Phẫu thuật cắt mắt 2 mí cho nam tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc


Tuy ra đời hơi muộn nhưng công nghệ cắt mắt 2 mí cho nam đã nhanh chóng chiếm lĩnh được thị trường và có tác động không nhỏ đến nhu cầu làm đẹp của phần lớn khách hàng thẩm mỹ hiện nay.

 

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí cho nam tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc Rạng ngời đôi mắt “soái ca” nhờ cắt mắt 2 mí cho nam tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Phương pháp cắt mắt 2 mí cho nam hiện đang dịch vụ làm đẹp được các đấng mày râu ưa thích và lựa chọn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Bởi, đây là công nghệ thẩm mỹ hiện đại giúp khắc phục tình trạng mắt không có mí hay có mí nhưng xuất hiện nhiều da dư, mỡ thừa. Mặt khác, giúp tạo nếp mí mới đều, đẹp tự nhiên chỉ sau 20 phút thực hiện.

Lý do nên thực hiện cắt mắt 2 mí cho nam 

Theo chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ, công nghệ cắt mắt 2 mí cho nam là một trong số những kỹ thuật tạo hình mắt hiện đại. Do đó, khi thực hiện phương pháp này, khách hàng sẽ đạt được những ưu điểm sau đây:

+Trẻ hoá toàn diện khuôn mặt: Da chùng, mỡ thừa chính là nguyên nhân khiến cho đôi mắt trông nhỏ hơn, mệt mỏi, thiếu sức sống. Do đó, cắt mắt 2 mí ra đời được xem là giải pháp tối ưu nhất vừa giúp tạo nếp mí mới vừa mang lại khuôn mặt tươi trẻ, rạng ngời.

+Tạo nếp 2 mí đều, đẹp tự nhiên: Kỹ thuật cắt mắt 2 mí nam giới được đo vẽ cẩn thận, tỉ mỉ và tạo nếp mí đều, rõ tự nhiên, giúp phái mạnh nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn nhưng không hề để lộ dấu vết thẩm mỹ.

+An toàn, nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo: Theo đó, kỹ thuật cắt mắt 2 mí cho nam chỉ tác động đến vùng da mí mắt và thao tác bóc tách nhẹ nhàng, nhanh chóng sẽ đảm bảo được yếu tố an toàn, không đau. Đặc biệt, nếp mí mới được tạo dựa trên đường mí cũ nên không để lại sẹo hậu phẫu.

+Kết quả duy trì lâu dài và ổn định: Với sự phát triển của khoa học thẩm mỹ ngày nay, kỹ thuật chỉnh hình đôi mắt 2 mí sẽ được duy trì ổn định và lâu dài.

Cắt mắt 2 mí cho nam mang đến sự khác biệt gì cho đôi mắt thân yêu của họ 

cat-mi-mat-1

Khách hàng thay đổi khá lớn sau khi cắt mắt 2 mí khiến nhiều người không khỏi bất ngờ

cat-mi-mat-cho-nam

Tình trạng mắt không có mí, mắt sụp của khách hàng đã được cải thiện đáng kể 

tunoi

Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn dịch vụ cắt mắt 2 mí cho nam và có được kết quả như ý 

“Soi” địa chỉ cắt mắt 2 mí cho nam an toàn, hiệu quả tại TPHCM 

Phương pháp cắt mắt 2 mí cho nam công nghệ Hàn Quốc đã trở thành sự lựa chọn ưu tiên của phái mạnh để sử hữu đôi mắt đẹp, tinh anh. Kết quả thẩm mỹ mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc luôn luôn phù hợp với từng khuôn mặt khách hàng bởi con mắt thẩm mỹ tinh tường của đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa sâu, nhiều năm kinh nghiệm tại đây giúp tạo hình cho đôi mắt thân yêu của bạn nhưng vẫn giữ được nét đẹp tự nhiên và mạnh mẽ ở nam giới.

Xem thêm video Ám ảnh mắt trợn ngược, mắt to mắt nhỏ, mắt không đều khi cắt mí mắt

JW là nơi quy tụ đội ngũ các sĩ có bề dày kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình, từng được đào tạo bài bản tại các nước phát triển trên thế giới. Cùng hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại,…sẽ mang đến cho quý khách hàng một kết quả thẩm mỹ như mong muốn. 

Đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa sâu tại bệnh viện JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện số 1 tại Hàn Quốc. Theo đó, tất cả công nghệ làm đẹp tại đây đều được chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia thẩm mỹ người Hàn, trong đó kỹ thuật thẩm mỹ mắt sẽ được truyền đạt từ TS.BS Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu Hàn Quốc.

bs.-choi004

TS.BS Hong Lim Choi (bên phải) chuyển giao kỹ thuật cho bác sĩ JW và thẩm mỹ mắt cho khách hàng 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

2 Responses

  1. … [Trackback]

    […] There you can find 62010 more Info to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/phau-thuat-cat-mat-2-mi-cho-nam.html […]

  2. … [Trackback]

    […] There you can find 68252 more Information on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/phau-thuat-cat-mat-2-mi-cho-nam.html […]