Phẫu thuật độn cằm hết bao nhiêu tiền?


Bên cạnh yếu tố chất lượng sau thẩm mỹ thì phẫu thuật độn cằm hết bao nhiêu tiền? cũng là một trong số các vấn đề được nhiều người quan tâm và tìm hiểu.

Phẫu thuật độn cằm hết bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật độn cằm hết bao nhiêu tiền?

“Tiền nào của nấy”

Giá cả hiển nhiên là một trong số các tiêu chí mang tính ảnh hưởng đến việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ của phần lớn khách hàng và cũng là vấn đề nan giải khiến nhiều người lưu tâm. Theo đó, nếu lựa chọn một địa chỉ kém chất lượng thì mức giá độn cằm đưa ra là vô cùng rẻ còn đối với một bệnh viện thẩm mỹ  uy tín thì lại có một sự chênh lệch hơn hẳn. Vậy nguyên nhân nằm ở đâu?.

Thông thường, các trung tâm làm đẹp “trá hình” đều không có bác sĩ phụ trách mà chỉ hoạt động theo hình cộng tác với một vài bác sĩ và quá trình chăm sóc hậu phẫu không được đảm bảo. Chế độ bảo hành được các cơ sở này cam kết chỉ dừng lại ở việc hoàn tiền nếu gặp phải một số biến chứng đáng tiếc. Hiểu theo một cách khác là khách hàng có thể không phải mất tiền nhưng tật thì có thể phải mang.

Cùng với đó, để xây dựng một bệnh viện thẩm mỹ đạt chuẩn của Bộ Y tế, cần phải đầu tư rất nhiều về cơ sở vật chất, hệ thống thống trang thiết bị hiện đại và cả chi phí đào tạo chuyên môn cho đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa. Ngoài ra, để thực hiện một ca phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, độn cằm nói riêng phải có đầy đủ ê kip từ bác sĩ gây mê (tê), hồi sức, bác sĩ thực hiện và các trợ thủ. Bởi lẽ, một quy trình phẫu thuật chất lượng không thể đảm bảo nếu thiếu đi một trong những yếu tố này. 

Đó cũng chính là lý do quan niệm “tiền nào của nấy” chưa bao giờ sai trong mọi hoàn cảnh. Thế nên, để đảm bảo một ca phẫu thuật độn cằm an toàn và đạt kết quả, khách hàng nên lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng hơn là mặc cả chi phí.

Vậy phẫu thuật độn cằm hết bao nhiêu tiền là hợp lý?

Độn cằm V line công nghệ Hàn Quốc là một trong những dịch vụ đã và đang được ứng dụng thành công tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Bởi lẽ, chúng tôi nhận được sự chuyển giao công nghệ từ chuyên gia hàng đầu với chất liệu độn cằm nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, cam kết mang đến cho quý khách hàng một chiếc cằm mềm mại, tự nhiên và đẹp chuẩn tỉ lệ “vàng”.

 

 

Video Phẫu thuật độn cằm tạo khuôn mặt V line

Tính đến thời điểm hiện tại đã có hàng ngàn khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ độn cằm tại bệnh viện JW và tất cả trong số họ đều cảm thấy hài lòng với kết quả đạt được. 

Một chiếc cằm thon gọn và thanh tú làm gương mặt khách hàng thu hút hơn rất nhiều 

 

Không chỉ nữ giới mà phẫu thuật độn cằm còn được áp dụng phổ biến ở nam giới

Mặt khác, JW còn là đơn vị tiên phong ứng dụng hệ thống máy CT 3D chuyên sâu trong hàm mặt. Máy này có khả năng phân tích và phán đoán chính xác tình trạng cấu trúc xương hàm của khách hàng. Từ đó, giúp các bác sĩ có thể đưa ra chỉ định chính xác và phù hợp nhất, góp phần mang đến một kết quả thẩm mỹ như mong đợi.

01111

Máy CT 3D chuyên dùng trong phân tích cấu trúc hàm mặt tại JW

Bên cạnh đó, JW cũng luôn chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, máy móc tối tân,…đáp ứng tiêu chuẩn của một bệnh viện 5 sao Hàn Quốc. Đồng thời, mang đến cho quý khách hàng một niềm tin bền vững trong từng dịch vụ thẩm mỹ.

Hơn nữa, chi phí thực hiện thẩm mỹ tại JW sẽ phụ thuộc vào từng trường hợp khách hàng và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Bạn đang quan tâm phẫu thuật độn cằm hết bao nhiêu tiền? Có thể tham khảo trực tiếp TẠI ĐÂY.

>>> Gợi Ý – Có thể bạn quan tâm:

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS