Thông tin về phương phẫu thuật chỉnh hô Lefort 1 hàm trên khắc phục nhanh chóng khuyết điểm của xương hàm


Phẫu thuật chỉnh hô lefort 1 hàm trên chính là cách tác động đến căn nguyên gây hô từ bên trong cấu trúc hàm mặt để chữa hô một cách nhanh chóng. Nếu bạn bị hô do xương hàm phát triển quá mức kèm hở lợi thì đây là phương pháp điều trị hữu hiệu và an toàn.

 

phẫu thuật chỉnh hô lefort 1 hàm trên

Đường nét khuôn mặt cân đối giữa các phần với nhau giúp bạn thêm quyến rũ 

Hàm hô là tình trạng sai lệch khớp cắn do sự phát triển quá mức đưa về trước của xương hàm trên so với hàm dưới và tổng thể xương hàm mặt, ảnh hưởng khớp nhai và tính thẩm mỹ. Phẫu thuật chỉnh hô Lefort I là kỹ thuật tác động trực tiếp đến xương hàm, khắc phục khuyết điểm mang lại hiệu quả dài lâu, đồng thời mang lại cho khách hàng nụ cười đẹp, duyên.

Phẫu thuật chỉnh hô Lefort 1 hàm trên được thực hiện như thế nào?

Kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hô được tiến hành được thực hiện do bác sĩ có chuyên môn cao đúng với phác đồ điều trị đã được xác định từ trước, được thực hiện trong phẫu thuật hiện đại, vô trùng,… tránh tình trạng lây nhiễm chéo. Theo đó, tùy vào từng nguyên nhân, bác sĩ sẽ thực hiện khắc phục hàm hô trên như sau:

Hô hàm trên: Trường hợp này, bác sĩ sẽ nhổ đi 2 răng số 4 ở hàm trên nhằm tạo khoảng trống rồi cắt tiền đình hàm. Sau đó, bắt đầu đường cắt chỉnh hô đi qua 2 khe răng đã được nhổ dọc, đẩy lùi hàm trên về phía sau sao cho cân đối với xương hàm dưới và cố định định lại bằng nẹp vít.

Quy trình chỉnh hô Lefort 1 hàm trên (ảnh mô phỏng)

Hô hàm trên kèm cười hở lợi: Đối với tình trạng này, bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật chỉnh hô Lefort I hàm trên (không cần nhổ răng) đẩy lùi hàm trên cân xướng với hàm dưới, đồng thời lún lên trên để khắc phục tình trạng hô kèm cười hở lợi.

Hô cả hai hàm: Trường hợp này tương đối phức tạp, nên bác sĩ sẽ áp dụng song song 2 phương pháp là Lefor I cho xương hàm trên và BSSO cho hàm dưới. Theo đó, thực hiện cắt hàm trên đẩy lùi về sau, cắt xương hàm dười nắn chỉnh sao cho cân xứng giữa 2 hàm và cố định xương hàm lại. Sau đó, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng bằng chỉ thẩm mỹ.

* Chi phí chỉnh hô giá bao nhiêu, mời Bạn tham khảo chi tiết tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/bang-gia-phau-thuat-ham-mat.html

Ưu điểm của phẫu thuật chỉnh hô Lefort 1 hàm trên tại JW

– Phẫu thuật chỉnh hô Lefort 1 hàm trên ít đau, bạn sẽ chỉ cảm thấy hơi ê vùng hàm và cằm sau phẫu thuật. Tuy nhiên, tại JW với sự hỗ trợ của máy giảm sưng viêm, cảm giác đau sẽ nhanh chóng biến mất.

– Thời gian phẫu thuật nhanh chóng mang lại hiệu quả lâu dài theo gian.

– Giúp bạn khắc phục tình trạng hàm hô và cười hở lợi cùng lúc.

phẫu thuật hàm hô

Phòng phẫu thuật vô trùng, trang thiết bị tối tân hỗ trợ tối đa cho bác sĩ thực hiện

– Sau phẫu thuật thay đổi rõ rệt, hàm trên và dưới cân xứng với nhau, cải thiện rõ rệt tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai.

– Phẫu thuật an toàn, nhẹ nhàng không để lại sẹo dưới sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao. Trong đó, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dúng là người đã thực hiện thành công cho hơn 1000 người thoát khỏi tình trạng hô móm. Ông cũng chính là người thường xuyên được mời tham gia báo cáo đề tại hàm mặt tại các Hội nghị quốc tế trong và ngoài nước.

báo cao hàm mặt

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung báo cáo tại Hội nghị thẩm mỹ Quốc tế tại Hà Nội

– Thời gian phục hồi nhanh chóng nhờ máy cắt xương thế hệ mới hạn chế tạo bọt xương và đường cắt nhỏ, ít tổn thương cho xương kết hợp màng PRP sẽ giúp xương phục hồi nhanh chóng so với trước đây.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ luôn được sự tin tưởng của nhiều khách hàng để điều trị hàm hô móm, mang lại điều “thần kỳ” cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Một số hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật hàm hô tại JW:

Phẫu thuật hàm hô khắc phục nhanh chóng khuyết điểm về hàm mặt

Công nghệ phẫu thuật hàm hô tại JW phục hồi nhanh chóng

Hướng dẫn cách chăm sóc sau phẫu thuật hàm hô

* Phẫu thuật hàm hô bao lâu lành

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

7 Responses

  1. Психолога viết:

    Психолог онлайн. Консультация Психолога – 5398 врачей,
    4631 отзывов.