Nhan sắc mới – Khởi đầu mới tập 11: Cuộc tình 9 năm đổ vỡ, cô gái quyết tâm mỹ đổi vận


Chị Phan Đỗ Ngọc Hà (32 tuổi) ở TP.HCM nuôi người yêu ăn học 9 năm trời ở Hà Nội. Để rồi anh T âm thầm lấy vợ sinh con mà bản thân chị không hề hay biết. Đó là câu chuyện lấy không ít nước mắt của khán giả trong tập 11 “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”.

Nhan sắc mới - khời đầu mới tập 11

Mối tình 9 năm đổ vỡ

Là khách mời đặc biệt của chương trình, nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng trải lòng: “Là mẹ, ai cũng mong muốn con mình biết sống chung thủy, hạnh phúc và đúng đạo lý làm người. Nếu đặt trường hợp Thanh Hằng là mẹ của Ngọc Hà thì mình cũng rất hãnh diện khi có một người con luôn biết sống vì người khác. Dù niềm tin của con gái đặt nhầm người, nhưng sống tốt vẫn là điều mà ai cũng hướng đến”.

Chị Ngọc Hà chia sẻ: “Lúc nhỏ, mình dễ thương lắm. Nhưng khi lớn lên thì khuyết điểm hàm hô trên gương mặt mình mới lộ ra. Trong gia đình, các anh chị ai cũng đẹp chỉ có riêng mình là khác biệt và cũng thường bị chính họ hàng gọi là Hà hô. Vẫn biết là các anh chị họ chỉ chọc chơi thôi nhưng mà mình vẫn rất buồn”.

2

Ngọc Hà chia sẻ câu chuyện của mình

Mang trong mình nhiều mặc cảm về diện mạo, thế nhưng thật may mắn khi Ngọc Hà vẫn có mối tình 9 năm là chỗ dựa tâm lý giúp chị quên đi nỗi buồn đó. Chị đã không ngần ngại bất cứ điều gì mà nuôi người yêu ăn học ở xa. Cứ ngỡ rằng, cuộc tình của chị sẽ có cái kết thật viên mãn. Vậy mà anh lại thay đổi từ lúc nào, âm thầm có vợ và sinh con ở Hà Nội mà chị không hề hay biết.

Tổn thương sau khi tình yêu đổ vỡ, chị Ngọc Hà không hề kể cho mẹ của mình biết. Bởi nỗi đau khổ ấy, chị chỉ muốn riêng bản thân chị chịu đựng mà thôi.

Nghệ sĩ Thanh Hằng: “Là mẹ, ai cũng mong muốn con mình biết sống chung thủy, hạnh phúc và đúng đạo lý làm người. Dù niềm tin của con gái đặt nhầm người, nhưng sống tốt vẫn là điều mà ai cũng hướng đến”.

3

 Ngọc Hà từng mang nỗi mặc cảm về gương mặt của chính mình

“Cái nết, cái đẹp phải đi đôi”

Tình yêu vĩ đại của Ngọc Hà, đã khiến MC Anh Thơ, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn QuốcNghệ sĩ Thanh Hằng hết sức cảm động.

Xuất hiện trong phóng sự, mẹ Ngọc Hà cũng cho rằng: “Hồi xưa người ta nói cái nết đánh chết cái đẹp nhưng mà bây giờ cô nghĩ cái nết với cái đẹp phải đi đôi. Cái đẹp bao giờ cũng là ấn tượng đầu tiên khi người khác nhìn vào.

Vẫn biết con mình luôn mặc cảm với khuyết điểm hàm hô trên gương mặt, nhưng với nghề buôn bán hàng ngày cũng chỉ đủ trang trải cuộc sống nên không có đủ điều kiện đáp ứng nhu cầu cho con. May mắn thay, con gái vô trang mạng, đăng ký và trúng giải thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt. Cô đã động viên và ủng hộ con thay đổi”.

Quyết tâm thay đổi diện mạo không chỉ là để đẹp hơn mà đối với Ngọc Hà – nhân vật trong chương trình còn muốn quyết tâm rũ bỏ vết thương lòng quá lớn trong quá khứ để có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Đừng ngần ngại thay đổi bản thân, hãy sống vì mình

bf

Sự thay đổi ngoạn mục trên gương mặt của Ngọc Hà trước và sau khi thẩm mỹ

May mắn gõ cửa, cô gái thay đổi diện mạo bất ngờ

Ba lần đăng ký và trúng giải thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt bao gồm: Phẫu thuật hàm hô, điều trị da và sửa mũi, Ngọc Hà đến với chương trình với một diện mạo khác hẳn trước rất nhiều khiến nữ Nghệ sĩ Thanh Hằng ngỡ ngàng.

Trước nghị lực thay đổi diện mạo của Ngọc Hà, Nghệ sĩ Thanh Hằng đã nêu lên quan điểm của mình: “Mỗi người có một số phận, nhưng không phải vì số phận mà mình cam chịu, buông xuôi. Đôi lúc, chính mình là người thay đổi số phận của mình”.

5

Cô gái xuất hiện trong chương trình với gương mặt thanh tú

Gặp lại Ngọc Hà, TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung đồng cảm: “Khi Ngọc Hà tới nói muốn cải thiện gương mặt thì tôi cũng chỉ nói về việc điều trị cho cô gái này. Thế nhưng, phải đến hôm nay tôi mới biết được câu chuyện và động lực mà Hà muốn thay đổi”.

bs

Bác sĩ Tú Dung chia sẻ quan điểm

Mang đến Nhan sắc mới – Khởi đầu mới tuần này với câu chuyện chạm đến trái tim khán giả, Ngọc Hà cũng đã gửi lời nhắn nhủ với quý vị khán giả: “Đừng ngần ngại thay đổi bản thân, hãy sống vì mình”.

TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung: “Người rời xa bạn vì bạn xấu thì không có gì đáng trách. Nhưng người chê bai bạn xấu mà vẫn nhận sự giúp đỡ của bạn thì người đó không xứng đáng là người đàn ông”.

6

Mọi người cùng chúc mừng cô gái với Nhan sắc mới – Khởi đầu mới

7

Mọi thứ tươi đẹp đang chờ đợi Ngọc Hà ở phía trước

Tập 11 Nhan sắc mới – Khởi đầu mới

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

11 Responses

 1. cheapest cialis online viết:

  Hi there, this weekend is pleasant in favor of me, as
  this point in time i am reading this enormous informative piece of writing here at my
  residence.

 2. coursework b science titles viết:

  coursework in marketing custom coursework writing service coursework to order coursework b science titles

 3. coursework columbia viết:

  design coursework data analysis coursework coursework report example coursework columbia

 4. coursework mark viết:

  coursework in korean coursework writing service course work là gì coursework mark

 5. coursework deutsch viết:

  jd coursework coursework presentation coursework for psychology degree coursework deutsch

 6. coursework que significa viết:

  coursework jelentése coursework in marketing coursework bibliography coursework que significa

 7. coursework topics viết:

  coursework common app coursework vs thesis masters coursework
  for high school coursework topics

 8. coursework based masters viết:

  king’s college london coursework coursework based degrees coursework help
  university coursework based masters

 9. coursework common app viết:

  coursework other than a-g coursework definition coursework for business administration coursework common app

 10. coursework helper viết:

  coursework english literature coursework umich stats coursework masters coursework helper

 11. coursework phd viết:

  coursework writing service coursework planning coursework help university coursework phd