Bạn đã biết phẫu thuật độn cằm bằng sụn tự thân chưa?


Phẫu thuật độn cằm bằng sụn tự thân công nghệ Hàn Quốc hiện đang là dịch vụ thẩm mỹ được ưa chuộng hiện nay, giúp khắc phục hiệu quả khuyết điểm cằm ngắn, cằm lẹm,…mang lại dáng cằm đẹp chuẩn từng milimet sau hơn 60 phút phẫu thuật.

Bạn đã biết phẫu thuật độn cằm bằng sụn tự thân chưa?

Bạn đã biết phẫu thuật độn cằm bằng sụn tự thân chưa?

Bạn đã biết phẫu thuật độn cằm bằng sụn tự thân chưa?

Đây là phương pháp sử dụng một phần xương cằm sẵn có của chính bản thân người thực hiện để đẩy về trước nhằm mang lại chiếc cằm thon gọn, dài hơn so với lúc ban đầu. Yêu cầu khắc khe của công nghệ này là phải tạo được khuôn mặt hài hoà giữa các yếu tố sau đây:

+Hai bên góc xương hàm và cằm phải tạo thành một tam giác cân 

+Đỉnh tam giác là phần cằm tạo thành đường chữ V mềm mại, thanh tú.

Điểm khác biệt mấu chốt giữa độn cằm sụn tự thân và độn cằm sụn nhân tạo 

+Độn cằm bằng sụn tự thân: Là giải pháp sử dụng xương từ chính cơ thể khách hàng (tự thân) kéo trượt phần xương cằm về phía trước nhằm mang lại dáng cằm đẹp và dài hơn. Sau khi thực hiện các tế bào xương sẽ nhanh chóng liền lại tạo nên chiếc cằm mới tự nhiên như thật. Thời gian thực hiện từ 60 – 90 phút thực hiện, sử dụng máy cắt xương Hi Speed. 

Công nghệ độn cằm bằng sụn tự thân (Ảnh mô phỏng)

+Độn cằm bằng sụn nhân tạo: Sử dụng vật liệu nhân tạo chuyên dùng trong ngành thẩm mỹ đưa vào vùng cằm thông qua đường mổ nhỏ ở niêm mạc môi dưới. Đây là một thủ thuật nhỏ, thời gian thực hiện nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo hậu phẫu.

>>> Gợi ý – Có thể bạn quan tâm:

Ưu điểm của phẫu thuật độn cằm bằng sụn tự thân

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, phẫu thuật độn cằm bằng sụn tự thân thực hiện theo đúng kỹ thuật hiện đại tại Hàn Quốc được giới chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao về những ưu điểm vượt trội mà công nghệ này mang lại:

+Mang lại dáng cằm đẹp chuẩn từng milimet: Bằng thao tác chuyên môn, các bác sĩ chuyên khoa tại JW sẽ cẩn thận, tỉ mỉ trong từng khâu đo đạc tỉ lệ cũng như quá trình thực hiện mang đến cho bạn một dáng đẹp tự nhiên theo tiêu chuẩn “vàng”.

+An toàn, hiệu quả, hạn chế tối đa xâm lấn: Với kỹ thuật tiên tiến trước khi độn cằm khách hàng sẽ được chuẩn đoán và phân tích cấu trúc hàm mặt thông qua hệ thống máy CT 3D, hỗ trợ quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn, hiệu quả như mong đợi.

+Ít đau, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng: Trước khi tiến hành độn cằm khách hàng sẽ được gây mê nhẹ nên không phải trải qua bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Thời gian phục hồi từ 7 – 10 ngày sau khi độn.

+Kết quả duy trì lâu dài và ổn định: Một phần xương cằm của khách hàng cũng chính là chất liệu độn được sử dụng trong độn cằm. Do đó, kỹ thuật này sẽ mang lại kết quả lâu dài và ổn định theo thời gian.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu. Do đó, hầu hết những công nghệ thẩm mỹ tại đây đều được chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm thẩm mỹ người Hàn. Chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn. 

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 5 sao chính thức tại Việt Nam

Trong dịch vụ độn cằm tại JW, khách hàng sẽ được tận mắt chứng kiến cũng như được trải nghiệm sự khác biệt về công nghệ hiện đại, quy trình khép kín xứ Hàn, đội ngũ các bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình khuôn mặt. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn một dáng cằm hài hoà, tự nhiên như những ngôi sao xứ Hàn. 

DSC_0036

JW là nơi hội tụ đội ngũ các bác sĩ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ 

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi độn cằm bằng sụn tự thân 

Khách hàng sở hữu khuôn cằm thon gọn, cân đối với khuôn mặt sau phẫu thuật độn cằm 

Tình trạng cằm ngắn, bất cân đối của khách hàng được khắc phục hiệu quả

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS