Phẫu thuật chữa cười hở lợi webtretho


Phẫu thuật chữa cười hở lợi webtretho là nguồn tham khảo thông tin về nguyên nhân và giải pháp phù hợp điều trị chứng cười hở lợi. Bên cạnh đó, còn là nơi review kết quả từ khách hàng sau khi thực hiện, chi phí tầm bao nhiêu và hiệu quả được bao lâu. Tham khảo bài viết dưới đây để có những thông tin chi tiết và hữu ích nhất.

Phẫu thuật chữa cười hở lợi webtretho

Phẫu thuật chữa cười hở lợi webtretho – Kinh nghiệm thẩm mỹ

Phẫu thuật chữa cười hở lợi webtretho – Kinh nghiệm thẩm mỹ

Webtretho là diễn đàn cộng đồng lớn nhất hiện nay để mọi người trao đổi với nhau mọi vấn đề trong cuộc sống kể cả phẫu thuật thẩm mỹ. Nếu bạn đang có ý định đi phẫu thuật cười hở lợi thì webtretho là trang web bạn không thể bỏ qua.

Bạn có thể tham khảo mục phẫu thuật chữa cười hở lợi webtretho để xem một số ý kiến đánh giá, review các địa chỉ thẩm mỹ, bác sĩ uy tín để tìm cho mình nơi điều trị tốt nhất. Tuy nhiên đôi khi nhiều ý kiến nhận xét quá lại khiến bạn dễ bị loạn.

Một nụ cười được cho là hở lợi khi khoảng cách giữa đầu nướu (phần chạm với răng) tới vành môi trên lớn hơn 3mm. Nụ cười hở lợi khiến bạn tự ti với diện mạo và ngại ngùng khi giao tiếp. Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại hiện nay có thể giúp bạn khắc phục khiếm khuyết kém duyên này một cách nhanh chóng.

chữa-cười-hở-lợi-webtretho-2

Một nụ cười được cho là hở lợi khi khoảng cách giữa đầu nướu (phần chạm với răng) tới vành môi trên lớn hơn 3mm

Có 2 phương pháp phẫu thuật chữa cười hở lợi, tùy vào nguyên nhân mà bác sĩ sẽ áp dụng các phương pháp chữa trị khác nhau. Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW, bạn sẽ được chụp phim X quang để xác định nguyên nhân gây cười hở lợi:

+ Cười hở lợi do lợi phát triển quá mức: Tiến hành gây tê và phẫu thuật cắt cung lợi

chữa-cười-hở-lợi-webtretho-3

Phương pháp phẫu thuật cắt cung lợi

+ Xương hàm trên phát triển quá mức khiến vùng lợi bị đẩy lộ ra ngoài phải phẫu thuật hàm hô kèm chữa cười hở lợi. Bác sĩ sẽ thực hiện cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về sau và lún lên trên để điều trị, giải quyết cung lợi còn lại sau quá trình phẫu thuật.

chữa-cười-hở-lợi-webtretho-4

Phương pháp phẫu thuật cắt xương hàm 

Chi phí phẫu thuật cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm trước khi thực hiện. Mời bạn đọc tham khảo chi phí chữa cười hở lợi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW qua bảng giá TẠI ĐÂY

Nên đến bệnh viện uy tín, chất lượng để thực hiện phẫu thuật chữa cười hở lợi

Để đảm bảo an toàn và đạt được hiệu quả như ý, bạn nên tìm đến bệnh viện thẩm mỹ uy tín, chất lượng có đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao, áp dụng kỹ thuật chất lượng và có hệ thống máy móc hiện đại hỗ trợ điều trị.

Nữ sinh Đà Nẵng lột xác nhờ phẫu thuật hàm hô kết hợp chữa cười hở lợi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Trong thời gian qua, Bệnh viện thẩm mỹ JW là đơn vị đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật chữa cười hở lợi, trả lại nụ cười tự nhiên cho hàng ngàn khách hàng. Với công nghệ được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won, thực hiện theo đúng quy trình khắt khe từ Bộ Y tế, JW cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ hàng đầu.

chữa-cười-hở-lợi-webtretho-5

Bệnh viện thẩm mỹ JW là đơn vị đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật chữa cười hở lợi, trả lại nụ cười tự nhiên cho hàng ngàn khách hàng

Tại JW, ca phẫu thuật chữa cười hở lợi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, có đôi mắt tinh tế, am hiểu sâu về chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật. Từ đó, bác sĩ sẽ quan sát trực tiếp tình trạng của khách hàng và đưa ra phương án giải quyết phù hợp. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ tiến hành một cách chính xác, đảm bảo an toàn, hạn chế chảy máu khi mổ và tránh nguy cơ tổn thương các vùng lân cận.

Đội ngũ bác sĩ giỏi, có đôi mắt tinh tế, am hiểu sâu về chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật tại JW

Đối với những trường hợp cười hở lợi do xương hàm phát triển quá mức, khách hàng sẽ được chụp X- Quang với hệ thống máy kỹ thuật số CT3D, cho thông số chính xác về tình trạng hàm, cấu trúc xương hàm, những phần cần chỉnh sửa sao cho hợp lý.

chữa-cười-hở-lợi-webtretho-7

Thiết bị chụp chiếu CT3D cho thông số chính xác về tình trạng hàm, cấu trúc xương hàm, những phần cần chỉnh sửa sao cho hợp lý

Trong quá trình thực hiện, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn bởi JW có hệ thống gây mê hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, sử dụng máy cắt xương Hi Speed Aesculap thế hệ mới với tần số siêu âm tự động cắt xương chính xác, hạn chế xâm lấn. Ngoài ra, JW còn áp dụng công nghệ đẩy nhanh hồi phục, liền xương, ít đau nhờ màng tế bào PRP (huyết tương giàu tiểu cầu).

chữa-cười-hở-lợi-webtretho-8

Màng PRP được sử dụng trong phẫu thuật cắt xương chữa cười hở lợi

Với những lợi thế sẵn có, JW thực hiện chữa cười hở lợi mang đến những ưu điểm sau:

+ Thực hiện nhanh chóng, đảm bảo an toàn

+ Không gây đau, không để lại sẹo

+ Không để lại biến chứng sau thực hiện

+ Điều trị triệt để tình chứng cười hở lợi

+ Phục hồi nhanh chóng

Hiệu quả từ khách hàng sau khi thực hiện phẫu thuật chữa cười hở lợi tại JW:

chữa-cười-hở-lợi-webtretho-9

chữa-cười-hở-lợi-webtretho-10

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS