Những cách làm sống mũi cao tại nhà hiệu quả, thực hư ra sao?


Chiếc mũi là điểm nhấn quan trọng tạo nên sự hài hòa và ấn tượng trên gương mặt, có lẽ vì thế mà khi sở hữu dáng mũi thấp, ai ai cũng tin và lựa chọn cách làm sống mũi cao tại nhà để thực hiện. Tuy nhiên, phương pháp này có thực sự mang lại cho bạn dáng mũi cao, hay đó chỉ là ảo tưởng, chúng ta cùng nhau khám phá.

 

cách làm sống mũi cao tại nhà

Những cách làm sống mũi cao tại nhà được mọi người quan tâm

Làm sóng mũi cao bằng trang điểm: Trang điểm là một trong những phương pháp làm sóng mũi cao tự nhiên và ấn tượng cho người thực hiện. Cách thực hiện trang điểm giúp sóng mũi cao hơn như sau:

+ Chuẩn bị kem và phấn nền highight

+ Sau khi đánh xong kem lót, kem nền bạn bắt đầu tạo khối cho khuôn mặt.

+ Dùng highight sậm màu kẻ một đường mảnh dọc theo 2 bên sống mũi rồi bắt đầu tán đều sang hai bên cánh mũi.

+ Tiếp tục sử dụng highlight sáng màu tạo vùng chữ T nổi bật theo sống mũi và vùng trán.

+ Cuối cùng dùng phấn phủ tán nhẹ khắp mặt để khuôn mặt trông tự nhiên hơn.

cach lam song mui cao tai nha

Cách làm mũi cao tại nhà với massage: Bạn có thể sử dụng dầu dừa để massage mũi, phương pháp này được mọi người tin là có tác dụng giúp dáng mũi cao hơn.

Những bài tập đơn giản: Vào những thời gian rảnh rỗi bạn để ngón tay lên đầu chóp mũi và dùng lực của ngón tay đẩy nâng đầu mũi lên và từ từ thả xuống nhẹ nhàng. Thực hiện động tác này hàng ngày, khoảng 15-20 lần mỗi ngày sẽ làm đầu mũi cao hơn

Sử dụng tinh dầu thiên nhiên để massage giúp mũi cao hơn

Sử dụng tinh dầu thiên nhiên để massage giúp mũi cao hơn

* Ăn gì để mũi cao hơn

Những cách làm sống mũi cao tại nhà có thực sự hiệu quả?

Một dáng mũi cao hay thấp là phụ thuộc vào di truyền, bản chất là do cấu trúc xương tạo nên. Do đó, chúng ta không thể sử dụng những tác động bên ngoài để nâng cao mũi lên được, có chăng là sử dụng các phương pháp thẩm mỹ để tác động trực tiếp vào cấu trúc xương bên trong mũi.

Phương pháp nâng mũi S line sẽ giúp ước mơ mũi cao ấn tượng của khách hàng trở thành hiện thực nhanh chóng. Công nghệ nâng mũi này vừa nâng cao sóng mũi, vừa có tác dụng chỉnh hình toàn diện cấu trúc của chiếc mũi xấu. Từ sóng mũi thấp, mũi to, lỗ mũi rộng, mũi dài khoằm….sẽ được bóc tách toàn diện bằng công nghệ S line chuẩn Hàn.

Mũi S line cho dáng mũi cao hoàn hảo và đẹp tự nhiên

Mũi S line cho dáng mũi cao hoàn hảo và đẹp tự nhiên

Phương pháp thẩm mỹ nâng mũi S line được Bệnh viện thẩm mỹ JW ứng dụng tiên phong do chính TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung thực hiện với sự hỗ trợ đắt lực của hệ thống máy móc hiện đại. Do đó, thẩm mỹ tại đây, khách hàng hiển nhiên có được dáng mũi chuẩn đẹp như sao Hàn, không cần phải lăn tăn lo lắng về tình trạng mũi thấp và cố công thực hiện những cách làm sóng mũi cao tại nhà cho mình nữa.

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – người có bàn tay vàng trong thẩm mỹ nâng mũi S line

Khách hàng sở hữu dáng mũi S line đẹp tự nhiên khi thẩm mỹ tại JW

Khách hàng sở hữu dáng mũi S line đẹp tự nhiên khi thẩm mỹ tại JW

* Mời bạn xem thêm hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện nâng mũi tại JW: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/hinh-sau-nang-mui-tai-benh-vien-tham-jw.html

* Nâng mũi bao nhiêu tiền

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS