Phẫu thuật độn cằm và biến chứng cần biết


Phẫu thuật độn cằm tạo mặt V line ngày nay đã không còn quá xa lạ với nhiều người, đặc biệt là chị phụ nữ. Tuy nhiên, biến chứng thường gặp trong kỹ thuật này không phải ai cũng biết. 

Phẫu thuật độn cằm và biến chứng cần biết

Phẫu thuật độn cằm và biến chứng cần biết

Độn cằ m V line không chỉ khắc phục hiệu quả nhược điểm cằm lẹm, cằm ngắn,…mà còn trở thành xu hướng làm đẹp của giới trẻ hiện nay. Đó cũng chính là lý do ngày càng có nhiều người lựa chọn phương pháp này để có thể sở hữu vẻ đẹp hoàn thiện cho gương mặt. Song, độn cằm và biến chứng thường gặp luôn là vấn đề khiến nhiều người để tâm. 

Phẫu thuật độn cằm V line được thực hiện ra sao?

Đây là một trong những phương pháp tạo hình dáng cằm theo tiêu chuẩn nét đẹp châu Á với kỹ thuật an toàn, hiện đại. Theo đó, các bác sĩ sẽ thực hiện đưa miếng độn vào bên trong khuôn cằm thông qua đường mổ nhỏ ở niêm mạc môi dưới, cố định và định hình cằm như mong muốn. Vật liệu được được sử dụng trong kỹ thuật độn cằm có tên gọi là Implant – cấu tạo tương tự như sụn nâng mũi cực kỳ an toàn, tương thích cao với cơ thể người sử dụng.

Phẫu thuật độn cằm tạo khuôn mặt V line

Độn cằm V line công nghệ Hàn Quốc được chuyên gia thẩm mỹ đánh cao về tính hiện đại cũng như kết quả sau thẩm mỹ. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi tính an toàn cao bởi nó có thể gây ra sự cố đáng tiếc. Các bác sĩ thực hiện phải là người có kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình hàm mặt, trang thiết bị hiện đại, tối tân, chế độ chăm sóc hậu phẫu phải đảm bảo để tránh biến chứng. Thế nên, chỉ một sơ suất nhỏ cũng có thể gây ra những hậu quả “không tưởng”.

Nguy cơ tiềm ẩn phải đối mặt trong phẫu thuật độn cằm 

+Nhiễm trùng: Là một trong những biến chứng thường gặp sau khi thiết bị thẩm mỹ không đảm bảo và tay nghề bác sĩ thực hiện còn “non” kinh nghiệm cũng như chế độ chăm sóc hậu phẫu không tuân thủ theo chỉ dẫn.

+Cằm biến dạng và di lệch: Theo đó, khách hàng sẽ có nguy cơ gặp phải biến chứng này do chất liệu độn không đảm bảo yếu tố an toàn, chất lượng. Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ phải căn chỉnh vị trí vùng cằm sao cho cân đối với khuôn mặt. Đồng thời, phải chỉ định sử dụng nẹp Vis cằm hiện đại tránh tình trạng di lệch. 

+Cằm đơ cứng, mất tự nhiên: Là biến chứng thường xảy ra nhất sau phẫu thuật độn cằm. Do bác sĩ thực hiện không đúng thao tác, kỹ thuật lạc hậu sẽ khiến cho khuôn mặt khách hàng thô cứng, thiếu tự nhiên. 

+Cằm nhọn bất thường: Yếu tố này phụ thuộc rất lớn vào con mắt thẩm mỹ của bác sĩ thực hiện cũng như chỉ định sai kích thước của vật liệu độn. Điều này, rất dễ dẫn định tình trạng cằm nhọn hoắc, quá đà, thậm chí biến dạng cằm.

+Ảnh hưởng đến sức khoẻ sau phẫu thuật: Bên cạnh một số biến chứng trên, khách hàng còn gặp phải nguy cơ ảnh hưởng đến việc ăn uống. Trường hợp nặng hơn có thể tác động tác động đến dây thần kinh vùng niêm mạc môi dưới. 

Nhìn chung, phẫu thuật độn cằm là một phương pháp hiện đại, khắc phục hiệu quả nhược điểm hàm mặt được đông đảo khách hàng thực hiện. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ thật sự đảm bảo an toàn và hiệu quả khi thực hiện tại một bệnh viện thẩm mỹ uy tín – nơi có đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa sâu, nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc toạ lạc tại trung tâm quận 1 TP.HCM với đội ngũ các bác sĩ giàu kinh nghiệm, tu nghiệp nhiều năm liền tại Hàn Quốc cùng sự hỗ trợ đắt lực của hệ thống máy móc hiện đại, thực hiện thành công hàng ca phẫu thuật hàm mặt, cam kết mang đến cho bạn một dáng cằm chữ V đẹp như mong đợi, ngăn ngừa mọi biến chứng, hiệu quả duy trì lâu bền theo thời gian.

 

Khách hàng trước sau khi thực phẫu thuật độn cằm 

Độn cằm là một trong những phương pháp thẩm mỹ được nam giới ưa chuộng 

>>> Gợi Ý – Có thể bạn quan tâm:

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS