Phẫu thuật chữa mắt xếch bao lâu thì lành tự nhiên?


Mắt xếch là tình trạng khuyết thiếu trên khuôn mặt, bởi do phần đuôi mắt bị nhếch lên khỏi vị trí cân bằng mà tạo nên. Tình trạng này làm cho người sở hữu nó trông thiếu thiện cảm với đôi mắt luôn trong tình trạng hung dữ.

 

mắt xếch

Đôi mắt xếch làm cho đôi mắt trông dữ tợn hơn

Phẫu thuật chữa mắt xếch – giải pháp lấy lại đôi mắt hài hoa

Tình trạng mắt xếch ngày nay khá phổ biến tại nước ta. Không chỉ làm ảnh hưởng đến nhan sắc mà nó còn tác động tới tâm lý người mắc phải . Hầu hết tình trạng mắt xếch thường gặp ở những người có đôi mắt một mí hoặc mắt mí lót làm cho đôi mắt nhỏ lại, tạo ác cảm cho người nhìn.

Mắt xếch là tình trạng đuôi mắt bị nhếch lên trên so với vị trí bình thường, làm tròng mắt lộ nhiều. Đây là tình trạng mắt bị khuyết điểm bền vững tại cấu trúc da, chính vì thế mà không thể khắc phục bằng phương pháp thông thường. Phẫu thật chữa mắt xếch là giải pháp giúp trả lại trạng thái bình thường cho đôi mắt, giúp đôi mắt to tròn, tràn đây sức sống. 

mắt xếch

Kết hợp tạo mí mắt, mở rộng góc mắt, hạ đuôi mắt là giải pháp khắc phục tình trạng mắt xếch hiệu quả

Với phẫu thuật chữa mắt xếch, bác sĩ chuyên khoa sẽ kết hợp thực hiện 3 phương pháp cùng một lúc: tạo mắt hai mí rõ ràng, hạ đuôi mắt đồng thời chỉnh và mở rộng góc mắt, phẫu thuật mắt to. Bác sĩ tiến hành đo tỉ lệ chệch đuôi mắt, đánh dấu vị trí cần tiếp xúc để thuận lợi khi phẫu thuật. Sau khi gây tê nhẹ, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tại đuôi mắt. Tiến hành kéo đuôi mắt hạ thấp xuống, thực hiện cắt tạo mí mắt và mở rộng góc mắt thông qua kỹ thuật bóc tách lớp cấu trúc bên trong đồng thời hạ sụn mi mắt và cố định phần cuối viền mắt với màng mắt. Sau khi vết mổ lành, người thực hiện đã có đôi mắt đẹp và cân đối.

Phẫu thuật chữa mắt xếch tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín

 

Phẫu thuật mắt xếch tại Bệnh viện JW

Hiện nay, trên thị trường làm đẹp có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ quảng cáo, PR rầm rộ về ca phẫu thuật này. Trong số những cơ sở đó có rất nhiều cơ sở tràn lan, không rõ thương hiệu hoạt động. Chính vì thế mà trước khi tìm đến các cơ sở làm đẹp, người thực hiên cần tra cứu thông tin và tìm hiểu kỹ lưỡng để tìm đúng địa chỉ uy tín chất lượng, tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

JW là thương hiệu làm đẹp hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trình độ chuyên môn cao

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu làm đẹp có vị trí vững chãi trên thị trường làm đẹp Việt Nam hiện nay. Là bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn, JW hoạt động dựa trên giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ từ Bô Y tế. Đảm bảo khách hàng sự an toàn hàng đầu cho người thực hiện đồng thời mang lại kết quả cao.

mắt xếch

TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung thực hiện thăm khám tình trạng mắt cho khách hàng

JW thực hiên chữa mắt xếch với công nghệ được chuyển giao 100% từ Hàn quốc, là nơi tụ họp  của bác sĩ chuyên khoa tay nghề chuyên môn cao với sự trợ giúp từ thiết bị máy móc hiện đại đem đến cho khách hàng đôi mắt to tròn tự nhiên, giúp hạn chế sự xâm lấn, không để lại sẹo.

mắt xếch

Khách hàng lấy lại đôi mắt tự nhiên nhờ phương pháp phẫu thuật mắt to có trong thẩm mỹ mắt xếch

Với trụ sở nằm ở trung tâm quận 1 -TP. HCM, JW là địa chỉ làm đẹp dễ dàng tìm kiếm, tạo sự an tâm, tâm lý thoải mái cho khách hàng.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. 파워볼사이트 viết:

    I want to watch the game of thrones in 2 days with shortening summary review. check it out

    https://power-777.net/