Làm đẹp cửa sổ tâm hồn với phẫu thuật cắt mí mắt dưới


Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, chính vì thế để sở hữu một đôi mắt đẹp long lanh là niềm ao ước của nhiều người.  Theo đó, công nghệ phẫu thuật cắt mí mắt dưới còn mang lại dáng vẻ tươi trẻ cho đôi mắt.

 

phẫu thuật cắt mí mắt dưới

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn

Khi nào cần phẫu thuật cắt mí mắt dưới 

Theo các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật cắt mí mắt dưới  được thực hiện khi phần mí dưới của mắt có nhiều da và mỡ dư thừa, bọng mắt lớn tạo cảm giác đôi mắt bị sưng húp không tự nhiên, khiến mắt có cảm giác buồn và mỏi mệt.

Bọng mắt lớn tạo cảm giác đôi mắt bị sưng húp không tự nhiên, khiến mắt có cảm giác buồn và mỏi mệt.

Bọng mắt lớn tạo cảm giác đôi mắt bị sưng húp không tự nhiên, khiến mắt có cảm giác buồn và mỏi mệt.

Cấu tạo mí mắt bao gồm: da, cơ, mỡ và các túi mỡ quanh mắt. Theo thời gian, tuổi tác và tác động của các yếu tố môi trường như ánh nắng mặt trời, sử dụng mỹ phẫm sẽ  làm giảm tính đàn hồi của các cấu trúc quanh vùng mắt, làm cho da nhăn nheo và sa trể các túi mỡ quanh mắt. Lúc này chính là thời điểm thích hợp cho việc phẫu thuật cắt mí mắt dưới. 

Hiểu rõ hơn về quy trình phẫu thuật cắt mí mắt dưới

Phẫu thuật cắt mí mắt là một tiểu phẫu nhỏ, ít xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt và hiệu quả  thẩm mỹ nhanh chóng. Đây là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp loại bỏ mỡ, da chùng, da thừa tại mí mắt dưới sau đó dùng chỉ khâu thẩm mỹ có cấu tạo đặc biệt để may cố định lại phần mí dưới. 

Phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt dưới được coi là giải pháp hữu ích trong việc loại bỏ hoàn toàn lượng mỡ thừa mí mắt, giúp mang đến cho khách hàng đôi mắt to tròn, trẻ trung và tràn đầy sức sống. Tuy nhiên, không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng có thể thực hiện công nghệ này đẹp toàn diện.

không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng có thể thực hiện công nghệ này đẹp toàn diện.

Không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng có thể thực hiện công nghệ này đẹp toàn diện.

Đường mổ khi tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt dưới sẽ nằm dọc theo nếp mí dưới, sát bờ mí nhằm che giấu sẹo, dùng dao rạch da theo đường mí dưới để bộc lộ lớp cơ dưới da. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ xuyên qua lớp cơ để lộ phần túi mỡ, qua đường rạch này, bác sĩ sẽ bóc tách cơ khỏi vách ổ mắt  dễ dàng xử lý được phần túi mỡ vùng mí mắt dưới. Trong quá trình phẫu thuật bác sĩ sẽ xử lý bỏ bớt một phần da sa trễ để mắt có độ căng tư nhiên không có nếp nhăn sau phẫu thuật.

Đường phẫu thuật cắt mí mắt dưới sẽ nằm dọc theo nếp mí dưới, sát bờ mí nhằm che giấu sẹo.

Đường phẫu thuật cắt mí mắt dưới sẽ nằm dọc theo nếp mí dưới, sát bờ mí nhằm che giấu sẹo.

* Chi phí phẫu thuật cắt mí mắt dưới tại JW, mời Bạn tham khảo chi tiết tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/bang-gia-phau-thuat-mat.html

* Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp

Bệnh viện Thẩm mỹ JW – làm đẹp cửa sổ tâm hồn với phẫu thuật cắt mí mắt dưới 

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật mắt sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn khách hàng về tình trạng vùng da mi dưới mắt, để đi tới thống nhất về phương pháp xử lý với từng trường hợp cụ thể. 

quy-trinh-cat-mi-mat-2

 

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới  tại JW được áp dụng theo tiêu chuẩn công nghệ Hàn Quốc,  là kĩ thuật thẩm mỹ mắt tiên tiến, do đó ít xâm lấn, không ảnh hưởng tới cấu trúc nhãn cầu bên trong của mắt, không gây tổn thương hay bất kì đau đớn nào, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Bác sĩ thẩm mỹ mắt JW được chuyên biệt hóa về từng dịch vụ thẩm mỹ mắt như: cắt mí mắt cho người trẻ tuổi, cắt mí cắt cho người lớn tuổi, thẩm mỹ mắt to, mở rộng góc mắt trong, mở rộng góc mắt ngoài, thẩm mỹ mắt tầng mi trên, thẩm mỹ mắt tầng mi dưới, phẫu thuật Midface 3 trong 1, tái phẫu thuật mắt hỏng do phẫu thuật sai cách….là những kỹ thuật chuyên sâu về mắt mà JW Việt Nam là trung tâm đi đầu và thực hiện hơn hàng ngàn ca mỗi năm. 

Hiểu hơn về phẫu thuật thẩm mỹ mắt từ Bệnh viện JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS