Phẫu thuật gọt mặt bao nhiêu tiền là an toàn cho bản thân của bạn?


Ngày nay, dịch vụ gọt mặt V line không còn quá xa lạ với chị em phụ nữ nữa. Tuy nhiên, câu hỏi gọt mặt bao nhiều tiền? luôn là sự băn khoăn của nhiều người. Bởi hiện nay, có rất nhiều bảng giá khác nhau vô hình đã làm nhiễu thông tin của khách hàng. Để hiểu rõ hơn về điều này, bạn có thể tham khảo bài bên dưới.

 

gọt mặt bao nhiêu tiền

Khuôn mặt thon gọn, cân đối giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn

Những điều cần biết về kỹ thuật gọt mặt

Phẫu thuật gọt mặt là kỹ thuật sử dụng các thiết bị tiên tiến tác động vào vùng xương hàm, xương cằm,… nhằm khắc phục các tình trạng mặt thô, góc cạnh đem đến một khuôn mặt chuẩn V line, thon gọn với đường nét hài hòa, cân đối.

Kỹ thuật gọt mặt được thực hiện thông qua, một đường mổ nằm trong khoang miệng. Tại đây, bác sĩ tiến hành bóc tách và đưa thiết bị chuyên dụng xử lý các phần xương thô, to ở các phần xương góc hàm, xương cành ngang, xương cằm và tạo hình khuôn mặt sao cho thon gọn, cân đối. Sau khi, chỉnh hình cấu trúc xương hàm xong, bác sĩ sẽ đóng kín vết thương bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Cấu trúc khuông mặt bao gồm nhiều phần xương tạo nên

Cấu trúc khuông mặt bao gồm nhiều phần xương tạo nên 

Phương pháp gọt mặt không làm ảnh hưởng đến các mạch máu, cũng như dây thần kinh. Do đó, hạn chế sự chảy máu, không làm ảnh hưởng tới các mô xung quanh, tạo khuôn mặt thon gọn, đẹp tự nhiên theo chuẩn V line.

Vậy gọt mặt bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật gọt mặt hiện là một trào lưu, luôn được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng và lựa chọn. Bởi phương pháp này, nhanh chóng mang lại một diện mạo xinh đẹp cho chị em trong cuộc sống thường ngày.

Về chi phí gọt mặt bao nhiêu tiền? thì thực ra, khó có thể cung cấp cho mọi người một cách chính xác, bởi chi phụ thuộc vào các yêu tố như: chất lượng dịch vụ, kỹ thuật gọt mặt, yếu tố bác sĩ,… tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ đánh giá nên áp dụng kỹ thuật phụ hợp với bệnh nhân. Vì thế, để biết chi tiết về giá mỗi kỹ thuật gọt mặt bao nhiêu tiền, bạn xem tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/bang-gia-phau-thuat-ham-mat.html

* Gọt mặt có hại không

* Gọt mặt bao lâu thì đẹp

Nhiều năm qua, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc luôn là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng thực hiện phẫu thuật gọt mặt. Lý do là JW hội tụ nhiều bác sĩ giỏi chuyên môn, tay nghề cao đã có hơn 10 kinh nghiệm trong phẫu thuật làm đẹp.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung cùng các bác sĩ JW trao đổi về một trường hợp khuyết điểm ở khuôn mặt

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung cùng các bác sĩ JW trao đổi về một trường hợp khuyết điểm ở khuôn mặt

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc là người đã phẫu thuật hơn 1000 ca phẫu thuật khuôn mặt thành công, mang lại cho nhiều người một diện mạo mới trong cuộc sống.

Tại JW áp dụng máy cắt xương Hi Speed Aesculap, khi cắt xương giảm thiểu tạo bọt xương, đường cắt bén và mảnh, máy CT 3D Dentri quan sát rộng, độ phân giải lớn giúp bác sĩ đo đạc chính xác,màng tế bào PRP giúp vùng xương bị thương tổn phục hồi nhanh hợp so với thời gian,…

Hệ thống trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn ISO 9001:2015

Hệ thống trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn ISO 9001:2015

Một số hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật gọt mặt tại JW:

Phẫu thuật gọt mặt mang lại vẻ đẹp thời thượng

Phẫu thuật gọt mặt mang lại vẻ đẹp thời thượng

Khuôn mặt thon gọn, đường nét hài hòa đẹp tự nhiên nhờ phương pháp gọt mặt

Khuôn mặt thon gọn, đường nét hài hòa đẹp tự nhiên nhờ phương pháp gọt mặt 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS