Nhược điểm của nâng mũi không phẫu thuật mà nhiều người chưa biết


Có những nhược điểm của nâng mũi không phẫu thuật mà nhiều chị em phụ nữ thực sự vẫn chưa biết rõ. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc hình dung rõ hơn về phương thức làm đẹp tiềm ẩn nhiều nguy hại này.

 

Có nhiều cách để cải thiện dáng mũi, tuy nhiên việc lựa chọn ra phương pháp an toàn mới là điều quan trọng.

Có nhiều cách để cải thiện dáng mũi, tuy nhiên việc lựa chọn ra phương pháp an toàn mới là điều quan trọng.

Các biện pháp nào được gọi là nâng mũi không phẫu thuật

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp làm đẹp được chị em phụ nữ áp dụng. Trong đó, thẩm mỹ nâng mũi là một hoạt động phổ biến. Tuy nhiên, không phải trước khi nâng mũi ai cũng là người thông thái để chọn lựa ra phương pháp an toàn và phù hợp với bản thân.

Chính vì vậy, nhiều chị em phụ nữ thường lầm tin vào những lời mời gọi ngon ngọt, hay những lời chỉ dẫn mách nước, khiến việc xảy biến chứng rất cao. Trong đó, nâng mũi bằng biện pháp không phẫu thuật là một điển hình được minh chứng bằng tình trạng của nhiều phụ nữ phải tái phẫu thuật chỉnh sữa tình trạng mũi hỏng nặng.

nhược điểm của nâng mũi không phẫu thuật

Biện pháp nâng mũi không phẫu thuật được nhiều nơi thực hiện gồm 2 phương pháp:

+ Tiêm chất làm đầy: Filler hoặc Botox. Chất làm đầy được tiêm trực tiếp vào ổ mũi làm gia tăng kích thước vùng mũi tạo cảm giác sống mũi cao lên.

+ Nâng mũi bằng chỉ: Dùng chỉ luồn vào khoang mũi và kéo căng chỉ theo từng điểm định trước trong mũi.

Nhược điểm của nâng mũi không phẫu thuật 

Nhiều phụ nữ mong muốn sở hữu sở hữu dáng mũi cong đẹp tự nhiên nhưng ái ngại việc trải qua phẫu thuật nên đã chọn phương pháp nâng mũi không phẫu thuật mà không biết rằng nhược điểm của nâng mũi không phẫu thuật để lại là vô cùng lớn.

 + Đối với phương pháp sử dụng chất làm đầy, khi tiêm vào ổ mũi dễ gây ra tình trạng đông cứng hoặc vón cục nếu sử dụng chất liệu không đảm bảo an toàn. Ngoài ra, phương pháp này không khắc phục được dáng mũi tổng thể, chỉ có thể làm cao một phần nào đó trong các bộ phận mũi. Đó là chưa kể đến việc theo thời gian chất liệu dẽ trải qua quá trình tiêu biến, thoái hóa và không bền vững, khiến dáng mũi bị biến đổi.

+ Đối với phương pháp căng chỉ, nhiều cơ cở thẩm mỹ đã áp dụng phương pháp này, gây nên tình trạng nhiễm trùng ổ mũi nặng. Bệnh nhân phải tiến hành tái phẫu thuật để lấy chỉ từ ổ mũi ra. Theo đó, phương pháp này được nhận định là không hề an toàn, với vật liệu chỉ không bền vững có thể bị đứt bất kì lúc nào.

Một Bệnh nhân phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng do dùng vật liệu không an toàn được bác sĩ tại JW tái phẫu thuật mũi lại.

Một Bệnh nhân phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng do dùng vật liệu không an toàn được bác sĩ tại JW tái phẫu thuật mũi lại.

* 4 tuyệt chiêu giúp bạn tránh biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi

Phương pháp nâng mũi an toàn nhất

Thẩm mỹ mũi an toàn tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung: “Trong thời gian vừa qua, bệnh viện đã tiếp nhận nhiều ca tái phẫu thuật mũi vì trước đó áp dụng phương thức nâng mũi không phẫu thuật dẫn đến biến chứng. Nhiều tình trạng hoại tử mũi, viêm nhiễm ổ mũi. Chưa bàn cãi gì về vấn đề thẩm mỹ, chỉ những yếu tố trên cũng khiến nhiều người rùng mình”. 

 Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là đơn vị có chuyên khoa thẩm mỹ mũi, bằng nhiều biện pháp công nghệ tiên tiến sẽ giúp cho quý khách hàng sở hữu dáng mũi như ý. Trong đó tiêu biểu như các phương pháp: nâng mũi S Line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn… Hầu hết được tiến hành thực hiện bằng các biện pháp phẫu thuật, nhưng an toàn và kết cấu bền vững theo thời gian, không hề xảy ra biến chứng.

Nâng mũi S line mang lại vẻ đẹp an toàn tại JW Nâng mũi S line mang lại vẻ đẹp an toàn tại JW

JW Việt Nam là đơn vị nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện JW tại Hàn Quốc, với tiêu chuẩn bệnh viện hệ 5 sao, cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm với hàng ngàn ca phẫu thuật thành công. Đến với JW quý khách hàng sẽ được trải nghiệm nâng mũi an toàn.

Hy vọng bài viết dưới dây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về nhược điểm của nâng mũi không phẫu thuật, từ đó chọn lựa cho mình phương pháp làm đẹp an toàn. 

Hiểu đúng về nâng mũi s line bằng sụn tự thân-Bệnh viện thẩm mỹ JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS