Những ca chỉnh hàm móm “để đời” tại Bệnh viện thẩm mỹ uy tín


Phẫu thuật hàm móm là giải pháp an toàn giúp nhiều người cải thiện nhanh chóng nhược điểm hàm mặt cũng như loại bỏ tâm lý mặc cảm. Bài viết sau đây sẽ thể hiện rõ nét hình ảnh những ca chỉnh hàm móm “để đời” tại Bệnh viện thẩm mỹ uy tín.

Những ca chỉnh hàm móm "để đời" tại Bệnh viện thẩm mỹ uy tín

Những ca chỉnh hàm móm “để đời” tại Bệnh viện thẩm mỹ uy tín

Phương thức chỉnh hàm móm an toàn 

Hàm móm là một dạng khuyết điểm hàm mặt thường gặp và được hình thành do cấu trúc xương hàm dưới phát triển quá mức làm cho khớp cắn không đồng nhất. Điều này, không chỉ gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ tn gương mặt nhiều người mà còn tác động trực tiếp đến chức năng phát âm về lâu dài. Thậm chí tiềm ẩn nhiều nguy cơ mắc bệnh dạ dày.

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc), người từng có kinh nghiệm phẫu thuật thành công hơn 1000 ca hàm hô móm tại Việt Nam nhận định: “Tình trạng xương hàm trên hoặc dưới phát triển quá mức sẽ tạo nên các khuyết điểm hô hoặc móm. Để khắc phục hiệu quả bắt buộc bệnh nhân phải thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm điều chỉnh khớp cắn về đúng vị trí tạo nên sự đồng nhất giữa 2 hàm”.

Cũng theo BS Tú Dung, phẫu thuật chỉnh hàm móm ngày nay được thực hiện bằng phương pháp BSSO hiện đại, đảm bảo tiêu chí an toàn, không đau, không để lại sẹo và hiệu quả duy trì lâu bền với thời gian.

Những ca chỉnh hàm móm "để đời" tại Bệnh viện thẩm mỹ uy tín_2

Ảnh mô phỏng kỹ thuật cắt xương trong phẫu thuật chỉnh hàm móm 

Những ca chỉnh hàm móm “để đời” tại Bệnh viện thẩm mỹ uy tín

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong ứng dụng thành công phương pháp chỉnh hàm móm an toàn, giúp hàng ngàn khách hàng có được diện mạo mới ưa nhìn và tìm lại sự tự tin trong cuộc sống. Sau đây là loạt hình ảnh minh chứng có điều này.

Những ca chỉnh hàm móm "để đời" tại Bệnh viện thẩm mỹ uy tín_10

Ca sĩ Hoàng Anh cũng được “lột xác” ngoạn mục sau phẫu thuật hàm móm 

Những ca chỉnh hàm móm "để đời" tại Bệnh viện thẩm mỹ uy tín_7

Ca sĩ Đặng Trí Trung cũng là một trong những trường hợp điều trị hàm móm thành công tại JW

Những ca chỉnh hàm móm "để đời" tại Bệnh viện thẩm mỹ uy tín_5

Thầy giáo Vũ Đình Thục sở hữu gương mặt điển trai sau phẫu thuật hàm móm 

Những ca chỉnh hàm móm "để đời" tại Bệnh viện thẩm mỹ uy tín_6

Trần Lữ Anh Khoa từng mặc cảm với gương mặt “lưỡi cày” sau khi chỉnh hàm móm chàng trai Miền Tây đã tìm lại tự tin trong cuộc sống 

Những ca chỉnh hàm móm "để đời" tại Bệnh viện thẩm mỹ uy tín_8

Lê tân Hồng Anh có được gương mặt thanh tú nhờ điều chỉnh hàm móm kết hợp chỉnh trục cằm lệch 

Hoàng Anh, Đặng Trí Trung, Vũ Đình Thục, Trần Lữ Anh Khoa hay Hồng Anh là 5 ví dụ điển hình trong số rất nhiều trường hợp phẫu thuật thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, đã có được diện mạo mới và thành công hơn trong cuộc sống cũng như công việc.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS