Bí quyết thành đạt hơn của nữ doanh nhân sau khi phẫu thuật hàm hô móm


Là một nữ doanh nhân khi chỉ mới 34 tuổi, Lê Thị Hoài Như (tỉnh Đồng Nai) là một thành công đáng mơ ước của nhiều người phụ nữ, nhưng không thể phụ nhận ảnh hưởng của ngoài hình hình xinh đẹp.

 

Từ một cô gái mới đặt chân vào Đồng Nai, Hoài Như đã có một chặng đường đầy chông gai, nhờ sự nỗ lực không ngừng, chị phụ trách chăm sóc, phát triển khách hàng. Vì đặc thù công việc là thương gặp gỡ và chăm sóc khách hàng Hoài Như phải giao tiếp thường xuyên mà trước đó, chị không mấy tự tin về ngoại hình. Hoài Như đã bỏ ra một số tiền lớn để phẫu thuật thẩm mỹ khắc phục tình trạng hô xương hàm, tại một bệnh viện thẩm mỹ tại TP.HCM.

Hoài Như bị hô do xương hàm phát triển quá mức, cần áp dụng phương pháp Lefort I để điều chỉnh tốt hơn

Hoài Như bị hô do xương hàm phát triển quá mức, cần áp dụng phương pháp Lefort I để điều chỉnh tốt hơn

Chị Hoài Như chia sẻ: “Tôi là người sợ đau và cũng nghĩ mình chưa cần phải phẫu thuật, để thay đổi bản thân. Vì tôi đã có một gia đình hạnh phúc, cùng chồng và 2 bé đều rất yêu thương tôi. Nhưng sau khi, vô tình tìm hiểu kỹ thuật phẫu thuật hàm hô móm, tôi đã có ý định cải thiện nhan sắc của mình. Tôi biết rằng, công việc của tôi là phải gặp gỡ nhiều đối tác, khách hàng thì cần phải thể hiện sự sang trọng thì trong công việc sẽ càng phát triển hơn. Nên tôi đã ngỏ ý cùng chồng, rất cảm thông cho tôi, chồng đã đồng ý và động viên tôi trong việc làm đẹp này”.

Một “bước ngoặt” lớn khi Hoài Như được TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – chuyên gia phẫu thuật hàm mặt tại Việt Nam trực tiếp thăm khám và tư vấn. “Tình trạng của Hoài Như bị hô hàm trên do cấu trúc xương hàm phát triển quá mức, răng bị thưa, mọc lệch không đều. Theo đó, Hoài Như sẽ được áp dụng kỹ thuật cắt xương hàm trên Lefort I, đẩy lùi về sau để khắc phục tình trạng hô do xương hàm. Sau đó, sẽ tiến hành chỉnh lại răng, khi tình trạng phẫu thuật ổn định và phục hồi tốt”, bác sĩ Tú Dung cho biết.

Ca phẫu thuật kéo dài 3 giờ đồng hồ, để chỉnh lại cấu trúc hàm

Ca phẫu thuật kéo dài 3 giờ đồng hồ, để chỉnh lại cấu trúc hàm

Cuộc phẫu thuật xuyên suốt 3 giờ đồng hồ trên giường phẫu thuật chỉnh sửa xương hàm trên. Trong vòng 2 tuần nữ doanh nhân Lê Thị Hoài Như đã gây một sự ngạc nhiên cho không biết nhiêu người đã tường gặp cô trước đó, mặc dù chỉ là khoảnh khắc thời gian rất ngắn.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung người trực tiếp phẫu thuật cho Hoài Như, cho biết: “thật sự ca phẫu thuật của Hoài Như thành công đến như vậy là nhờ rất nhiều về sự hỗ trợ của các sĩ tại JW, và trang thiết bị hiện đại. Như đã biết, phẫu thuật hàm hô móm trong Ngoại khoa tương đối an toàn, chính vì tác động trực tiếp vào phần khung xương hàm, chỉ cần sai sót thôi, cũng dẫn đến thất bại. Nên khi phẫu thuật cho bệnh nhân chúng tôi luôn đặt sự an toàn cho bệnh nhân lên hàng đầu. Trường hợp của Hoài Như không phải thuộc dạng quá khó và hiếm gặp, có nhiều ca còn khó hơn rất nhiều”.

Sau phẫu thuật Hoài Như đã tĩnh táo, tình trạng phục hồi tiến triển tốt qua từng ngày

Sau phẫu thuật Hoài Như đã tĩnh táo, tình trạng phục hồi tiến triển tốt qua từng ngày

Trải qua quá trình phẫu thuật, Hoài Như thay đổi rất nhiều: “Ngày tháo băng, các bác sĩ cũng rất bất ngờ với diện mạo mới của tôi. Cảm giác lần đầu nhìn thấy khuôn mặt mới của mình trước gương rất là khó tả . Tôi không dám tin là sự thật của mình, khi từ bệnh viện về nhà con tôi đã có lúc ngập ngừng không nhận ra tôi,…” Hoài Như chia sẻ.

Sau phẫu thuật Hoài Như tự tin hơn rất nhiều, sự nghiệp lại càng thăng hoa và trở nên thuận lơi hơn trong công việc hàng ngày. Đây được coi là điểm nhất khó quên nhất của nữ doanh nhân có nhan sắc có phần khiếm khuyết nhờ công nghệ thẩm mỹ làm đẹp.

Sau 3 tuần phẫu thuật diện mạo của nữ doanh nhân Hoài Như thay đổi rất nhiều

Sau 3 tuần phẫu thuật diện mạo của nữ doanh nhân Hoài Như thay đổi rất nhiều 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS