Phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không?


Khuyết điểm hô móm khiến nhiều người tự ti và quyết tâm thực hiện phẫu thuật hàm, tuy nhiên, nỗi băn khoăn nhất của khách hàng chính là phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không, cùng nhau tham khảo bài viết sau.

 

phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không

Phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không

 Cắt xương hàm trong phẫu thuật hô móm và nỗi lo sợ của khách hàng thực hiện.

Theo thống kê, có hơn 40% người Việt Nam gặp khuyết điểm hô móm và cần phẫu thuật nhanh chóng để khắc phục tình trạng của mình. Tuy nhiên, trên thực tế, có rất nhiều khách hàng bị khuyết điểm hô móm lo lắng việc phẫu thuật tác động đến xương hàm khiến họ chấp nhận sống chung với khuyết điểm, nhất định không can thiệp đến phẫu thuật và cắt xương. Bởi lẽ, có rất nhiều trường hợp cắt xương hàm đã ảnh hưởng đến sức khỏe, xương không hồi phục nhanh gây ra biến chứng và ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người thực hiện, đó là nỗi lo chung và khiến khách hàng e dè và ngại tác động đến việc cắt xương hàm.

 Phẫu thuật cắt xương hàm

Phẫu thuật cắt xương hàm không hề nguy hiểm nếu khách hàng thực hiện đúng địa điểm

 Màn tế bào PRP – phép màu diệu kỳ giúp xương hàm hồi phục nhanh chóng

Hiểu được những băn khoăn và lo lắng của khách hàng trong việc phẫu thuật cắt xương hàm, các bác sĩ chuyên khoa của một bệnh viện nổi tiếng tại TP.HCM đã nghiên cứu và ứng dụng công nghệ PRP hiện đại.

Màng tế bào PRP được xem là bước đột phá mới trong phẫu thuật hô móm, nó được lấy từ máu của chính bệnh nhân, được trích lọc lấy phần huyết tương giàu tiểu cầu. Theo đó, PRP có tác dụng kích thích lành xương nhanh chóng khi thực hiện cắt xương hàm trong phẫu thuật hô móm, công nghệ này không gây kích ứng và không có bất cứ tác dụng phụ nào khi thực hiện.

Cận cảnh màng tế bào PRP trong phẫu thuật hô móm

Cận cảnh màng tế bào PRP trong phẫu thuật hô móm

Trong phẫu thuật hàm hô móm, bác sĩ sẽ dùng màng tế bào bọc toàn bộ lớp xương sau khi cắt, chính màng tế bào này sẽ kích thích vùng xương lành và phục hồi nhanh chóng so với kỹ thuật cũ. Thông thường, khi phẫu thuật hàm hô – hàm móm, thời gian phục hồi xương hàm phải mất từ 4 – 6 tuần thì đối với màng tế bào PRP thời gian hồi phụ sẽ được rút ngắn lại còn 2 – 4 tuần, mang lại hiệu quả cao cho người thực hiện.

Phẫu thuật cắt xương hàm không nguy hiểm nếu tinh anh trong việc lựa chọn nơi thực hiện.

Thực chất, phẫu thuật cắt xương hàm không hề nguy hiểm nếu khách hàng đến và thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Các bác sĩ tại JW sẽ nghiên cứu, đo đạt và tiến hành cắt dời xương hàm sao cho cân xứng nhất trong phẫu thuật hàm hô móm. Đặc biệt, JW là nơi nghiên cứu và ứng dụng tiên phong công nghệ màng tế bào PRP trong phẫu thuật hô móm, giảm được đau đớn trong quá trình cắt xương, kích thích quá trình lành xương diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Màng tế bào PRP từ huyết tương giàu tiểu cầu

Màng tế bào PRP từ huyết tương giàu tiểu cầu

Điểm đặc biệt của công nghệ cắt xương hàm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là được thực hiện bởi bàn tay vàng của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa với hơn 1000 ca phẫu thuật hàm mặt thành công, giúp quá trình cắt xương an toàn, không đau đớn và xâm lấn.

hội nghị thẩm mỹ ISAPS

Bác sĩ Tú Dung báo cáo hơn 1000 ca phẫu thuật hàm mặt tại hội nghị thẩm mỹ ISAPS

Với trang thiết bị chuyên dụng và hiện đại cùng công nghệ màng tế bào mới trong phẫu thuật hô móm, việc cắt xương hàm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW không có bất cứ đau đớn và ảnh hưởng nào, khách hàng có thể thực hiện nhanh chóng cho mình.

Màng PRP được  phủ lên vị trí ghép xương

Màng PRP được  phủ lên vị trí ghép xương

* Phẫu thuật hàm hô bao lâu lành

Phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không? Hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để tìm kiếm câu trả lời cho mình.

Màng PRP bước đột phá phẫu thuật hàm hô móm

Giá phẫu thuật hàm, mời bạn tham khảo chi tiết tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/bang-gia-phau-thuat-ham-mat.html

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. … [Trackback]

    […] Find More here on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/phau-thuat-cat-xuong-ham-co-nguy-hiem-khong.html […]