Nhấn mí Hàn Quốc có đau không?


Bên cạnh việc có được đôi mắt 2 mí tự nhiên sau thẩm mỹ thì nhấn mí Hàn Quốc có đau không? Cũng là câu hỏi khá phổ biến được rất nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu.

Băn khoăn nhấn mí Hàn Quốc có đau không?

Băn khoăn nhấn mí Hàn Quốc có đau không?

Nhấn mí Hàn Quốc có đau không?

Nhấn mí Hàn Quốc là một phương pháp làm đẹp mắt đơn giản, tác động nhẹ nhàng lên mắt mà không cần phẫu thuật, không cắt rạch, không xâm lấn. Theo đó, bác sĩ sử dụng chỉ đôi chuyên biệt bấm liên tục 3 điểm tạo sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi, mang lại đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên. Đồng thời, thông qua 3 điều này, tiến hành thao tác loại bỏ mỡ thừa mí mắt trên làm cho đôi mắt được trẻ hóa nhanh chóng.

Để thực hiện nhấn mí mắt, bác sĩ sẽ thực hiện gây tê tại chỗ nên không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào, sau khi thực hiện khoảng 20 phút, khách hàng có thể ra về ngay và phần mí mắt sẽ hồi phục sau vài ngày.

bấm-mí-mắt-1

Phương pháp nhấn mí Hàn Quốc (Ảnh mô phỏng)

Nhấn mí Hàn Quốc ở đâu đẹp chuẩn Hàn?

Mặc dù, nhấn mí là một phương pháp đơn giản, nhưng để thực hiện đạt tính thẩm mỹ cao đòi hỏi trình độ bác sĩ thực hiện phải cao. Bởi lẽ, mắt là vùng khá khá nhạy cảm chỉ cần một sơ xuất nhỏ cũng để lại hậu quả nặng nề. Do đó, để đảm bảo an toàn và hiệu quả sau khi thực hiện, quý khách hàng nên cân nhắc và lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ đạt “chuẩn chất lượng”.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc giúp tạo mắt 2 mí 

Theo đó, để mang lại đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên và hài hòa bác sĩ thực hiện phải là người có kinh nghiệm xác định độ cao mí mắt phải được đo lường với mức độ vừa phải, phù hợp cho từng trường hợp mắt khác nhau. Cùng mắt của từng người sẽ khác nhau: Độ dài của cung mắt, khoảng cách giữa cung mày và bờ mi mắt trên, độ to nhỏ của mắt cũng khác nhau.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, quy tụ đội ngũ bác sĩ trình độ cao, được đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ tại Hàn Quốc, đảm bảo mang đến cho khách hàng một đôi mắt đẹp chuẩn Hàn.

Thẩm mỹ mắt chuyên sâu tại JW Hàn Quốc

Với kỹ thuật nhấn mí hiện đại được áp dụng giúp khắc phục hoàn toàn khuyết điểm của phương pháp nhấn mí cũ. Nếu như trước kia chỉ dùng chỉ và nhấn theo 2 điểm nhấn để tạo nếp và rất dễ dẫn đến tình trạng nếp mí tồn tại không lâu, đường mí không chắc chắn…Thì công nghệ bấm mí thế hệ mới sẽ thực hiện bấm ở 3 điểm, khắc phục hiệu quả tình trạng tuột chỉ theo thời gian. Từ đó, giúp hiệu quả thẩm mỹ được duy trì lâu bền hơn.

Hiệu quả mang lại từ công nghệ bấm mí chuẩn Hàn 

bam-mi-mat-2

Sau khi nhấn mí mắt, đôi mắt đã có nếp mí rõ đều, tự nhiên 

bam-mi-mat-9

Đôi mắt 2 mí rõ đều, to tròn là ước muốn của những người thực hiện nhấn mí Hàn Quốc

Mọi thắc mắc về nhấn mí Hàn Quốc, quý khách hàng có thể liên hệ: Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tọa lạc tại 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1 TP.HCM để được thăm khám và tư vấn trực tiếp bởi các bác sĩ chuyên môn, từ đó nhất giúp bạn có một đôi mắt đẹp chuẩn Hàn.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS