Những biến chứng khi cắt mí mắt bạn cần nên biết


Cắt mí mắt là một trong những kỹ thuật tạo hình mí mắt đơn giản và an toàn. Nhưng thực tế, vẫn có những trường hợp khách hàng gặp phải các biến chứng khi cắt mí mắt không mong muốn do thực hiện cắt mí mắt ở cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng,…

biến chứng khi cắt mí mắt

Đôi mắt to tròn, 2 mí mắt đẹp tự nhiên luôn giúp bạn có ánh nhìn sắc nét

Về cơ bản, cắt mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản, ít cắt rạch và hạn chế tối đa sự xâm lần, có thể khắc phục triệt để tình trạng da chùng, mỡ thừa, tạo hình mắt 2 mí tươi trẻ mà không để lại sẹo và di chứng.

Cắt mí mắt chỉ tác động đến da và mô mỡ mà không can thiệp vào cấu trúc nhãn cầu cũng những dây thần kinh thị giác nên phương pháp này được nhiều chuyên gia đánh giá là giải pháp an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực và chức năng của mắt.

Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp xảy ra biến chứng khi cắt mí mắt đáng tiếc sau phẫu thuật. Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tình trang này là do bác sĩ có chuyên môn và tay nghề không cao, dẫn đến quá trình thực hiện sai kỹ thuật hoặc cũng do việc chăm sóc sau phẫu thuật của khách hàng không tốt.

Những biến chứng khi cắt mí mắt bạn cần nên biết

Một số biến chứng khi cắt mí mắt thường bạn hay gặp phải:

Sưng bầm mí mắt: Trường hợp này, do quá trình cắt mí các mô mí mắt bị tác động dẫn đến tổn thương nhất định và gây nên tình trạng sưng bầm sau phẫu thuật. Đây là hiện tượng phổ biến, bất cứ ca phẫu thuật cắt mí mắt nào khách hàng đều gặp. Thông thường tình trạng sưng bầm sẽ giảm dần và chấm dứt sau 5 – 7 ngày, tùy cơ địa của tường người.

Nhiễm trùng: Nhiễm trùng là hiện tượng rất hiếm gặp, chỉ xảy ra khi quy trình thực hiện cắt mắt hai mí không đảm bảo điều kiện vô trùng hoặc chế độ chăm sóc sau cắt mí không đúng cách.

Bầm tím, nhiễm trùng là những biến chứng có thể xuất hiện nếu bạn không chăm sóc mắt sau phẫu thuật đúng cách

Bầm tím, nhiễm trùng là những biến chứng có thể xuất hiện nếu bạn không chăm sóc mắt sau phẫu thuật đúng cách

Hai mí mắt không đều, nếp mí không tự nhiên: Trường hợp này có thể xảy ra do tay nghề bác sĩ không cao, dẫn đến việc đo vẽ và thiết kế nếp mí không chính xác, mí mắt sau thẩm mỹ quá rộng hoặc quá hẹp so với khuôn mắt, dễ lộ mí giả hoặc nếp mí không cân xứng.

Sẹo xấu: Lý do của việc này là do kỹ thuật rạch da không đẹp, đường khâu không khéo hoặc do cơ địa “dữ”, chế độ chăm óc kiêng cữ không đảm bảo an toàn.

Mắt bị trơn, mắt nhắm không kín, xếch hoặc hốc mắt khô, lõm: Nguyên nhân chính gây ra tình trạng biến chứng này là do bác sĩ thực hiện không am hiểu về cấu trúc phẫu thuật mí mắt, không nắm rõ về tình trạng mí mắt của từng khách hàng, dẫn đến việc cắt bỏ quá nhiều da và mỡ mí mắt và để lại những di chứng đáng tiến.

Tình trạng lệch mí, sưng nề là những biến chứng nếu bạn chọn một cơ sở thiếu uy tín

Tình trạng lệch mí, sưng nề là những biến chứng nếu bạn chọn một cơ sở thiếu uy tín

Nhìn chung những biến chứng trên xảy ra nguyên nhân lớn nhất là bác sĩ phẫu thuật có kiến thức chuyên môn, tay nghề hạn chế, quy trình phẫu thuật sai hoặc việc chăm sóc sau cắt mí mắt không đảm bảo an toàn. Chính vì điều này, để đảm bảo kết quả cắt mí mắt đẹp tự nhiên, an toàn, không biến chứng bạn cần làm theo những điều sau:

+ Tìm hiểu và lựa chọn một địa chỉ uy tín, hoạt động rõ ràng (giấy phép hoạt động do Bộ Y tế cấp) .

+ Đội ngũ y bác sĩ thực hiện phải là người có kinh nghiệm, đã từng phẫu thuật nhiều ca cắt mí mắt. Quan trọng hơn là phải có giấy phép hành nghề do Bộ Y tế cấp phép.

+ Sau khi thực hiện phẫu thuật cắt mí bạn phải làm theo đúng chỉ định của bác sĩ thực hiện.

Cắt mí mắt ở đâu an toàn, hiệu quả?

Dịch vụ cắt mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn thực hiện, bởi đây là bệnh viện chuẩn 5 sao, hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện JW Hàn Quốc – Top 5 bệnh viện uy nhất tại Hàn.

Đội ngũ y bác sĩ tại JW giàu kinh nghiệm, tay nghề cao được đào tạo chuyên sâu nhiều năm liền tại Hàn Quốc

Đội ngũ bác sĩ giàu kình nghiệm, đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật cắt mí mắt. Các bác sĩ đã từng tu nghiệp nhiều năm liền tại Hàn Quốc. Đặc biệt hơn, kỹ thuật phẫu thuật tạo hình mắt tại bệnh viện được chuyển giao trực tiếp từ TS. BS. Hong Lim Choi – Chuyên gia phẫu thuật tạo hình mắt hàng đầu tại Châu Á.

TS. BS. Hong Lim Choi – Chuyên gia phẫu thuật mắt hàng đầu Châu Á trao đổi kỹ thuật cắt mí mắt với các bác sĩ tại JW

Hệ thống cơ sở vật, công nghệ phục vụ cho phẫu thuật cắt mí mắt hiện đại, đảm bảo an toàn, hiệu quả cho khách hàng khi thực hiện tại đây.

Phòng phẫu thuật hiện đại, trang thiết bị hỗ trợ tối tân đảm bảo an toàn, không biến chứng

Phòng phẫu thuật hiện đại, trang thiết bị hỗ trợ tối tân đảm bảo an toàn, không biến chứng 

Một số hình ảnh trước và sau khi phẫu cắt mí mắt tại JW:

Cắt mí mắt là phương pháp cải thiện da chùng, mỡ thừa một cách hiệu quả

Cắt mí mắt là phương pháp cải thiện da chùng, mỡ thừa một cách hiệu quả 

Đôi mắt 2 mí to tròn với 2 mí mắt cân đối sau khi cắt mí mắt tại JW

Đôi mắt 2 mí to tròn với  cân đối sau khi cắt mí mắt tại JW

Nhiều khách hàng vô cùng ưng ý sau khi áp dụng phương pháp cắt mí mắt tại JW

Nhiều khách hàng vô cùng ưng ý sau khi áp dụng phương pháp cắt mí mắt tại JW

* Cắt mí mắt giá bao nhiêu tại JW

* Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp

Vũ Hường

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. 파워볼사이트 추천 viết:

    Anyone else felt the value just like me?

    https://power-777.net/