Phẫu thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW


Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc ứng dụng kỹ thuật hiện đại tạo hình cho đôi mắt 2 mí tự nhiên như thật, khắc phục tình trạng da chùng chảy xệ, mỡ thừa mí mắt mang lại đôi mắt rạng ngời tinh anh.

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc

Rạng ngời đôi mắt tinh anh nhờ cắt mắt hai mí Hàn Quốc

Như chúng ta đã biết, thời gian và tuổi tác chính là một trong số những nguyên nhân làm cho đôi mắt dần xuất hiện dấu hiệu lão hoá như: da chùng chảy xệ, mỡ thừa, nếp nhăn,…làm cho mắt già nua, thiếu sức sống. Vì lẽ đó, công nghệ cắt mắt 2 mí Hàn Quốc ra đời được xem là giải pháp hữu hiệu cho đôi mắt “không tuổi”.

Cắt mắt 2 mí trẻ hoá toàn diện cho đôi mắt thân yêu 

Đây được xem là một trong số các công nghệ dẫn đầu xu thế thẩm mỹ hiện nay nhờ vào sự tiến bộ vượt bậc về kỹ thuật cũng như hiệu quả mang lại. Công nghệ cắt mắt 2 mí hiện đại tạo nên sự khác biệt trong thẩm mỹ tạo hình mắt:

+Trẻ hoá toàn diện cho đôi mắt: Kỹ thuật Hàn Quốc hiện đại loại bỏ tình trạng da dư, mỡ thừa, ngăn ngừa quá trình tích tụ mỡ trở lại, tạo nếp mí bền đẹp tự nhiên, giữ mãi nét thanh xuân theo thời gian.

+Nếp mí đều, đẹp tự nhiên: Theo đó, đường mí sau khi cắt sẽ có độ cong lướt nhẹ mềm mại tự nhiên, đường mổ nằm trùng với nếp mí cũ nên rất khó có thể nhận biết đây là sự can thiệp của thẩm mỹ.

+Đường mí cân đối, chuẩn tỉ lệ “vàng”: Bằng sự khéo léo cùng con mắt thẩm mỹ tinh tường, các bác sĩ sẽ mang lại nếp mí chuẩn đến từng milimet tạo nên sự hài hoà bất ngờ.

+An toàn, không đau, không xâm lấn: Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc là tiểu phẫu được gây tê tại chỗ, vì vậy khách hàng sẽ không gặp phải bất kỳ cảm giác khó chịu nào. Hơn nữa, quá trình tạo nếp mí chỉ diễn ra trên phần da mí mắt không xâm lấn và ảnh hưởng đến chức năng của mắt, đảm bảo an toàn.

Tuy nhiên, để đảm bảo kết quả thẩm mỹ như mong muốn, việc tìm kiếm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn là một trong số những yếu tố tiên quyết không thể bỏ qua.

“Chỉ điểm” địa chỉ thẩm mỹ cắt mắt 2 mí tiêu chuẩn Hàn 

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, phẫu thuật cắt mắt hai mí được thực theo đúng tiêu chuẩn xứ Hàn, cam kết mang lại kết quả thẩm mỹ như mong muốn, đảm bảo an toàn, chất lượng. Nhờ vào:

+JW nhận chuyển giao kỹ thuật cắt mắt 2 mí từ chuyên gia thẩm mỹ Mắt hàng đầu Hàn Quốc – TS.BS Hong Lim Choi, theo thoả ước nhượng quyền thương hiệu chính thống xứ Hàn. Yếu tố này, chứng minh vai trò của người tiên phong trong nền thẩm mỹ nước nhà. 

TS.BS Hong Lim Choi – người trực tiếp chuyển giao công nghệ thẩm mỹ Mắt cho các bác sĩ JW

+Đội ngũ các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, chuyên khoa sâu, có cơ hội học tập và làm việc với những “bậc thầy” thẩm mỹ người Hàn. Đặc biệt, khi thẩm mỹ mắt tại JW bạn sẽ được TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thực hiện. Cho đến nay, BS. Tú Dung là một trong số hiếm hoi các bác sĩ Việt Nam có đủ năng lực thực hiện thẩm mỹ Mắt theo đúng công nghệ xứ Kim Chi, đảm bảo mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí đều, đẹp tự nhiên.

Cắt mí mắt Hàn Quốc đẹp tự nhiên-Bác sĩ Tú Dung-Thẩm mỹ JW

+Bên cạnh nguồn nhân lực dồi dào, hệ thống trang thiết bị hiện đại cũng được chú trọng trang bị tại bệnh viện chúng tôi. Theo đó, máy móc hiện đại, dụng cụ chuyên khoa cao cấp,…đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và đã qua kiểm duyệt an toàn trước khi đưa vào ứng dụng.

ádfghjkl-1-3

Phòng mổ được trang bị máy móc hiện đại tại JW đáp ứng yêu cầu của Bộ Y tế

* Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không 

Rất nhiều khách hàng hài lòng với công nghệ cắt mắt 2 mí tại JW

Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc

Phản hồi bệnh viện JW nhận được từ phía khách hàng sau khi thẩm mỹ cắt mí

Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc

Hình ảnh thực tế khách hàng khi cắt mắt 2 mí tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc

Khách hàng đẹp hơn sau khi phẫu thuật cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc

Sau khi cắt mắt 2 mí tại JW, thì mắt của khách hàng trong rất tự nhiên

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS