Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm có an toàn không


Độn cằm có an toàn không là một trong số rất nhiều thắc mắc của chị em phụ nữ khi quyết định làm đẹp.  Bài viết dưới đây sẽ làm rõ hơn  bản chất của phẫu thuật độn cằm. 

 

độn cằm có an toàn không

Độn cằm mang lại khuôn mặt đẹp như ý muốn

Khi nào cần phẫu thuật độn cằm

Trào lưu mặt V-line thon gọn, cằm dài đang nở rộ tại nhiều nước châu Á. Khuôn mặt trái xoan tỷ lệ vàng được coi là chuẩn mực vẻ đẹp ở đây. Nhiều người không may mắn có được khuôn mặt này luôn mong muốn bằng cách nào đó để cho khuôn mặt mình nhỏ đi. Trong khi đó, những ngôi sao được đánh giá là xinh đẹp ở Hollywood hiện nay có hình dạng khuôn mặt đa dạng, không có một chuẩn mực nhất định như showbiz phương Đông. 

Trào lưu mặt V-line xuất phát từ những ngôi sao nổi tiếng Trào lưu mặt V-line xuất phát từ những ngôi sao nổi tiếng

Một chiếc cằm thon gọn, thanh tú tựa hình chữ V vô tình trở thành chuẩn mực cho gương mặt đẹp và là điều mơ ước của bất kỳ cô gái Châu Á nào. Chính vì vậy, phương pháp độn cằm V Line bằng Implant ra đời được xem là giải pháp hoàn thiện giúp nhiều người khắc phục lâu dài những khuyết điểm xấu về dáng cằm. Mục đích chính của phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm là nhằm giải quyết lâu dài các trường hợp cằm ngắn, lẹm, mang lại cho khách hàng gương mặt hài hòa, cân đối hơn dạng trái xoan hay V Line thon gọn. 

Độn cằm có an toàn không?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, một chiếc cằm đẹp sẽ có độ dài, nhọn, nhỏ theo tỉ lệ phù hợp cân xứng với tỉ lệ các bộ phận khác trên khuôn mặt. Chiếc cằm đẹp phải có đầu mũi tạo với điểm G nhẹ môi là một đường thẳng. Cằm phải cân xứng hài hòa với môi, mũi, đáy cằm cong đều theo chiều cao cong của môi. Phần cằm, má, trán phải chia khuôn mặt thành 3 phần bằng nhau, đầu mũi và phần cằm nhô ra cao nhất và điểm G nhẹ đầu môi phải tạo thành một đường thẳng. 

Quy trình độn cằm v line tại JW

Quy trình độn cằm V Line (ảnh minh họa)

Phương pháp tạo hình cằm V-Line theo đúng tiêu chuẩn thẩm mỹ Châu Á với kỹ thuật thực hiện an toàn và đơn giản. Sử dụng vật liệu đặc biệt có cấu tạo tương tự như sụn nâng mũi được đặt tên là Implant đặt vào niêm mạc miệng nhằm thay đổi hình dáng của cằm, khắc phục hình dáng cằm. Implant là một loại sụn sinh học đảm bảo an toàn và thân thiện với cơ thể, giúp cố định miếng ghép phẫu thuật độn cằm mà không hề gây ra một thương tổn nào cho cơ thể.

Tuy nhiên đây là phẫu thuật có thể được xem là ít đau đớn so với các loại phẫu thuật khác, do lớp niêm mạc thần kinh ở miệng ít và mỏng. Đường mổ phẫu thuật chỉ khoảng 2cm nằm bên trong miệng.  Đây là một phẫu thuật dạng tiểu phẫu, đơ giản và dễ thực hiện.

Cách chăm sóc sau phẫu thuật độn cằm

Độn cằm v line giá bao nhiêu

Phẫu thuật khuôn mặt V-line mang lại đường nét tự nhiên cho khuôn mặt

Phẫu thuật khuôn mặt V-line mang lại đường nét tự nhiên cho khuôn mặt

Gương mặt hài hòa, cân đối hơn khi độn cằm

Gương mặt hài hòa, cân đối hơn khi độn cằm

Chiếc cằm mới giúp bạn nữ sắc nét hơn

Chiếc cằm mới giúp bạn nữ sắc nét hơn

Tại Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những nơi thẩm mỹ uy tín trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Đây  là nơi tiên phong thực hiện độn cằm bằng Implant theo tiêu chuẩn công nghệ chuẩn Hàn Quốc, được giới chuyên môn đánh giá cao và đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Với công nghệ chuyển giao từ Bệnh viện JW Hàn Quốc nhượng quyền thương hiệu và đội ngũ bác sĩ chuyên môn tay nghề cao, có kinh nghiệm tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc cùng trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu ở xứ sở Kim Chi, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tự tin giúp bạn sở hữu chiếc cằm V-Line thời thượng đúng chuẩn như mong ước.

 

Phẫu thuật độn cằm tạo mặt V-line

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

3 Responses

  1. … [Trackback]

    […] Read More on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/phau-thuat-don-cam-co-an-toan-khong.html […]

  2. … [Trackback]

    […] Information on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/phau-thuat-don-cam-co-an-toan-khong.html […]

  3. … [Trackback]

    […] Read More on on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/phau-thuat-don-cam-co-an-toan-khong.html […]