Bạn đã biết những điều cần biết khi đi nâng ngực chưa?


Nâng cấp vòng 1 bằng phương pháp nâng ngực giúp chị em phụ nữ nhanh chóng sở hữu cặp “tuyết lê” ấn tượng và quyến rũ cho mình. Tuy nhiên, khi thẩm mỹ, chúng ta cần lưu tâm những điều cần biết khi đi nâng ngực dưới đây nếu muốn ca thẩm mỹ diễn ra thành công.

 

những điều cần biết khi đi nâng ngực

Cần thực hiện phương pháp nào?

Khi thẩm mỹ nâng ngực, phương pháp thực hiện chính là một trong những điều cần biết khi đi nâng ngực mà chúng ta cần quan tâm và lựa chọn trước khi thực hiện. Phương pháp thẩm mỹ nâng ngực nội soi là một trong những lựa chọn tốt cho khách hàng thẩm mỹ nâng ngực ở thời điểm hiện tại. Công nghệ thẩm mỹ này thực hiện bằng cách đưa túi ngực vào bên trong cơ thể thông qua đường gấp nách siêu nhỏ, các thiết bị nội soi sẽ phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần, hỗ trợ cho quá trình đặt túi ngực diễn ra an toàn, chính xác, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bạn có thể xem chi tiết: phương pháp nâng ngực tốt nhất hiện nay

Nâng ngực nội soi an toàn là lựa chọn tốt cho khách hàng thẩm mỹ ngực

Nâng ngực nội soi an toàn là lựa chọn tốt cho khách hàng thẩm mỹ ngực

Loại túi ngực nào chất lượng nhất?

Để ngực có độ đẩy và nâng tự nhiên trong mọi trường hợp, khách hàng cần lựa chọn túi Demi “2 trong 1”. Đây là loại túi ngực cao cấp được sản xuất bởi hãng Motiva với tính năng siêu bền và đàn hồi cực tốt, có thể tác động mạnh mà vẫn không ảnh hưởng đến dáng ngực sau khi nâng. Ngoài sở hữu bề mặt Nano mềm mại với con chip siêu thông minh, loại túi ngực này còn có tác dụng thay đổi dáng ngực tự nhiên, khi đứng có hình giọt nước ấn tượng và khi nằm có hình tròn tự nhiên, dẫu ở tư thế nào ngực vẫn đẹp như ý người thực hiện. Để biết túi ngực nào tốt nhất hiện nay thì bạn có thể tham khảo: Túi nâng ngực nào tốt nhất hiện nay

Túi nâng ngực Demi chất lượng trong thẩm mỹ

Túi nâng ngực Demi chất lượng trong thẩm mỹ

Ai sẽ là người thực hiện

Việc lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ nâng ngực có vai trò vô cùng quan trọng, nó là một trong những điều cần biết trước khi đi nâng ngực mà khách hàng cần quan tâm và thực hiện. Một bác sĩ thẩm mỹ giỏi phải có tay nghề cao, chuyên môn sâu, thực hiện nhiều ca nâng ngực thẩm mỹ chất lượng cho khách hàng. Mách nhỏ cho khách hàng chính là bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, ông là vị bác sĩ tài hoa có “bàn tay vàng” làm nên nhiều ca thẩm mỹ nâng ngực thành công, giúp hàng nghìn phụ nữ hiện thực hóa ước mơ làm đẹp của mình.

Nguyễn Phan Tú Dung

Lựa chọn nơi nào an toàn?

Nơi thẩm mỹ nâng ngực an toàn cần phải tổng hợp tất cả các yếu tố ở trên, phải có phương pháp nâng ngực hiện đại, ứng dụng loại túi ngực chất lượng với bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao, chuyên môn sâu khi thực hiện.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là ứng cử viên hàng đầu khi thẩm mỹ nâng ngực, tại đây ứng dụng công nghệ nâng ngực nội soi kết hợp với túi Demi cao cấp và sự hỗ trợ của máy chuyên sâu 3D. Loại máy 3D này có tính năng giúp khách hàng lựa chọn size ngực vừa ý theo chiều cao, cân nặng, dáng người của từng khách hàng theo cơ chế quét đám mây hiện đại. Tổng hòa các yếu tố trên, nâng ngực nội soi tại JW chính là lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng thẩm mỹ.

Máy 3D mô phỏng dáng ngực khi thẩm mỹ nâng ngực JW

Máy 3D mô phỏng dáng ngực khi thẩm mỹ nâng ngực JW

Trên đây là những điều cần biết khi đi nâng ngực mà mọi người cần biết để có thể lựa chọn và đưa ra quyết định thẩm mỹ đúng đắn cho mình.

Cận cảnh sự lột xác ngoạn mục của Trang Phi sau nâng ngực tại JW 

Minh chứng cho chất lượng và sự dẻo dai của túi Demi chất lượng

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS