Lời giải đáp cho thắc mắc phẫu thuật gọt cằm có an toàn không?


Phẫu thuật gọt cằm có an toàn không là vấn đề được nhiều người quan tâm khi hiện nay, xu hướng gọt cằm V Line đang lan tràn mạnh mẽ khắp toàn châu Á. Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời.

1439870380-sao-han--5-Gọt cằm có an toàn không là câu hỏi được đặt ra từ sự quan tâm của nhiều người

Tìm hiểu gọt cằm V Line – chuẩn mực cằm chung của người châu Á hiện nay

Người Việt Nam nói riêng và người châu Á nói chung đều có đặc điểm là khuôn mặt với chiếc cằm vuông. Để rồi khi xem hàng loạt phim từ Hollywood, rất nhiều người có ước muốn sở hữu chiếc cằm thon gọn như người những diễn viên châu Âu ấy.

Bắt nguồn từ xứ sở làm đẹp Hàn Quốc, hiện tại khuôn mặt với chiếc cằm V Line đang được xem là chuẩn mực đẹp trên khuôn mặt của người châu Á. Khi trào lưu cằm V Line nở rộ rất nhiều người đã tìm đến phương pháp này với hy vọng có một chiếc cằm thon gọn với khuôn mặt thanh thoát hơn.

gọt cằm có an toàn không

Hình mô phỏng các công đoạn gọt cằm V Line

Gọt cằm V Line là kỹ thuật khắc phục triệt để tình trạng xương cằm thô, dài và rộng tạo đường nét gương mặt hình chữ V đúng chuẩn khi nhìn đối diện. Nói nôm na theo dân gian là “biến mặt chữ U thành chữ V”. Để có được chiếc cằm thon gọn, bác sĩ chuyên khoa sẽ rạch một đường mổ ở trong miệng, tiến hành bóc tách, sau đó can thiệp xử lý vùng xương góc hàm, cành ngang và xương cằm bằng máy gọt xương. Khâu vết mổ bằng chỉ tự tiêu và kết thúc ca phẫu thuật.

Lời giải đáp cho thắc mắc phẫu thuật gọt cằm có an toàn không?

Nhiều người thắc mắc phẫu thuật gọt cằm có an toàn không, thực chất gọt cằm là một ca phẫu thuật tác động trực tiếp đến xương hàm mặt. Chính vì thế, trước khi phẫu thuật cần có được nhận định đúng đắn từ phía bác sĩ, đồng thời có thiết bị đo tỉ lệ dư thừa xương để có không những có chiếc cằm thon gọn mà còn cân đối với khuôn mặt.

Gọt mặt V Line toàn diện chuẩn Hàn tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “Phẫu thuật thẩm mỹ liên quan đến hàm mặt đòi hỏi cao về mặt kỹ thuật từ bác sĩ thực hiện, trang thiết bị phẫu thuật để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng trong quá trình phẫu thuật cũng như có kết quả tốt sau phẫu thuật. Chính vì vậy, khi xét các yếu tố quan trọng bao giờ cũng có 2 yếu tố đó là bác sĩ và sự đảm bảo về trang thiết bị phẫu thuật. Khi đáp ứng đầy đủ yếu tố quan trọng thì có nghĩa ca phẫu thuật đã an toàn tới 90%”.

700px

Đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn với kỹ thuật chuyên môn cao tại JW

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn được xây dựng theo mô hình bệnh viện 5 sao mang đậm phong cách Hàn Quốc. Với sự đảm bảo từ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa riêng biệt, trang thiết bị hiện đại kết hợp với không gian sang trọng sẽ mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm riêng biệt. 

 Tại JW, quý khách hàng sẽ trả lời được thắc mắc gọt cằm có an toàn không, từ chính đội ngũ bác sĩ chuyên khoa. Trong đó, Bác sĩ Tú Dung – người đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật hàm mặt thành công.

máy-ct-3d

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang áp dụng thiết bị CT3D để chiếu chụp rõ tỉ lệ xương hàm cho khách hàng

Phẫu thuật gọt cằm tại JW được thực hiện bởi sự hỗ trợ của áp dụng thiết bị CT3D để chiếu chụp rõ tỉ lệ xương hàm, máy cắt xương siêu âm thế hệ mới Hi Speed Aesculap giúp cắt liên tục, ít đau và giảm sưng sau phẫu thuật.

Thẩm mỹ từ bên trong khoang miệng nên không để lại bất kì dấu hiệu sẹo nào, cùng với sự an toàn cho mọi khách hàng sau khi thực hiện.

got mat v line

Sự thay đổi của khách hàng sau khi thực hiện gọt cằm V Line tại JW

>>> Gợi Ý – Có thể bạn quan tâm: 

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS