Những rủi ro khi cắt mí mắt cần biết


Đừng tưởng cắt mí mắt là tiểu phẫu đơn giản, thực hiện nhanh chóng, không biến chứng. Bởi thực tế những rủi ro khi cắt mí mắt vẫn có nguy cơ xuất hiện.

Những rủi ro khi cắt mí mắt cần biết

Những rủi ro khi cắt mí mắt cần biết 

Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ đã không còn là xa lạ với nhiều người. Theo đó, có rất nhiều phương pháp làm đẹp nối tiếp ra đời bằng kỹ thuật đơn giản, ít mất chi phí mà kết quả mang lại cao.

Tuy nhiên, với bất cứ phương pháp phẫu thuật thẩm nào, đều tiềm ẩn những rủi ro khi thực hiện. Trong đó, cắt mí mắt là một ví dụ điển hình. Bởi theo nhiều người đây là một tiểu phẫu khá đơn giản và không để lại biến chứng hay gặp phải rủi ro nào. Song, đây là ý nghĩ hoàn toàn sai lầm. 

Cắt mí mắt  và nguy cơ tiềm ẩn 

 Cắt mí mắt là kỹ thuật thẩm mỹ tạo nếp gấp mí mắt trên, loại bỏ da dư, mỡ thừa quanh mắt. Phương pháp này kể từ khi ra đời được xem là “cứu cánh” tuyệt vời cho những người không may sở hữu đôi mắt có nhiều da dư và mỡ thừa, già nua lão hoá. Đây là phương pháp được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về tính an toàn, hiện đại và kết quả lâu dài. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ, các bạn nên lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Bởi lẽ, chỉ cần một sơ xuất nhỏ cũng rất dễ gây ra các biến chứng.

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, cho biết: ” Vùng mi mắt là nơi tập trung nhiều mạch máu, các dây thần kinh cũng như con ngươi mắt được đặt ở bên trong. Vì vậy, tất cả đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải thật chính xác trong từng thao tác nếu không sẽ để lại nhiều biến chứng”.

cat-mi-mat

Tình trạng khách hàng gặp phải  rủi ro khi cắt mí mắt kém chất lượng

Cũng theo BS Tú Dung một số rủi ro bệnh nhân có thể gặp phải như: Sưng bầm quanh mắt, lệch mí, chảy nước mắt liên tục đó làm xáo trộn hệ bài tiết, sụp mí mắt,…Ngoài ra, cũng để lại những hậu quả như sẹo xấu, lật ngược bờ mi, thậm chí là tụ máu sau nhãn cầu gây chèn ép dây kinh thị giác dẫn đến mù loà.

Theo khuyến cáo của Bộ Y tế, các phương pháp thẩm mỹ dù là đơn giản hay phức tạp đều cần thực hiện bởi các chuyên gia và tiến hành tại bệnh viện. Thế nên, cắt mí mắt dù là tiểu phẫu cũng phải được thực hiện tại một bệnh viện thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

Sự khác biệt trong công nghệ cắt mí mắt mang thương hiệu JW

Chính thức hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (top 5 trong 600 cơ sở Hàn Quốc). Thẩm mỹ JW chi nhánh Việt Nam tự hào là đơn vị tiên phong nhận được chuyển giao công nghệ thẩm mỹ từ những chuyên gia uy tín người Hàn.

Cắt mí mắt Hàn Quốc đẹp tự nhiên-Bệnh viện thẩm mỹ JW

Xem thêm Lần mổ thứ 10 của bác sĩ Việt cứu đôi mắt mù lòa cho cô gái Mỹ

Trong đó, kỹ thuật thẩm mỹ mắt sẽ đào tạo và chuyển giao trực tiếp từ TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch đương nhiệm Hội thẩm mỹ Mắt Hàn Quốc – Người thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật mắt đặc biệt khó tại Hàn Quốc, cam kết mang đến cho quý khách hàng một đôi mắt trẻ đẹp tự nhiên, không lo biến chứng. 

TS.BS Hong Lim Choi (bên phải) -Người trực tiếp chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt tại JW

Mặt khác, đội ngũ các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm tại JW đều được đào tạo bài bản chuyên sâu trong phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện tại Hàn Quốc. Nhưng khi ứng dụng vào thực tế mỗi người chỉ chịu trách nhiệm 1 chuyên khoa riêng biệt. Nghĩa là, khi thẩm mỹ mắt các bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa mắt thực hiện, nhằm mang lại kết quả tối ưu nhất. Đây là một trong những điểm khác biệt chỉ có tại JW.

Ngoài ra, hệ thống máy móc, phòng mổ hiện đại tại bệnh viện chúng tôi đều được nhập khẩu và thiết kế theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, cam kết mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ với chất lượng tốt nhất, an toàn và hiệu quả nhất.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cắt mí mắt tại JW

Khách hàng sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh sau khi cắt mí mắt

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cắt mí mắt

>>> Gợi Ý – Có thể bạn quan tâm:

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS