Những hậu quả cắt mí mắt tiềm ẩn bạn cần phải biết


Cùng với sự phát triển của công nghệ làm đep, ngày này có rất nhiều người quyết tâm nhờ đến công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ để có đôi mắt to tròn, đẹp và cuốn hút hơn. Tuy nhiên, ít ai ngờ rằng công nghệ này luôn tiềm ẩn những hậu quả cắt mí mắt, nếu bạn lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín, không đảm bảo an toàn.

 

hậu quả cắt mí mắt

Đôi mắt khỏe mạnh, với đôi nếp mí cân đối giúp bạn có ánh nhìn cuốn hút

Về cơ bản, phẫu thuật cắt mí mắt là một thủ thuật nhằm cải thiện cấu trúc, chức năng và tính thẩm mỹ đôi mắt, thông qua việc loại bỏ các tổ chức da, mỡ, cơ dư thừa ở mí trên, mí dưới hay thuật tạo nếp mí mắt. Phương pháp rất đa dạng về kỹ thuật, nhưng phổ biến nhất là thủ thuật cắm mí mắt tạo mắt 2 mí. Đây là phương pháp thẩm mỹ an toàn, không ảnh hưởng đến thị lự và chức năng của mắt,… Tuy nhiên, bạn cũng cần tránh những hậu quả cắt mí mắt sau đây:

Những hậu quả cắt mí mắt có thể xảy ra sau phẫu thuật

Sưng bầm mí mắt: Nguyên nhân là do quá trình cắt mí, các mô vùng mí mắt bị tác động dẫn đến thương tổn nhất định và gây nên hiện tượng sưng bầm sau phẫu thuật

Nhiễm trùng mí mắt: nhiễm trùng là hiện tượng rất hiếm gặp, chỉ xảy ra khi quy trình thực hiện phẫu thuật không đảm bảo điều kiện vô khuẩn, hoặc chế độ chăm sóc sau cắt mí không đúng.

Những hậu quả cắt mí mắt có thể xảy ra nếu bạn không may lựa chọn một cơ sở thiếu uy tín

Những hậu quả cắt mí mắt có thể xảy ra nếu bạn không may lựa chọn một cơ sở thiếu uy tín

Mí mắt không đều, nếp mí không tự nhiên: Trường hợp này, có thể xảy ra do tay nghề của bác sĩ hạn chế, dẫn đến việc đo vẽ nếp mí không chính xác, mí mắt sau thẩm mỹ quá rộng hoặc quá hẹp so với khuôn mắt, dễ lộ mí giả, hoặc nếp mí 2 bên không cân đối.

Nhắm mắt không kín, mắt bị trợn, xếch hoặc hốc mắt khô, lõm sau cắt mí: Nguyên nhân là do bác sĩ thực hiện cắt mí không am hiểu về cấu trúc giải phẫu mí mắt, không nắm rõ về tình trạng mí mắt của khách hàng, dẫn đến việc cắt bỏ quá nhiều da và mỡ mí mắt.

* Cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất hiện nay

Hậu quả cắt mí mắt là do đâu?

Tuy chỉ là một thủ thuật nhỏ, nhưng phẫu thuật cắt mí lại tiềm tàng nhiều hiểm họa hơn cả. Do vùng mi mắt tập trung nhiều mạch máu, dây thần kinh quan trọng, cũng như việc con ngươi mắt ở ngay bên trong, tất cả đòi hỏi bác sĩ phải thật chính xác khi thao tác nếu không muốn bệnh nhân phải chịu nhiều biến chứng khủng khiếp.

Những điều bạn cần lưu ý để hạn chế tỷ lệ biến chứng trong phẫu thuật cắt mí mắt

Những điều bạn cần lưu ý để hạn chế tỷ lệ biến chứng trong phẫu thuật cắt mí mắt

Chính vì thế, bác sĩ chịu trách nhiệm phẫu thuật có kiến thức chuyên môn, tay nghề hạn chế hoặc việc chăm sóc sau cắt mí của khách hàng không đảm bảo an toàn, có thể dẫn đên những hậu quả cắt mí mắt như trên. Theo đó, để đảm bảo kết quả cắt mí mắt đẹp tự nhiên, an toàn, không gặp biến chứng sau phẫu thuật, bạn cần lưu ý những điều sau:

– Tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn nghiệp vụ cao trong ngành phẫu thuật

– Chăm sóc vết thương sau cắt mí cẩn thận, tuân thủ chỉ dẫn của bác sĩ.

Một số hình ảnh cắt mí mắt tại JW:

Đôi mắt linh hoạt, nhẹ nhàng sau khi được các bác sĩ JW chỉnh sửa mắt đã qua phẫu thuật

Đôi mắt linh hoạt, nhẹ nhàng sau khi được các bác sĩ JW chỉnh sửa mắt đã qua phẫu thuật

Kỹ thuật chỉnh sửa mắt hỏng tại JW khắc phục các vấn đề về mắt

Kỹ thuật chỉnh sửa mắt hỏng tại JW khắc phục các vấn đề về mắt

* Giá cắt mí tại JW bao nhiêu tiền, mời bạn xem chi tiết tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/bang-gia-phau-thuat-mat.html

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. 코인파워볼 viết:

    I have good information as well to sahre come check it out

    https://power-777.net/