“Ông Tây” kể chuyện lấy mỡ bọng mắt trẻ ra 10 tuổi


Ông Jimothy (50 tuổi) hiện đang sinh sống và làm việc tại Washington (Hoa Kỳ) vừa có một chuyến du hành đáng nhớ  tại Việt Nam. Trong đó, câu chuyện thú vị nhất với ông chính là quyết định tìm đến bệnh viện JW ở đất nước cờ đỏ sao vàng để thẩm mỹ mắt.

1234124324234

Chào Jimothy , hôm nay tâm trạng ông thế nào?

Chào bạn (PV), hôm nay tôi đến bệnh viện tái khám sau 3 ngày phẫu thuật mắt. Tôi đang rất vui và nhiều năng lượng (cười lớn).

Có phải Jimothy rất vui vì đôi mắt và diện mạo của mình được thay đổi?

Haha, đúng là như vậy. Tôi không biết quan niệm của người Việt Nam nghĩ gì khi thấy một người đàn ông ngoài 50 tuổi tìm đến việc thẩm mỹ, nhưng đối với tôi điều này khiến tôi rất vui vì mình được trẻ ra, gương mặt khỏe khoắn và nhiều năng lượng hơn. Tôi biết tôi rất điển trai (cười).

Chúc mừng Jimothy đã đạt được mong đợi nhé. Nhưng mọi người có vẻ hơi tò mò, không biết tại sao bạn lại chọn đến Việt Nam để làm đẹp?

Thực ra tôi đã có mong muốn cải thiện đôi mắt từ rất lâu rồi. Nhưng ở nơi tôi đang sống chi phí thực hiện dịch vụ này rất đắt nếu so sánh với nhiều Quốc gia khác nên tôi chưa thực hiện.

Quyết định về Việt Nam để thẩm mỹ mắt, tôi đã mất khá nhiều thời gian tìm hiểu trên mạng internet.

hinh before 11

Đôi mắt của Jimothy khi chưa thẩm mỹ

Trước đó bạn có biết về Việt Nam chứ?

Tôi có biết một chút. Nhưng tìm hiểu về thẩm mỹ ở JW thì khá kĩ. Tôi có tìm kiếm các địa chỉ bệnh viện uy tín ở Việt Nam, có rất nhiều nơi thẩm mỹ đạt chất lượng và hiệu quả cao. Tôi cũng tham khảo thêm các trang diễn đàn ở nước tôi, rất nhiều người cũng chọn Việt Nam là điểm đến cho việc làm đẹp. Đó là lý do tôi chọn Việt Nam.

Vậy là Jimothy chuẩn bị cho mình hành trang khá kĩ càng, vậy vì sao bạn lại chọn Bệnh viện JW mà không phải một nơi nào khác?

Tôi có liệt kê chuẩn bị vài cái tên mà mình tìm kiếm được qua internet, khi về Việt Nam tôi cũng có đi một vài nơi, đến đó xem họ làm việc thế nào và nói gì về đôi mắt của tôi. Nhưng khi đến Bệnh viện JW tôi mới thực sự cảm thấy thuyết phục vì bệnh viện khá hiện đại và phục vụ khách hàng tốt. Tôi thấy tin tưởng khi bác sĩ tư vấn rất rõ ràng về tình trạng của tôi một cách khoa học, từ đó chọn được biện pháp cải thiện an toàn nhanh chóng nhất.

Before After 1

Sự khác biệt khi so sánh hai đôi mắt trước và sau khi thẩm mỹ của Jimothy

Bác sĩ đã nhận xét thế nào về đôi mắt của bạn?

Đôi mắt của tôi có phần dưới mi mắt khá to, tôi không biết trong đó có gì nhưng nó làm cho mặt tôi già đi nhiều, mắt sưng như người bị bệnh vậy.

Bác sĩ nói đó là bọng mỡ mắt, khi lớn tuổi sẽ sinh ra. Để cải thiện bác sĩ sẽ phẫu thuật cho tôi, lấy cái bọng đó ra rồi làm căng phần da mắt dưới nhưng không để thấy sẹo vì đường mổ sát bờ mi.

Lúc phẫu thuật bạn có bị đau không? Cảm giác thế nào?

Không đau chút nào. Tôi còn nói chuyện rất hài hước với bác sĩ nữa. Cảm giác rất tuyệt. Nhưng khi phẫu thuật xong nhìn đôi mắt còn tuyệt hơn. Tôi rất vui.

Ca phẫu thuật của bạn diễn ra trong bao lâu? Bạn có mất nhiều thời gian để giảm đau hay chăm sóc mắt sau đó không?

Bác sĩ phẫu thuật cho tôi trong khoảng 30 phút, rất nhanh. Sau đó tôi được chuyển sang phòng hậu phẫu và về ngay trong ngày. Bác sĩ và nhân viên chăm sóc có hướng dẫn tôi cách bảo vệ mắt, sử dụng nước muối sinh lý để vệ sinh mắt và uống thuốc theo đơn của bệnh viện.

Khi về khách sạn nghỉ ngơi, tôi thấy mình khá ổn. Khi ra ngoài tôi đeo mắt kính và không tiếp xúc quá lâu với smartphone để mắt nghỉ ngơi.

356546

Không nói thì có lẽ ít ai tin đây là hình ảnh người đàn ông đã U50

Cảm ơn những chia sẻ của Jimothy, bây giờ đôi mắt đã đẹp rồi bạn sẽ trở về nước ngay hay còn có dự định nào khác nữa ở Việt Nam?

Tôi rất thích Đà Nẵng, có lẽ tôi sẽ ra đó du lịch trước khi về nước.

Cảm ơn Jimothy vì những chia sẻ. Chúc bạn có một chuyến đi đáng nhớ

Câu chuyện của Jimothy

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc cho biết:Tình trạng của Jimothy đôi mắt luôn có cảm giác nặng trịch bởi 2 túi mỡ mi dưới gây trở ngại về thị giác và thẩm mỹ. Điều này khiến cho gương mặt khiến người đàn ông già nua và kém sức sống nên anh ta muốn thay đổi.Sau khi tư vấn tại chuyên khoa JW, bác sĩ quyết định thực hiện kĩ thuật lấy mỡ bọng mắt kèm theo thẩm mỹ vùng mi dưới. Một lượng da và mỡ dư thừa đáng kể đã được loại bỏ, nhờ đó đôi mắt hết sưng phồng hai bên, không còn da nhăn mắt làm trẻ hóa toàn diện gương mặt.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi  nhánh độc quyền, nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Bệnh viện Jeong Won tại Thủ đô Seoul – Hàn Quốc. JW đáp ứng các dịch vụ: Phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện công nghệ cao; Chăm sóc và điều trị da cao cấp; Các dịch vụ nha khoa, cấy ghép implant.

Mọi thắc mắc về dịch vụ, bạn đọc có thể liên hệ qua Hotline: 09- 6868-1111 hoặc 09-6868-2222

www.facebook.com/benhvienthammyjwhanquoc

website: thammyhanquoc.vn – benhvienthammyjwhanquoc.vn

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS