Phẫu thuật gọt cằm V Line cơ hội sở hữu gương mặt thời thượng


Gọt cằm là kỹ thuật thu gọn xương cằm thô, dài,… tạo đường nét gương mặt V Line tỷ lệ chuẩn theo đúng xu hướng Hàn Quốc. Đây là phương pháp, được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng hiện nay.

Nhận biết cằm V Line

Người được gọi là có chiếc cằm V Line thon gon, cuốn hút, đạt chuẩn phải là gương mặt đạt đủ tiêu chuẩn và tỷ lệ vàng sau đây:

+ Góc nhìn trực diện: Cằm V Line là dáng cằm thon gọn xuôi về dưới, hai góc xương hàm tạo thành hình chữ V cân đối, hài hòa với gương mặt.

Tiêu chuẩn chiếc cằm V Line

Tiêu chuẩn chiếc cằm V Line góc nhìn chính diện

+ Góc nhìn nghiêng: Cằm V Line phải đạt được những tỷ lệ chuẩn; Gốc mũi, dưới mũi và điểm lõm giữa môi dưới và cằm. Người có khuôn mặt hài hòa thì đường nối 3 điểm này là một đường cong lồi ra ngoài. Mặt khác, những người có khuôn mặt kém hài hào thì 3 điểm nối sẽ là đường thẳng hoặc lõm và bên trong.

Tiêu chuẩn đánh giá về chiếc cằm nhìn theo góc độ nghiêng

Tiêu chuẩn đánh giá về chiếc cằm nhìn theo góc độ nghiêng

Dáng cằm V Line mang lại một gương mặt thon gọn và thanh tú, rất ưa nhìn và bắt mắt. Đó là những lí do mà các bạn nữ đều ưa chuộng và khao khát có được dáng cằm V Line thời thượng, sang trọng này.

Làm sao để sở hữu một chiếc cằm V Line?

Hiện nay, gọt cẳm V Line là giải pháp tạo hình dáng cằm sao cho cân xứng với khuôn mặt bằng cách gọt bớt phần xương khiến cằm bị thô, dài,… Phương pháp này được thực hiện thông qua một đường mổ miệng, đồng thời sử dụng máy cắt xương Hi Speed thế hệ mới loại bỏ phần xương cằm thô vuông, không cân đối.

Để thực hiện, phẫu thuật gọt cằm V Line: Đầu tiên, bác sĩ xem xét tổng thể cấu trúc khung xương để điều chỉnh phù hợp với khuôn mặt. Đây là bước tiến mới trong kỹ thuật tạo đường viền khuôn mặt trong đó bao gồm:

Vùng xương hàm được chia làm 3 phần, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ những phần xương thô và thiếu cân đối

Vùng xương hàm được chia làm 3 phần, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ những phần xương thô và thiếu cân đối 

– Đánh giá chính xác vùng hàm qua 3 phần: xương góc hàm, cành ngang xương hàm, xương cằm. Tùy vào mỗi trường hợp, cấu tạo xương to vùng nào mà có sự can thiệp chính xác nhằm đảm bảo hiệu quả mang lại chiếc cằm V Line thanh tú.

– Phân tích cấu trúc các bộ phận liên quan đến tổng thể khuôn mặt như mỡ má, xương gò má, cằm lẹm, ngắn hoặc hàm trên và dưới có bị hô móm,… bác sĩ cần đo đạc, phân tích rõ nhằm đưa ra sự can thiệp thích hợp với gương mặt để tạo đường nét V Line.

– Trong một số trường hợp, bác sĩ có thể kết hợp thêm các kĩ thuật độn cằm, hạ gò má, phẫu thuật hô móm,…

Quy trình phẫu thuật cằm V line như thế nào?

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

– Bạn sẽ được tư vấn và thăm khám trực tiếp từ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, để tìm ra kỹ thuật phù hợp nhất dành cho mình. Tại đây, bạn có thể yêu cầu và đưa nguyện vọng về khuôn mặt mà mình mong muốn cho bác sĩ.

Bước 2: Chụp X – Quang, chụp CT 3D về hàm mặt và xét nghiệm sức khỏe tổng quát.

– Bạn sẽ được khám sức khỏe đầy đủ để đảm bảo rằng bạn đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật. Việc chụp X – Quang, CT 3D vùng xương hàm cũng sẽ là tư liệu quan trọng để bác sĩ xác định chính xác tỉ lệ xương hàm cần gọt.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật gọt cằm V Line .

+ Tiến hành gây mê nhẹ, giúp bạn cảm thấy thoải mái trong quá trình phẫu thuật.

Quy trình phẫu thuật gọt cằm V Line tại JW

Quy trình phẫu thuật gọt cằm V Line tại JW (ảnh mô phỏng)

+ Bác sĩ tạo đường mổ nhỏ ở trong miệng, bóc tách và tiến hành xử lý cắt bớt 3 vùng xương gây thô to mặt là xương góc hàm, cành ngang và xương cằm. Ngoài ra, tùy thuộc vào từng trường hợp, bác sĩ có thể can thiệp 1 số vùng xương khác như:

– Bố cục cằm thiếu chiều dài, thụt vào trong thì cần độn thêm vật liệu Implant hoặc trượt cằm

– Xử lý gọt xương gò má nếu gò má quá cao

– Phẫu thuật hàm hô, móm nếu xương hàm trên dưới phát triển quá mức

Bước 4: Bạn ở lại 1 đêm để bác sĩ theo dõi.

Bước 5: Tái khám…

Nên thực hiện gọt cằm V Line ở đâu là an toàn?

– Phẫu thuật gọt mặt V-line toàn diện là kỹ thuật khó nên quan trọng nhất là phải lựa chọn cơ sở đảm bảo các yếu tố:

+ Tay nghề bác sĩ cao, am hiểu rõ về cấu trúc khuôn mặt toàn diện.

+ Trang thiết bị máy móc hiện đại, đáp ứng được tính hiệu quả, an toàn.

Do vậy, tìm hiểu thật kỹ và sáng suốt lựa chọn cơ sở uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn có gương mặt V-line như mong muốn, ngăn ngừa tối đa các biến chứng có thể gặp.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, mỗi người đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt, thường xuyên ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ mới của thế giới về Việt Nam. Thay đổi cuộc sống của hàng nghìn khách hàng.

Toàn thể đội ngũ bác sĩ và nhân viên Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật gọt mặt V line có mức độ khó cao. Bên cạnh đó, bác sĩ Tú Dung cũng là bác sĩ Việt Nam có báo cáo tại Hội nghị phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc với hơn hàng trăm trường hợp gọt mặt V line thành công.

Bác-sĩ-Việt-Nam-khẳng-định-vị-thế-giữa-hội-nghị-thẩm-mỹ-quốc-tế-11

TS. BS. Seong Yik Han, Chủ tịch hội nghị KSKCS & KCCS Hàn Quốc thường niên trao chứng nhận báo cáo đề tài phẫu thuật toàn diện khuôn mặt cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc (ngoài cùng bên trái).

Tác quyền gọt mặt V line do Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch cấp cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

JW ứng dụng công nghệ hiện đại trong quá trình khám và chuẩn đoán. Toàn bộ máy móc và trang thiết bị tại đây luôn bắt kịp xu hướng của thế giới nên quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn, không đau đớn và sưng viêm.

tr1-e1464250563173

Hệ thống trang thiết bị tại bệnh viện hiện đại, đảm bảo an toàn và hiệu quả lâu dài

máy ct 3d

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung đang hướng dẫn khách hàng chụp hình hàm mặt với máy CT 3D Cone Beam để đánh giá chính xác cấu trúc xương hàm.

Phẫu thuật hàm hô bao lâu lành

Máy giảm sưng sau phẫu thuật được áp dụng tại JW

Một số hình ảnh trước và sau khi gọt cằm V Line tại JW:

Bạn gái sau khi được gọt hàm kết hợp lấy túi mỡ má, gương mặt trở nên thon gọn và trông đỡ nặng nề hơn.

Phẫu thuật gọt mặt V Line, làm thon gọn phần xương góc hàm và cằm. Kỹ thuật hiện đại từ Hàn Quốc với kết quả đẹp, an toàn

Phẫu thuật gọt mặt V Line, nâng mũi S Line, thẩm mỹ mắt to… giúp Minh Yến trở thành hotgirl được nhiều người quan tâm

* Mời bạn xem thêm hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật gọt cằm tại https://benhvienthammyjwhanquoc.com/hinh-anh-sau-khi-thuc-hien-phau-thuat-ham-mat-tai-jw.html

Giá gọt cằm V Line

Mời bạn tham khảo chi tiết báo giá dịch vụ gọt cằm tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/bang-gia-phau-thuat-ham-mat.html

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

2 Responses

  1. Hello World! https://ndt88m.com?hs=b4d3962fae2b6599a1a8c90c3230e7ef& viết:

    44hilo

  2. 파워볼사이트 추천 viết:

    i appreciate the fact of the information that was given

    https://power-777.net/