Nhấn mí Hàn Quốc được bao lâu, bạn đã biết chưa?


Nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ tạo mắt hai mí với kỹ thuật tạo sự liên kết giữa da mí và sụn mi luồn bằng chỉ chuyên dụng thông qua các điểm nhấn. Với kỹ thuật thực hiện đơn giản, chính vì thế mà nhấn mí Hàn Quốc được bao lâu khiến nhiều người tò mò trước khi áp dụng để làm đẹp cho đôi mắt của mình.

nhấn-mí-hàn-quốc-được-bao-lâu-1

Nhấn mí Hàn Quốc được bao lâu, bạn đã biết chưa?

Nhấn mí Hàn Quốc – Giải pháp tạo mắt hai mí đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả

Nhấn mí Hàn Quốc hay còn gọi là bấm mí Hàn Quốc, thích hợp cho cả nam và nữ, áp dụng cho những trường hợp mắt 1 mí hay mắt mí lót, mắt có hai mí không đều nhau… Việc chỉnh sửa những khiếm khuyết này của mắt sẽ giúp người thực hiện tự tin hơn với đôi mắt mới đẹp tự nhiên như ý cùng mí mắt rõ nét.

nhấn-mí-hàn-quốc-được-bao-lâu-2

Tiến trình công đoạn nhấn mí Hàn Quốc tạo mắt hai mí

Để thực hiện phương pháp này, bác sĩ chuyên khoa sẽ định sẵn từ 3-5 điểm tại vùng mí mắt trên. Từ đó, sẽ sử dụng sợi chỉ đôi chuyên biệt luồn qua tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mi cột cố định nơi nếp mí, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Như vậy, sau thời gian ngắn thực hiện, một nếp mí mới sẽ được hình thành rõ ràng, đẹp tự nhiên và quan trọng là đường mí cân đối, hài hòa với gương mặt của người thực hiện.

Là thủ thuật được thực hiện trong thời gian ngắn với những ưu điểm nổi bật như không can thiệp “dao kéo”, không tiến hành bóc tách, không cắt rạch, đảm bảo an toàn, phương pháp nhấn mí sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho người thực hiện. Tuy nhiên, xoay quanh dịch vụ bấm mí có nhiều băn khoăn như: Bấm mí có đau không, có mất nhiều thời gian không, có để lại sẹo không và đặc biệt là nhấn mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Nhấn mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Bấm mí tạo mắt hai mí có tồn tại lâu dài hay không?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, hình thức nhấn mí Hàn Quốc được áp dụng với hai kỹ thuật thực hiện:

+ Nhấn mí Hàn Quốc bằng chỉ chuyên biệt

+ Nhấn mí Hàn Quốc bằng chỉ Doublelift

Nếu như kỹ thuật nhấn mí cũ thời gian giữ nếp mí khoảng từ 3-5 năm thì hai kỹ thuật nhấn mí mới tại JW phát huy công dụng mang lại đôi mắt 2 mí với đường mí tự nhiên, duy trì hiệu quả ổn định, lâu dài với thời gian. Ngoài ra, tùy vào cơ địa mỗi người mà phương pháp này sẽ có hiệu quả lâu dài hay không. Bởi có rất nhiều người quá trình lão hóa diễn ra sớm khiến mắt bị sụp mí, mí mắt không còn rõ như trước.

Tự hào là thương hiệu độc quyền tại Việt Nam của Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won từ Hàn Quốc, JW luôn nhanh chóng cập nhật những công nghệ mới nhất từ xứ sở làm đẹp về áp dụng và thực hiện thành công. Với kỹ thuật bấm mí chuẩn Hàn, JW đã mang đến đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên cho hàng ngàn khách hàng tới khi thực hiện.

nhấn-mí-hàn-quốc-được-bao-lâu-3

Công nghệ nhấn mí Hàn Quốc được chuyển giao từ chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu Hàn Quốc TS.BS. Hong Lim Choi

Nhấn mí Hàn Quốc tại JW được thực hiện với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm với sự khéo léo, tỉ mỉ trong từng công đoạn. Khi tiến hành, các bác sĩ sẽ thực hiện với các tiêu chuẩn về tỷ lệ đo đạc cho độ cao mí tự nhiên. Do đó, nếp mí được tạo ra vừa phải, phù hợp với từng gương mặt, không còn tình trạng nếp mí to và giả lộ.

Nhấn mí Hàn Quốc tại JW được thực hiện với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm với sự khéo léo, tỉ mỉ trong từng công đoạn.

Phương pháp nhấn mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW giúp duy trì hiệu quả lâu dài hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của giới trẻ. Nếu bạn còn thắc mắc nào về dịch vụ làm đẹp này, hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để được tư vấn chi tiết nhất.

nhấn-mí-hàn-quốc-được-bao-lâu-5

Đôi mắt nhỏ với tình trạng mí bị sụp bẩm sinh của khách hàng đươc khắc phục với đôi mắt hai mí rõ ràng, tự nhiên.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS