Nữ DJ xinh đẹp sau khi thẩm mỹ mắt khiến Hoa hậu Đặng Thu Thảo khen không ngớt


Hoa hậu Đặng Thu Thảo là không ngớt lời khen khi tận mắt chứng kiến gương mặt thần thái, đôi mắt cuốn hút của nữ DJ Nguyễn Thị Xuân Thu sau khi thẩm mỹ mắt.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo là khách mời trong tập 21 “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”

Là một cô gái cá tính, luôn truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh bằng âm nhạc nhưng cô DJ Nguyễn Thị Xuân Thu – 31 tuổi lại hay bị nhận xét là một người khó gần. Đôi mắt có phần buồn bã của Thu chính là nguyên nhân khiến Thu không tự tin trong cuộc sống.

Nỗi niềm khó tỏ bày

Với một người mới tiếp xúc, ngoại hình là điều đầu tiên để mọi người đánh giá về tính cách bản thân. Trên gương mặt, đôi mắt chính là điểm nhấn để thể hiện tâm tính. Đó là nguyên nhân khiến đôi mắt trở thành cửa sổ tâm hồn.

Đồng tình với ý kiến trên Hoa hậu Đặng Thu Thảo, khách mời trong tập 21 của chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới cũng giải bày: “Thật ra, đôi mắt em cũng có khuyết điểm, phần mí mắt có phần sụp xuống khiến những bạn học trước đây nghĩ rằng em rất chảnh, không hòa đồng”.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo từng bị bạn bè cho là chảnh chọe khó gần

“Chỉ sau khi tiếp xúc, mọi người mới biết được em rất hòa đồng và gần gũi. Từ đó, em mới chú trọng đến bề ngoài hơn bằng cách dán mí và thay đổi cách ăn mặc sao cho thiện cảm với mọi người” – Đặng Thu Thảo kể.

“Đôi mắt được ví như cánh cửa sổ tâm hồn”

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung nhận xét: “Mọi người thường nhìn cái tướng để nói đến cái tâm bên trong hoặc cái tâm sẽ bị ảnh hưởng bởi cái tướng. Tâm sinh tướng là điều đầu tiên để người khác nhận xét về con người mình. Đôi mắt là yếu tố quyết định đến nét đẹp gương mặt cũng như cả số phận của một người”.

Vốn là một cô gái vui tươi hoạt bát, năng động, lựa chọn nghề DJ để được sống đúng với cá tính của bản thân. Tuy nhiên, đôi mắt u buồn khiến mọi người nhìn nhận Thu là một người trầm tính và khó gần.

Đôi mắt buồn của Thu trước khi phẫu thuật

Thật đúng khi nói đôi mắt là điểm nhấn cho cả gương mặt, sỡ hữu đôi mắt ưu buồn khiến Xuân Thu dường như mặc cảm nhiều hơn về bản thân và e dè trong giao tiếp.

Thu chia sẻ: “Đôi mắt buồn khiến nhiều người nghĩ em trầm tính. Mặc dù khi đi làm đã có make up nhưng không cải thiện được vẻ buồn bã. Rất nhiều người hỏi em có tâm sự gì sao, có chuyện gì buồn mà nhìn lại có vẻ trầm tư quá. Em lại thấy không vui khi cứ phải liên tục nghe những câu hỏi như vậy”.

Quyết tâm phá bỏ ánh nhìn không thiện cảm

Theo dõi câu chuyện của nàng DJ cá tính, cả MC Anh Thơ lẫn Hoa hậu Đặng Thu Thảo đều cho rằng đôi mắt của Thu rất đẹp. Xét riêng từng bộ phận, mắt thu không những to tròn mà còn sỡ hữu 2 mí rõ. Tuy nhiên, để nhìn tổng thể, đôi mắt lại là điểm trừ duy nhất làm gương mặt buồn bã hẳn đi.

Mọi người đều cho rằng đôi mắt ảnh hưởng đến phần lớn vẻ đẹp trên gương mặt Xuân Thu

“Do tính chất công việc lúc nào cũng sôi động nên bắt buộc bạn ấy phải có một gương mặt vui tươi. Đôi mắt có phần sụp và đi xuống làm gương mặt có vẻ buồn bã. Nhìn bạn ấy, khiến Thảo có cảm giác bạn không phù hợp với nghề”. Hoa Hậu Thu Thảo chia sẻ.

BS Tú Dung cũng cho rằng: “Mặc dù to tròn và 2 mí nhưng phần đuôi mắt bị sụp kéo cả đôi mắt đi xuống. Đó là vấn đề chính cần được giải quyết. Bên cạnh đó, lớp bọng mỡ phía dưới mắt thâm quầng làm gương mặt thêm phần buồn bã”.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung nói về phương pháp giúp khắc phục đôi mắt buồn của Xuân Thu

Đối với trường hợp của Thu, BS Tú Dung đã chỉ định phương pháp khắc phục nâng đuôi mắt, chỉnh hình mí và  xử lý bọng mỡ mí dưới. Nhờ đó, Xuân Thu có được cải thiện đôi mắt thần thái hơn.

Ý thức rõ vẻ đẹp ngoại hình cần thiết thế nào trong công việc cùng với tính cách quyết đoán của bản thân, Xuân Thu đã tự tìm kiếm cơ hội cho mình và quyết tâm đăng ký tham gia chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” để có thể khắc phục đôi mắt. Từ đó, giải tỏa được năng lượng của nghề cũng như phá bỏ những ánh nhìn không đúng từ mọi người xung quanh.

“Nhờ đôi mắt, con người đã khám phá tìm tòi được thế giới huyền ảo muôn màu muôn sắc quanh mình, đã đem lại cho con người muôn vàn cảm xúc biến thiên không ngừng”.

Trùng khớp ngoại hình với tính cách để trở thành quý cô hoàn hảo

Xuất hiện sau phẫu thuật thẩm mỹ, Xuân Thu khiến Hoa hậu Đặng Thu Thảo không thể rời mắt khỏi mình bởi sự thay đổi ngoạn mục. Không còn là cô gái với vẻ mặt u buồn, xuất hiện trước mặt mọi người là một Xuân Thu năng động hoạt bát đúng với cá tính mạnh mẽ của bản thân.

Xuân Thu chia sẻ về nguyên nhân khiến cô quyết tâm thay đổi

Khi được hỏi đâu là nguyên nhân mạnh mẽ nhất khiến Thu quyết định thay đổi bởi vốn dĩ Xuân Thu đã có một đôi mắt to và rõ mí. Thu chia sẻ: “Cũng có nhiều người nói mắt em đẹp rồi không cần thay đổi. Nhưng tính cách em mạnh mẽ, vóc dáng u buồn em lại không thấy hài lòng.

Giờ đây, Xuân Thu đã tự tin hơn trong công việc và trong cuộc sống

“Công việc của em là  làm cho mọi người vui nhưng đôi mắt lúc nào cũng trông lờ đờ như buồn ngủ. Có nhiều khách hàng ý kiến khiến ảnh hưởng đến công việc của em nên em quyết định thay đổi” – Thu tâm sự.

Nhìn vào đôi mắt Xuân Thu bây giờ thật khó để nhận ra Thu đã từng can thiệp phẫu thuật, vẻ tự nhiên hiện rõ trên từng đường nét gương mặt đã giúp Thu xinh đẹp hơn nhiều.

BS Tú Dung cũng cho biết: “Sự thay đổi của Thu được đánh giá là thay đổi toàn diện khi thực hiện bao gồm cả về việc chỉnh sửa đuôi mắt và kéo chỉnh phần mí mắt quá to. Không phải cứ để mí mắt to là đẹp mà còn phụ thuộc vào cấu trúc của cả đôi mắt. Vì thế, để đẹp tự nhiên mắt cần phải được cân chỉnh sao cho phù hợp”.

BS Tú Dung cho biết để mắt đẹp tự nhiên cần phải được cân chỉnh hài hòa với cấu trúc cả đôi mắt

Chia sẻ của bản thân sau phẫu thuật, Xuân Thu nói: “Lúc trước em đã từng tư vấn ở bệnh viện thẩm mỹ khác nhưng đa phần đều không dám nhận phẫu thuật. Không nhờ BS Tú Dung, không nhờ có chương trình chắc em sẽ còn sống với đôi mắt u buồn một thời gian dài.

Có được một ngoại hình trùng khớp với tính cách mạnh mẽ, Thu đã tự tin hơn để trở thành một quý cô hoàn hảo

Bây giờ, mỗi ngày khi nhìn mình trước gương, em đều rất vui vì gương mặt trẻ hơn rất nhiều. Tinh thần trở nên phấn chấn và yêu đời hơn. Em cũng không cần make up mỗi khi ra đường nữa. Em thật sự rất hài lòng với kết quả hiện có”.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS