Giải tỏa những thắc mắc khi nâng ngực thường gặp


Để đạt được kích thước vòng một như ý và sự căng tràn sức sống, nhiều chị em phụ nữ mang trong mình những thắc mắc khi nâng ngực nhưng chưa biết hỏi ai. Bài viết dưới đây sẽ hỗ trợ một số thông tin hữu ích thường gặp khi nâng ngực thẩm mỹ.

 

những thắc mắc khi nâng ngực

Nhiều phụ nữ mong muốn sở hữu vòng một như ý

Chuyên gia giải đáp những thắc mắc khi nâng ngực

Bắt tay và “sự nghiệp làm đẹp, chắc hẳn các chị em phụ nữ luôn mang trong mình vô số những thắc mắc. Trong đó, những câu hỏi thường gặp như: Nâng ngực có đau không, nâng ngực nội soi là gì, nâng ngực bằng loại túi độn gì, nâng ngực có thể cho con bú được không…. đó là hàng loạt nhưng thắc mắc của rất nhiều người.

Dưới đây, xin gửi tới quý bạn đọc những lý giải cụ thể cho từng thắc mắc trên 

+ Nâng ngực nội soi là gì? : Thực chất nội soi là phương pháp được y học sử dụng những năm gần đây. Đây là một phương pháp sử dụng thiết bị y khoa chuyên biệt có kích thước nhỏ để thực hiện các cuộc phẫu thuật nhằm không để lại sẹo nhiều. Nói cách khác là sau phẫu thuật tỉ lệ xâm lấn cơ thể là vô cùng nhỏ. Việc áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi là để đạt được mục đích thẩm mỹ và giảm tỉ lệ vạch mổ, xâm lấn đáng kể trên cơ thể.

 

Mô phỏng nội soi nâng ngực đường nách

Mô phỏng nội soi nâng ngực đường nách

+Nâng ngực có đau không?: Hiện nay phương pháp nâng ngực luôn được kèm theo khuyến cáo bắt buộc phải dùng biện pháp gây mê. Chính vì vậy khách hàng sẽ không có cảm giác đau trong khi phẫu thuật.

+Nâng ngực có thể cho con bú được không?: Theo công nghệ nâng ngực hiện nay tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn được cấp phép chứng nhận của Bộ Y tế, nâng ngực bằng túi ngực chỉ tác động đến phần tuyến cơ, không ảnh hưởng đến tuyến vú. Chính vì vậy dù là nâng ngực trước hay sau khi sinh con cũng không ảnh hưởng tới việc cho con bú.

Trước và sau khi nâng ngực bằng túi ngực vẫn có thể cho con bú bình thường

Trước và sau khi nâng ngực bằng túi ngực vẫn có thể cho con bú bình thường. 

+Nâng ngực bằng loại túi độn ngực nào?: Trước đây phương pháp nâng ngực phổ biến là độn ngực bằng silicon, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại phương pháp này đã không còn phổ biến do để lại nhiều biến chứng. Hiện, các dòng túi dùng để độn ngực trở nên khá phổ biến. Trong đó, túi ngực Nano Chip Demi là một điểm hình là dòng túi hiện đại và an toàn.

* Nâng ngực có bị ung thư không

* Nâng ngực bao lâu mới được quan hệ vợ chồng

Túi ngực Demi, giải tỏa những thắc mắc khi nâng ngực

Hiện nay, dòng túi ngực Nano Chip Demi của hàng Motiva đang làm dậy sóng cộng đồng làm đẹp vì những ưu điểm vô cùng lợi hại.

+ Túi ngực có bề mặt với 8.000 tiếp điểm/cm2 tạo độ bám dính tốt, giúp ngực săn chắc sau khi nâng, phòng ngừa được biến chứng hiệu quả. Đặc biệt, công nghệ TrueMonobloc 7 lớp chắn chắn vừa tạo sự đàn hồi vừa bảo vệ túi ngực không bị vỡ, bể.

+ Con chip thông minh lưu trữ thông tin và dữ liệu túi ngực

 Túi ngực Nano Chip Demi Túi ngực Nano Chip Demi thuộc dòng túi có gắn chip và độ co giãn siêu bền bỉ

+ Khả năng thay đổi linh loạt theo dáng đứng: Túi có hình giọt nước khi đứng, dáng xòe tròn khi nằm. Đây là một ưu điểm mà không phải phải túi nào cũng có được

+ Túi được bảo hành dài hạn: Sau khi nâng ngực khách hàng có thể kiểm tra tình trạng túi bằng con chip thông tin. Túi được bảo hành bởi 3 bên, nhà sản xuất, bệnh viện và đơn vị bảo hiểm.

Ngoài những nổi bật trên, dáng ngực khi nâng túi Demi sẽ được xác định bằng máy 3D Divana thông qua mô phỏng. Khách hàng sẽ được chọn lựa size túi phù hợp với dáng người. Sau khi đặt túi những thắc khi nâng ngực về độ mềm, cảm giác xúc chạm đều được giải đáp.

* Nâng ngực túi giọt nước demi giá bao nhiêu

* Cách massage ngực sau khi nâng

Máy 3D Divana

Máy 3D Divana mô phỏng dáng ngực trước khi nâng.

Tại TP.HCM, Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW với đội ngũ chuyên môn cao, nghiệp vụ được đào tạo tại Hàn Quốc sẽ mang lại cho quý khách một bộ ngực tràn đầy sức sống.

Hy vọng rằng với những thông tin bổ ích trong bài viết, chị em phụ nữ sẽ giải tỏa được hết những thắc mắc khi nâng ngực.

XEM HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG NÂNG NGỰC TẠI ĐÂY

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

Viện nâng ngực Nano Chip 3D chuyên sâu tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS