Những biến chứng của nâng mũi S line do thực hiện sai cách


Không thể phủ nhận rằng, nâng mũi S line chính là công nghệ thẩm mỹ mũi có nhiều cải tiến vượt bậc nhất thời điểm hiện tại. Song, nếu thực hiện sai cách các bạn vẫn có nguy cơ gặp phải biến chứng của nâng mũi S line.

Những biến chứng của nâng mũi S line do thực hiện sai cách

Những biến chứng của nâng mũi S line do thực hiện sai cách

Những biến chứng của nâng mũi S line do thực hiện sai cách

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) – Người tiên phong đưa công nghệ nâng mũi S line về Việt Nam, cho biết: “Nâng mũi S line là công nghệ tiên tiến nhất tại Hàn Quốc. Và được lan truyền rộng rãi tại nước ta trong một vài năm trở lại đây, giúp cho rất nhiều khách hàng có được dáng mũi cao thẳng tự nhiên. Tuy nhiên, bên cạnh những ca phẫu thuật thành công vẫn còn đó không ít trường hợp biến chứng sau nâng mũi S line. Mà nguyên nhân chủ yếu là do bác sĩ thiếu kinh nghiệm và thực hiện sai kỹ thuật”.

Thông thường, biến chứng của nâng mũi S line khách hàng có thể gặp phải kể đến  một số trường hợp phổ biến sau đây:

+Nhiễm trùng mũi: Theo đó, nếu quy trình nâng mũi không đảm bảo điều kiện vô trùng, khả năng nhiễm trùng mũi là rất cao. Bên cạnh đó, việc sai sót của bản thân khách hàng trong quá trình chăm sóc tại nhà cũng là nguyên nhân làm mũi bị nhiễm trùng.

+Mũi biến dạng: Đây là biến chứng vô cùng nguy hiểm sau nâng mũi. Ở những địa chỉ kém chất lượng, thường sử dụng các loại sụn nâng mũi không rõ nguồn gốc không tạo được khả năng tương thích và thân thiện với cơ thể khách hàng. Điều này, làm mũi bị biến dạng rất cao.

Biến chứng do nâng mũi sai cách 

+Thủng da đầu mũi: Trường hợp bác sĩ lựa chọn kích thước sụn không phù hợp, quá to hoặc dài so với dáng mũi khách hàng. Chính việc này, sẽ làm cho mũi bị co, phồng, thậm chí là thủng.

+Bóng đỏ, lộ sóng: Điều này phụ thuộc vào kinh nghiệm cũng như tay nghề bác sĩ. Nếu lựa chọn quá trình đặt sụn ở sống mũi sai quy cách hoặc sử dụng chất liệu sụn không phù hợp rất dễ gây nên tình trạng bóng đỏ hay lộ sống.

Biện pháp khắc phục hiệu quả biến chứng của nâng mũi S line 

Cũng theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung trong những trường hợp bóng đỏ và lộ sống, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật loại bỏ sụn sống mũi cũ, đặt lại sụn mềm mại hơn, tương thích với cơ thể cao hơn. Ngoài ra, có thể sử dụng sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn,…). Đối với tình trạng biến dạng mũi bác sĩ can thiệp tạo hình lại dáng mũi để khắc phục nhanh chóng, hiệu quả hiện tượng biến dạng.

Tìm hiểu đúng về nâng mũi S line bằng sụn tự thân

Mặt khác, để bảo vệ an toàn cho bản thân cũng đạt được hiệu quả thẩm mỹ ngay lần đầu thực hiện, các bạn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Để lựa chọn được cơ sở phẫu thuật đáng tin cậy, tốt nhất các bạn nên lựa chọn những nơi hoạt động minh bạch rõ ràng mọi hồ sơ pháp lý theo quy định của Bộ Y tế, đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, hệ thống trang thiết tối tân.

Với thế mạnh đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sâu, nhiều năm kinh nghiệm, tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn cho khách hàng. Theo đó, tuỳ vào những trường hợp mũi mà bác sĩ sẽ có chỉ định khác nhau. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng một dáng mũi an toàn, tự nhiên và lâu bền chỉ trong một lần thực hiện.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 5 sao chính thức tại Việt Nam

Hình ảnh khách hàng thực hiện nâng mũi S line 

 

Cô gái người Singapore có được dáng mũi đẹp tự nhiên sau nâng mũi S line 

Trường hợp nhược điểm mũi của khách hàng đã được khắc phục hiệu quả 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS