Phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền tại bệnh viện chuẩn Hàn?


Thẩm mỹ hàm hô là giải pháp khắc phục nhanh chóng nhược điểm hô do xương hàm được nhiều người lựa chọn. Song, vẫn có không ít thắc mắc phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền tại bệnh viện chuẩn Hàn?

Phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền tại bệnh viện chuẩn Hàn?

Hệ luỵ nghiêm trọng từ nhược điểm hàm hô 

Ông cha từ thời xa xưa đã có câu: “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”. Thật vậy, một nụ cười duyên bên cạnh việc mang lại ấn tượng tốt cho người đối diện. Nó còn phần nào thể hiện cuộc sống vui khoẻ của người sở hữu. Tuy nhiên, bạn có đủ tự tin khi nở nụ cười với một hàm răng hô? Điều này, gây nên hệ lụy như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây.

+Tác động không nhỏ đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt khiến nhiều người cảm thấy tự ti, mặc cảm và “ngại cười”.

+Xuất hiện lối sống bó buộc, thu mình, hình thành bức tường ngăn cách với cộng đồng

+Chức năng ăn nhai suy giảm, khó khăn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ

+Đối với một trường hợp hàm hô nặng có thể tác động đến giọng nói làm bệnh nhân nói ngọng, nói lấp, không tròn vành rõ chữ….khiến họ gặp rất nhiều khó khăn trong công việc và giao tiếp.

Phẫu thuật hàm hô miễn phí cho cô gái Tiền Giang đầy nghị lực

Chính vì lẽ đó, phẫu thuật hàm hô từ lâu đã được xem là “cứu cánh” tuyệt vời cho nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng thực hiện thẩm mỹ trị hô. Thế nên, phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền? được nhiều người lưu tâm.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền tại bệnh viện chuẩn Hàn?

Chính thức hoạt động theo phương thức chuyển nhượng quyền thương hiệu và công nghệ phẫu thuật từ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (top 5 trong 600 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn Quốc). Đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa sâu tại thẩm mỹ JW – Chi nhánh Việt Nam đã và đang thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật hàm hô móm, mang lại nụ cười trọn vẹn cho đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.

Bác sĩ tái sinh hơn 1000 ca phẫu thuật hàm hô móm phức tạp

Theo đó, bằng kỹ thuật chuyên môn các bác sĩ JW sẽ tiến hành can thiệp trực tiếp vào xương hàm trên và dưới. Sau đó, thao tác điều chỉnh khớp cắn đúng cho 2 hàm. Đây là phương pháp thẩm mỹ hiện đại được chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả khắc phục hàm hô do xương hàm trong 1 lần thực hiện, bằng kỹ thuật như sau: Các bác sĩ căn cứ trên phim X – Quang hàm mặt của bệnh nhân, đánh giá chính xác mức độ hô và thực hiện nhổ 2 răng số 4, cắt cung hàm dưới lùi về phía sau theo đúng như tỉ lệ đo đạc trước đó.

Đối với trường hợp hô kèm hở lợi quá mức có thể cắt xương hàm trên theo phương pháp Lefort I điều trị hô và hở lợi cùng lúc. Như vậy, sau 2h thực hiện về mặt cấu trúc xương hàm khách hàng đã hết hô.

Tiến trình phẫu thuật hàm hô (Ảnh minh hoạ)

Đặc biệt, JW còn chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng, máy móc hiện đại, vật liệu cao cấp đáp ứng tiêu chí an toàn, chất lượng trong phẫu thuật thẩm mỹ. Hơn nữa, khi thực hiện thẩm mỹ chỉnh hô tại JW khách hàng sẽ được thăm khám và chuẩn đoán thông qua hệ thống máy CT 3D chuyên dùng trong hàm mặt. Từ đó, giúp các bác sĩ có thể phán đoán chính xác mức độ hô và đưa ra chỉ định phù hợp nhất, mang lại kết quả tối ưu sau phẫu thuật.

tham-my9_uhmj

Hệ thống máy CT 3D hỗ trợ phân tích mức độ hô của bệnh nhân 

Ngoài ra, JW còn là đơn tiên phong hoạt động thống nhất giữa bác sĩ nha khoa và bác sĩ phẫu thuật hàm mặt kết hợp điều trị hàm hô cho mọi đối tượng khách hàng.

Mặt khác, chi phí thực hiện chỉnh hàm hô tại bệnh viện chúng tôi cam kết theo đúng từng tình trạng khách hàng và luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ những người trong cuộc. Bạn đang quan tâm phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền? có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

Họ đã thay đổi thế nào sau phẫu thuật hàm hô?

6

Nhược điểm hàm hô của khách hàng Khánh Tâm đã được cải thiện hoàn toàn 

Thảo My thay đổi ngoạn mục sau phẫu thuật hàm hô kèm điều trị hở lợi 

Trà My trước sau khi phẫu thuật chỉnh hàm hô 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS