc. Đây thực chất là ca tiểu phẫu với kỹ thuật nhẹ nhàng, không cần rạch mổ, không bóc tách mà bác sĩ chuyên khoa sẽ gây tê nhẹ cho người thực hiện. Tiếp đến, bác sĩ khéo léo sử dụng chỉ thẩm mỹ dựa trên những vị trí đã được định sẵn trước đó thực hiện kỹ thuật liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Sau khi thực hiện, bạn sẽ có đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên mà không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

nhấn-mí-hàn-quốc-bao-nhiêu-tiền-2

Hình mô phỏng các công đoạn trong thẩm mỹ nhấn mí mắt

Nhấn mí mắt Hàn Quốc dù được thực hiện với kỹ thuật đơn giản thế nhưng không hễ dễ dàng. Đôi mắt đẹp sau khi nhấn mí là đôi mắt có hai mí đồng đều nhau, đường mí tự nhiên không để lại sẹo. Không những thế, nếp mí được tạo phải phù hợp với đôi mắt và khuôn mặt người thực hiện. Những tiêu chí này sẽ được đảm bảo nếu bạn thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

Nhấn mí mắt bao nhiêu tiền?

Nhằm giúp bạn đọc nắm được một mức giá chuẩn trước khi thực hiện, bài viết sẽ cập nhật thông tin từ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay qua bảng giá dưới đây:

MI TRÊN

GIÁ

PHẪU THUẬT TẠO MẮT 2 MÍ

15.000.000 VNĐ

LẤY MỠ VÀ DA THỪA MÍ TRÊN

15.000.000 VNĐ

LẤY MỠ VÀ DA THỪA MÍ TRÊN + NÂNG CƠ ĐUÔI MẮT

18.000.000 VNĐ

PHẪU THUẬT MÍ TRÊN MỔ LẠI LẦN 1

20.000.000 – 25.000.000 VNĐ

PHẪU THUẬT MÍ TRÊN MỔ LẠI LẦN 2

25.000.000 – 30.000.000 VNĐ

PHẪU THUẬT CẮT MẮT + CẤY MỠ HỐC MẮT SÂU

28.000.000 VNĐ

PHẪU THUẬT CẮT MẮT + CẤY MỠ HỐC MẮT SÂU ĐỐI VỚI MẮT MỔ LẠI

30.000.000 VNĐ

PHẪU THUẬT MẮT TO

35.000.000 VNĐ

BẤM MÍ TIÊU CHUẨN HÀN QUỐC

15.000.000 VNĐ

BẤM MÍ HÀN QUỐC KÈM LẤY MỠ THỪA

18.000.000 VNĐ

TREO CHÂN MÀY

12.000.000 VNĐ

TREO CHÂN MÀY NỘI SOI 4X

 50.000.000 VNĐ

THẨM MỸ MẮT CIRCLE EYE

15.000.000 VNĐ

JW – Thương hiệu thẩm mỹ nhấn mí Hàn Quốc chất lượng

Ngoài nhấn mí mắt bao nhiêu tiền thì việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ chất lượng để thực hiện cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm nhằm đạt hiệu quả như mong muốn sau thẩm mỹ. Có mặt trên thị trường làm đẹp một chặng đường dài, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Chi nhánh độc quyền tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won (Seoul, Hàn Quốc) đã khẳng định vị thế của mình với chất lượng dịch vụ mang lại.

nhấn-mí-hàn-quốc-bao-nhiêu-tiền-3

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là chi nhánh độc quyền tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won (Seoul, Hàn Quốc)

Tiếp nhận công nghệ nhấn mí Hàn Quốc từ thương hiệu chính, JW đã giúp đông đảo khách hàng trong và ngoài nước khắc phục hiệu quả khuyết điểm về mắt một mí, mắt mí lót, mang đến đôi mắt hai mí long lanh, với đường mí tự nhiên.

nhấn-mí-hàn-quốc-bao-nhiêu-tiền-3

JW tiếp nhận công nghệ nhấn mí Hàn Quốc từ thương hiệu Jeong Won

Ca nhấn mí Hàn Quốc tại JW được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm chuyên môn, tay nghề kỹ thuật khéo léo, điêu luyện. Bằng con mắt thẩm mỹ tinh tế kết hợp sự hỗ trợ dụng cụ đo vẽ hiện đại chuẩn xác tới từng milimet, nhờ đó, sau 30-45 phút, các bác sĩ tại JW sẽ mang đến cho bạn đường mí cân đối, mềm mại, tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm chuyên môn, tay nghề kỹ thuật khéo léo tại JW

Nhằm giúp khách hàng duy trì hiệu quả lâu dài sau khi nhấn mí Hàn Quốc, JW sử dụng chỉ đôi chuyên biệt và kỹ thuật nhấn mí liên tục để tạo mí. Chính vì vậy, nếp mí hình thành rất chắc chắn, không có hiện tượng tuột chỉ sau thực hiện.

Nhấn mí Hàn Quốc tại JW mang lại hiệu quả toàn diện cho khách hàng, xứng đáng với mức chi phí vô cùng hợp lý mà khách hàng bỏ ra khi thẩm mỹ tại đây.

nhấn-mí-hàn-quốc-bao-nhiêu-tiền-5

Khách hàng sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên với đường mí sắc nét, ấn tượng sau khi thực hiện nhấn mí Hàn Quốc tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS