Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc?


Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc? là thắc mắc chung của nhiều người. Bởi lẽ, đây là một trong những dịch vụ tạo nên thương hiệu và uy tín của JW.

Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc?

Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc?

Quan niệm điều trị hàm móm đã phát triển vượt bậc 

Nguyên nhân gây móm phần lớn là do sự phát triển bất cân xứng giữa xương hàm trên và xương hàm dưới, chủ yếu là xương hàm dưới phát triển quá mức so với hàm trên hoặc hàm dưới dài, hàm trên ngắn so với hàm dưới.

Trước kia, phương pháp niềng răng thường được chỉ định điều trị trong trường hợp móm mức độ nhẹ. Tuy nhiên, niềng răng với những bệnh nhân móm nhẹ chỉ có tác dụng kéo răng vào bên trong chứ không thể làm ngắn hàm dưới. Đối với tình trạng móm nặng hầu như không thể áp dụng biện pháp này. Bởi lẽ, chỉ định không chỉ không mang lại hiệu quả mà còn gây nhiều bất tiện như: đau đớn, răng dưới quặm vào trong nhưng móm vẫn còn.

Do đó, phẫu thuật hàm móm kể từ khi ra đời đã được xem là giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay. Tuỳ thuộc vào tình trạng của bệnh nhân mà các bác sĩ sẽ có chỉ định cắt một hàm hay 2 hàm và áp dụng kỹ thuật khác nhau.

Hiệu quả đạt được từ phẫu thuật hàm móm

Về cơ bản trường hợp móm do hàm dưới dài quá mức thì tiến hành cắt cành bên xương hàm dưới đẩy lùi về sau bằng kỹ thuật BSSO. Sau khi cắt xương hàm sẽ được cố định bằng nẹp Vis, như vậy sau hơn 2h thực hiện về mặt cấu trúc xương khách hàng đã hết móm.

Phẫu thuật hàm móm (Ảnh mô phỏng)

Đối với tình trạng móm quá mức do xương hàm dưới quá dài và hàm trên ngắn thì bác sĩ sẽ chỉ định cắt xương hàm dưới đẩy lùi về phía sau và cắt hàm trên đẩy ra phía trước.

Chính thức hoạt động hợp pháp theo mô hình nhượng quyền thương hiệu và chuyển giao công nghệ từ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Bệnh viện JW – Chi nhánh Việt Nam với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa, có bề dày kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình hàm mặt, thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật hàm hô móm, giúp đông đảo khách hàng tìm lại nụ cười trọn vẹn. 

Khách hàng trước và sau khi phẫu thuật hàm móm kết hợp chỉnh trục cằm lệch

Tình trạng móm nặng của khách hàng đã được cải thiện đáng kể 

Vậy phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc toạ lạc tại trung tâm quận 1 TP.HCM với không gian bệnh viện đạt chuẩn 5 sao cùng chất lượng dịch vụ chuẩn Hàn, được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước bình chọn là điểm đến lý tưởng trong mọi loại hình thẩm mỹ, đặc biệt phẫu thuật hàm móm.

Trụ sở bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc toạ lạc tại trung tâm quận 1 TP.HCM

Cùng với đó là đội ngũ các bác sĩ giỏi, chuyên môn  sâu, từng được tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc , thực hiện thành công hàng ca phẫu thuật hàm móm nói chung, mang đến diện mạo mới cho nhiều người. Trong đó, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện – Người được mệnh danh là “bàn tay vàng” đã thực hiện thành công hơn 1000 ca phẫu thuật hàm hô móm, tái sinh nhiều cuộc đời. Đây là một trong những yếu tố góp phần khẳng định nền thẩm mỹ nước nhà trên trường quốc tế.

Gặp vị bác sĩ với hơn 1000 ca phẫu thuật hô móm

Ngoài ra, JW còn là đơn vị tạo được sự liên kết thống nhất giữa bác sĩ phẫu thuật hàm mặt với bác sĩ nha khoa, giúp quá trình chuẩn đoán và điều trị hàm móm đạt hiệu quả tối ưu. 

Mặt khác, chi phí thực hiện hầu hết các dịch vụ thẩm mỹ tại JW đều phụ thuộc vào từng tình trạng của khách hàng và đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ những người trong cuộc. Bạn đang quan tâm phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc? có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS