Phẫu thuật chỉnh hàm móm hiệu quả như thế nào?


Tình trạng hàm bị móm không chỉ ảnh hưởng lớn tới thẩm mỹ mà còn gây ra những bất tiện về sinh hoạt và tâm lý của người bị khiếm khuyết. Vậy phẫu thuật chỉnh hàm móm như thế nào, hiệu quả ra sao?

phẫu thuật chỉnh hàm móm

Hàm móm là gì?

Hàm móm là khuyết điểm thường gặp ở hàm mặt. Theo nhận định chuyên môn của các chuyên gia, đa phần món được hình thành do cấu trúc xương hoặc cấu trúc răng mà hàm dưới phát triển quá mức, khiến cho khớp cắn không đồng nhất.

Điều này không chỉ ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai của hàm răng, tình trạng phát âm, một số bệnh lý khác mà còn ảnh hương trực tiếp đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt của chủ nhân.

Phương pháp nào điều trị hàm móm?

Có tới 90% trường hợp hàm móm là do cấu trúc xương, vì vậy các phương pháp như niềng răng không giải quyết triệt để được vấn đề. Để cải thiện lâu dài bắt buộc bệnh nhân phải phẫu thuật để cắt chỉnh xương hàm, điều chỉnh khớp cắn về vị trí đồng nhất.

Hiện nay phương pháp chỉnh hàm móm hiệu quả bằng phương pháp BSSO là phương pháp tiên tiến và phù hợp để giải quyết tình trạng hàm móm.

ham-mom-6

Mô phỏng phương pháp BSSO

Cách thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm móm: Cắt xương hàm dưới và sử dụng kỹ thuật BSSO đẩy lùi hàm dưới thụt vào bên trong sau đó tiến hành nẹp xương hàm cố định.

BSSO là viết tắt của Bilateral Sagittal Split Osteotomy. Đây là phương pháp giúp đẩy khối xương hàm trên/dưới dịch chuyển và xoay theo chiều nhất định để cân bằng lại khuôn mặt cho hài hòa

Phẫu thuật chữa móm với công nghệ tiên tiến tại JW Hàn Quốc

Hiệu quả của phương pháp chỉnh hàm móm

Phẫu thuật hàm móm giúp cải thiện hiệu quả tình trạng móm do cấu trúc xương hàm và đem lại hiệu quả lâu dài.

thuc-4

1 ca hàm móm nặng đã được khắc phục hoàn toàn tại JW Hàn Quốc

+ Chỉ với duy nhất 1 lần điều trị, không làm mất quá nhiều thời gian của bạn.

ham-mom-khoa

Thật khó tin đây là cùng một người. Nhưng sự thật là vậy, sau khi chỉnh hàm móm, chàng trai lột xác hoàn toàn

+ Khuôn mặt cân đối và hài hòa các đường nét hơn sau khi phẫu thuật.

ham-lẹch

Cô gái đã trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều sau khi khắc phục khiếm khuyết màm móm và cằm lệch

+ Đảm bảo chức năng cắn nhai của khung hàm được chắc chắn, khỏe mạnh.

^0711472B9EF32961BD7746B4BBAFCA50FFBAD7678D5221405D^pimgpsh_fullsize_distr

Những hình ảnh trên đã đủ sức thuyết phục bạn về hiệu quả của phẫu thuật chỉnh hàm móm?

+ Đường mổ được thực hiện trong khoang miệng nên không để lại sẹo sau khi phẫu thuật.

Nên thực hiện chỉnh hàm móm tại đâu?

Phẫu thuật chỉnh hàm móm là một trong những phẫu thuật thẩm mỹ khó, đòi hỏi trình độ bác sĩ thực hiện phải cao và đồng thời trang thiết bị máy móc phải hiện đại mới đảm bảo 1 ca phẫu thuật vừa đảm bảo tính thẫm mỹ cũng như an toàn.

Địa chỉ chữa hô mõm uy tín hàng đầu Việt Nam

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số ít những cơ sở thẩm mỹ uy tín đạt chất lượng 5 sao, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, đồng thời đạt chuẩn ISO 9001:2015 về chất lượng. JW Hàn Quốc hoạt động trên mô hình nhượng quyền của bệnh viện JW tại Hàn Quốc – top 5 bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất tại xứ sở kim chi.

Người trong cuộc nói gì về phẫu thuật hàm móm tại JW Hàn Quốc?

Các bác sĩ tại JW Hàn Quốc đều là những bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, được đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc. Đã trải qua hàng ngàn ca phẫu thuật thành công cho khách hàng.

Trang thiết bị máy móc, thiết bị y tế tại JW Hàn Quốc đều là những trang thiết bị tân tiến, hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc, đảm bảo chất lượng cao nhất phục vụ khách hàng.

>>> Gợi Ý – Có thể bạn quan tâm:

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. I agree with your point of view, your article has given me a lot of help and benefited me a lot. Thanks. Hope you continue to write such excellent articles.