Bạn đã biết những biến chứng sau khi nâng ngực nội soi?


Biến chứng sau khi nâng ngực nội soi có lẽ là thắc mắc và lo lắng lớn nhất đối với chị em phụ nữ khi quyết định tân trang vòng 1 cho mình. Nếu bạn lo lắng về điều đó, hãy theo dõi bài viết sau.

 

biến chứng sau khi nâng ngực nội soi

Thực hư chuyện thẩm mỹ nâng ngực nội soi có biến chứng?

Phương pháp nâng ngực nội soi được xem là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng khi thực hiện thẩm mỹ nâng ngực, với công nghệ hiện đại, bằng việc sử dụng các thiết bị nội soi siêu nhỏ có tác dụng phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần trong quá trình thực hiện, hỗ trợ khách hàng có được dáng ngực đẹp tự nhiên qua đường mổ siêu nhỏ trùng với nếp gấp nách. Phương pháp này mang đến tính thẩm mỹ cao, hạn chế xâm lấn và đau đớn cho người thực hiện.

Mang lại nhiều ưu điểm vượt trội nhưng phương pháp này tiềm ẩn nhiều biến chứng nếu khách hàng không lựa chọn địa điểm thẩm mỹ an toàn để thực hiện.

Mô phỏng công nghệ nâng ngực nội soi được nhiều người lựa chọn

Mô phỏng công nghệ nâng ngực nội soi được nhiều người lựa chọn

Những biến chứng sau khi nâng ngực nội soi thường xảy ra

+ Ngực di lệch, hai bên ngực không đều nhau

+ Tình trạng chảy máu sau khi thực hiện, xuất hiện dấu hiệu của nhiễm trùng

+ Hiện tượng co thắt bao xơ

+ Hai bên vú không đều nhau: do phẫu thuật và cũng thường chỉ bộc lộ sau vài tuần đến vài tháng khi đã hết sưng nề.

bien chung nang nguc noi soi

Hiện tượng co thắt bao xơ là biến chứng thường thấy nhất khi nâng ngực nội soi

Video co thắt bao xơ khi nâng ngực và cách ngăn ngừa hiệu quả 

* Nâng ngực có bị ung thư không

Nâng ngực có cho con bú được không

Nâng ngực nội soi không biến chứng – cam kết đẹp an toàn

Thực chất, nâng ngực nội soi không có bất cứ biến chứng nào nếu chúng ta biết lựa chọn địa điểm uy tín, kết hợp với loại túi ngực tân tiến nhất để thực hiện. Ví như, phương pháp này nếu mà có sự của túi Demi cao cấp chính hãng Motiva thì tình trạng di lệch sau nâng ngực sẽ không xuất hiện, loại túi này có bề mặt Nano mềm mại, có độ co giãn cao và tính năng đàn hồi siêu tốt nên hạn chế được những biến chứng và tác động do quá trình va chạm.

Túi Demi cao cấp

Túi Demi cao cấp là lựa chọn tốt nhất khi thẩm mỹ nâng ngực nội soi

Nếu như nâng ngực nội soi kết hợp với hệ thống máy 3D chuyên sâu của hãng Motiva nổi tiếng thì tình trạng ngực không đều nhau sau thực hiện sẽ không xảy ra. Bởi vì, bằng việc phân tích, đánh giá, mô phỏng dáng ngực trước và sau khi nâng ngực với độ chính xác lên đến 95% của loại máy này sẽ giúp bac sĩ đánh giá và đưa ra size ngực phù hợp nhất sau khi nâng cho khách hàng.

máy chuyên sâu 3D

Cận cảnh máy chuyên sâu 3D được sử dụng trong phương pháp nâng ngực nội soi với nhiều tính năng ưu việt

Hiếm có địa điểm nào thỏa đáng được tất cả các yêu cầu của phương pháp nâng ngực nội soi an toàn, ngoại trừ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Bởi lẽ, nâng ngực nội soi tại JW có hệ thống trang thiết bị hiện đại, sử dụng công nghệ tiên tiến, ứng dụng loại túi ngực cao cấp nhất của hãng Mpotiva và có sự hỗ trợ đắt lực của máy 3D Divina dành riêng cho phương pháp này. Tất cả những lo âu về biến chứng sau khi nâng ngực nội soi, về việc ngực di lệch, nhiễm trùng hay hiện tượng co thắt bao xơ sẽ được khắc phục hiệu quả nhất.

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

Bởi lẽ, ngoài sự hội tụ của các yếu tố tổng hòa trên, khách hàng còn được chính tay các  chuyên gia nâng ngực của JW và đội ngũ cố vấn chuyên sâu của hãng Motiva hỗ trợ chuyên môn, ca nâng ngực hiển nhiên thành công và có được tính thẩm mỹ cao với thời gian duy trì lâu dài.

Bs Tú Dung cảnh báo về các biến chứng có thể xảy ra sau khi nâng ngực.

Minh chứng cho chất lượng và sự dẻo dai của túi Demi chất lượng

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS