Nhấn mí mắt – tạo mí đẹp tự nhiên chỉ sau 20 phút!


Nhấn mí mắt Hàn Quốc là thủ thuật tạo đôi mắt 2 mí đẹp lung linh chuẩn sao Hàn hiện nay. Phương pháp không chỉ được lòng nữ giới mà cả nam giới bởi thời gian thực hiện nhanh và độ lâu dài của đường mí mắt.

 

Nhấn mí mắt

Nhấn mí mắt Hàn Quốc – tạo mí mắt đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật

Một đôi mắt to tròn, 2 mí đều đẹp là mong ước của nhiều người khi không may sinh ra đã sở hữu đôi mắt 1 mí, mắt mí lót hoặc mắt 2 mí nhưng mí mờ, không đều… 

Không giống như những kỹ thuật cũ, thời gian giữ mí mắt không lâu, tạo mí mắt lồi lõm; nhấn mí mắt Hàn Quốc tác động trực tiếp lên lớp mí trên của đôi mắt, tạo đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên, rõ nét mà không cần phẫu thuật hay bóc tách da.

nhan-mi-mat-tao-mi-dep-tu-nhien-chi-sau-20-phut-5

Bên cạnh đó, kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc áp dụng công nghệ chuẩn Hàn, không phẫu thuật nên không ảnh hưởng đến thị lực và không để lại sẹo.

Cụ thể, khi thực hiện kỹ thuật nhấn mí mắt Hàn dựa vào đặc điểm, đường nét khuôn mặt của từng khách hàng bác sĩ sẽ tiến hành đo, vẽ nhằm xác định đường mí mới hài hòa với khuôn mặt. Việc đo, vẽ sẽ được bác sĩ sử dụng dụng cụ chuyên dụng thực hiện.

Sau đó, bác sĩ sẽ sử dụng cụ bấm mí chuyên dụng và khéo léo sử dụng chỉ đôi thẩm mỹ luồn và thắt chặt nút thắt phía trong mí mắt nhằm tạo sự liên kết tự nhiên giữa da mí mắt và cơ nâng mí.

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc to tròn, đẹp chuẩn Hàn

Nhấn mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nhờ tính hiệu quả và thực hiện nhanh giúp kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc được lòng nhiều khách hàng có nhu cầu làm đẹp. Tuy nhiên, không phải đối tượng và địa chỉ nào thực hiện nhấn mí Hàn Quốc cũng mang lại hiệu quả như khách hàng mong muốn.

Để đạt được hiệu quả, nhấn mí mắt chỉ phù hợp với khách hàng không có da dư, mỡ da ở mí mắt, bác sĩ phẫu thuật phải là người có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo theo đúng công nghệ chuẩn Hàn, các trang thiết bị đạt chuẩn…

Bệnh viện thẩm mỹ JW đã và đang áp dụng thành công những kỹ thuật mới từ bệnh viện JW tại Hàn Quốc vào quá trình phẫu thuật mắt, trong đó nhấn mí mắt là một trong những thế mạnh của bệnh viện.

nhan-mi-mat-tao-mi-dep-tu-nhien-chi-sau-20-phut-6

Bệnh viện thẩm mỹ JW được nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện JW tại Hàn Quốc 

Cụ thể, kỹ thuật nhấn mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ JW được thực hiện từ chính những bác sĩ đã tu nghiệp và chuyển giao công nghệ tại Hàn Quốc mang lại nhiều ưu điểm:

– Thủ thuật thực hiện nhanh chóng, đơn giản trong 20 phút.

– Tạo nếp mí tự nhiên dựa trên chính đường mí có sẵn trên mắt.

– Mí mặt tồn tại lâu dài, to tròn và không mất nhiều thời gian phục hồi.

– Kỹ thuật thực hiện không bóc tách da, không gây đau, không để lại biến chứng.

– Tính thẩm mỹ cao, không lộ chỉ, để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực.

Ngoài ra, điểm đặc biệt khi nhấn mí mắt Hàn Quốc là khách hàng có thể trở lại mí mắt ban đầu (chỉ cần tháo chỉ) sau một thời gian sử dụng mà không để lại sẹo.

Một số hình ảnh khách hàng đã thực hiện nhấn mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

nhan-mi-mat-tao-mi-dep-tu-nhien-chi-sau-20-phut-2

nhan-mi-mat-tao-mi-dep-tu-nhien-chi-sau-20-phut-1

Ảnh khách hàng thực hiện nhấn mí mắt thành công tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Để có một đôi mắt đẹp, to sáng không còn là mơ ước, hãy liên hệ để chúng tôi tìm ra hướng giải quyết tốt nhất cho bạn.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. I agree with your point of view, your article has given me a lot of help and benefited me a lot. Thanks. Hope you continue to write such excellent articles.